เป็นที่พักฉุกเฉินที่เราได้พบสำหรับกลุ่มของเรา 5 คนในช่วงฤดูท่องเที่ยว พนักงานต้อนรับในตอนเช้านอบน้อมดีมาก และให้สร้อยคอกล้วยไม้กับเราทุกคน ทางเข้าโรงแรมสวยงามมาก มีการตกแต่งโดยใช้น้ำอย่างสวยงาม ห้องพักมีขนาดค่อนข้างใหญ่ แต่ก็เริ่มแสดงถึงอายุ ฉันคิดว่า น่าจะเก่ากว่า 15 ปี แต่ไกด์ของเราก็ยืนยันว่าใหม่กว่านั้น ในห้องพัก 2 ห้องนอนของเรา มีแอร์ 4 เครื่อง เรื่องความเย็นจึงไม่เป็นปัญหา เราได้รับสร้อยคอกล้วยไม้เมื่อเรามาถึง และมีกล้วยไม้บนเตียงของเรา ซึ่งน่ารักมาก อาหารกลางวันอร่อยมาก แต่มีราคาแพงมาก เทียบตามมาตรฐานไทย ในราคาประมาณ 8 เหรียญสหรัฐสำหรับก๋วยเตี๋ยวแฉะๆ ถ้วยเล็กๆ ที่ไม่ค่อยร้อน
ที่นี่ก็พอพักได้อย่างแน่นอน และสิ่งหนึ่งที่เราซาบซึ้งก็คือ การได้พบที่นี่ในเวลาอันสั้น ก็คุ้มค่าดี แต่ไม่ได้ประทับใจมาก
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 77953035