ปรกติไปเที่ยวที่ไหน ไม่เคยแสดงความคิดเห็นเลย แต่มาที่นี้ขอแสดงความคิดเห็นหน่อยนะค่ะ เริ่มตั้งแต่ทางเข้าโรงแรม การบริการหน้าฟร้อนประทับใจมาก พนักงานต้อนรับที่อัธยาศัยดีมาก และ ชอบมากกับเครื่องดื่มต้อนรับที่นี้ เพราะไปมาหลายโรงแรมส่วนมากโรงแรมจะให้เครื่องดื่มแบบน้ำผลไม้กล่อง แต่ที่นี้ให้เราเป็นมะพร้าวสดที่ดื่มแล้วรู้สึกสดชื่นมาก สมชื่อเกาะแห่งมะพร้าว ห้องพักสะอาด การบริการดีมาก ห้องอาหารเช้า อาหารค่อนข้างหลากหลาย มีก๋วยเตี๋ยว และ สมูทตี้ผลไม้หลากหลายมาก และที่สำคัญ ที่นี้อาหารเช้าเสริฟมะพร้าวเผาและมะพร้าวไร้กะลา เพราะปัจจุบันมะพร้าวเผาแท้ๆๆ หากินได้ยากมาก โรงแรมมีบริการเรือคายัคฟรี และ ที่สำคัญโรงแรมนี้ไม่มีเด็ก เหมาะสำหรับคนที่ต้องการพักผ่อนจริงๆ มีโอกาสเรากับแฟนกลับมาสมุยจะมาพักที่นี้แน่นอน