คุณจะตกหลุ่มรักโรงแรมนี้ตั้งแต่คุณมาถึงที่ล็อบบี้ - เพียงแค่มองไปที่รูปภาพและคุณจะเข้าใจว่าทำไม ... เก๋ไก๋, ทันสมัย, ให้ความรู้สึกแปลกใหม่ .. ทัศนียภาพน่าอัศจรรย์จริงๆ อาหารเช้าน่าจะดีที่สุดเท่าที่ฉันได้เคยทานมาจากทุกที่ก่อนหน้านี้ ทำให้ฉันไม่สามารถหยุดกินได้เลย เตรียมน้ำหนักขึ้นได้เลย!! ห้องพักดีมากและการออกแบบได้สุดยอด, ตุ๊กตาหมีอยู่บนเตียงของคุณพร้อมด้วยชุดนอนใส่ในช่วงเย็นเป็นสิ่งที่น่ารักที่สัมผัสได้ เตียงนอนข้างสระว่ายน้ำของคุณก็เยี่ยมมาก ที่ฉันชอบก็คือการที่คุณสามารถกระโดดออกจากห้องอาบน้ำลงสระว่ายน้ำได้เลย .. ชายหาดเงียบสงบและสวยมาก มีเปลญวณให้นอนเล่นฆ่าเวลา และมีจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงาม ต้องลองอาหาร Namu อาหารเผ็ดนิดหน่อยแต่อร่อยมากกกกก! สิ่งเดียวที่ฉันจะเปลี่ยนใจจากที่นี่คือ คุณไม่สามารถเดินไปไหนได้เลย และค่ารถแท็กซี่ที่สมุยก็แพงจริงๆ แต่โรงแรมนี้สมบูรณ์แบบซึ่งทำให้คุณรู้สึกว่าอยากจะอยู่ที่นี่ตราบเท่าที่จะสามารถอยู่ได้ เรา จะกลับมาอย่างแน่นอน!!