ฉันมาพักที่นี่ 3 คืน โดยพักห้องแบบบังกาโลติดแอร์ ห้องพักและบริเวณรอบๆ โรงแรมสะอาดสะอ้าน พนักงานเป็นมิตรและช่วยเหลือดี โรงแรมอยู่ริมหาดโดยมีร้านอาหารและบาร์อยู่ตรงข้าม เราทานอาหารที่ร้านของโรงแรมเสียเป็นส่วนใหญ่ เพราะพบว่าอาหารที่นี่่อร่อยกว่าบางร้านบนหาดเฉวงที่ไปทานมาเสียอีก Wifi ใช้ได้แค่ในบริเวณร้านอาหาร อย่างเดียวที่ไม่ชอบก็คือมีป้ายติดอยู่ในบังกาโลของเราว่าห้ามไม่ให้นำอาหารเข้ามาในห้องเพื่อป้องกันพวกมดและหนู และเราจะถูกชาร์จเงินหากนำเครื่องดื่มจากข้างนอกเข้ามาดื่มที่ชายหาดและบริเวณร้านอาหาร อีกเรื่องหนึ่งคือมีสุนัข 2 ตัว (ไม่แน่ใจว่ามีเข้าของหรือไม่) ที่มักจะมานอนอยู่แถวๆ ร้านอาหารตลอดเวลา
มันค่อนข้างเป็นการรบกวนและไม่ถูกสุขลักษณะนักในการที่ต้องนั่งทานอาหารเช้าโดยมีสุนัขมานั่งอยู่ข้างๆ คอยขอเศษอาหารจากเรา