เป็นทริปขับรถครั้งแรก เราเกือบตกเรือข้ามฟากจากดอนสักที่ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ไปเกาะสมุย ฉันดีใจมากที่ได้เห็นรีสอร์ทนี้ ฉันได้ประทับใจ จากภาพถ่ายที่อยู่บน Agoda เราได้จองห้องสูท 2 ห้องนอนซึ่งมีขนาดใหญ่ กว้างขวาง ริมสระว่ายน้ำสวยงามมาก และมั่นใจได้ในความเป็นส่วนตัว รีสอร์ทนี้เหมาะสำหรับครอบครัว เพราะห้องพักมีขนาดกว้างขวางมาก โดยเฉพาะถ้าคุณมีเด็กโต และผู้สูงอายุควรรู้ว่าจะต้องเดินขึ้นบันไดบ้าง ภูมิทัศน์ของรีสอร์ทสวยงามมาก มีสถาปัตยกรรมที่แสนโดดเด่น พนักงานนิสัยดี และเป็นกันเอง คุณ ภา ให้การดูแลได้ดีมาก เธอให้เราเช็คเอาท์สายได้ เนื่องจากเรามาถึงสาย คุณ แอปเปิ้ล ได้ทำการรับรองให้การพักเราเป็นไปได้อย่างดี
ฉันดีใจมากที่พวกเขาสามารถสื่อสารเป็นภาษาอังกฤษได้ และที่สำคัญที่สุดคือความเร็วของสัญญาณ WiFi ดีมาก ที่พักไม่ได้ตั้งอยู่บนชายหาด แต่คุณสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกของรีสอร์ทในเครือที่หาดเฉวง โดยมีรถรับส่งให้
ฉันอยากมาพักที่นี่อีก ที่นี่เป็นรีสอร์ทที่เงียบสงบ เราได้ขับรถมาที่นี่ เราเลยสามารถออกไปผจญภัยได้ เราชอบร้านอาหาร Sabinglae ที่หาดละไมที่ตั้งอยู่ข้างๆ ฟีนิกซ์สมุยรีสอร์ท ที่นั่นมีราคาที่เหมาะสม และรสชาติที่ยอดเยี่ยม มีบริการที่รวดเร็ว เป็นอาหารไทยแท้ๆ อีกไม่นานนี้ เราอยากจะมาค้นพบเกาะสมุยโดยการขับรถอีกครั้ง