เราพักที่นี่เพื่อฉลองหลังแต่งงาน และขอบคุณพระเจ้า โรงแรมน่าอัศจรรย์มาก และค่อนข้างเป็นสถานที่ที่ไม่ซ้ำใคร และให้ความรู้สึกดี ฉันขอแนะนำที่นี่สำหรับทุกคนที่ต้องการความหรูหราบริสุทธิ์ระดับ 5 ดาว สนุก เป็นกันเอง พนักงานมีส่วนร่วมกับคุณ และคุณจะรู้สึกเหมือนเป็นสมาชิกในครอบครัวแบบไม่ซ้ำใคร พวกเขาเล่นเพลงไพเพราะท่ามกลางบรรยากาศยามเย็นที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน อาหารเช้าก็เยี่ยมยอด ทางที่พักจัดบาร์บีคิวริมชายหาดสำหรับมื้อกลางวัน และสถานที่จัดรสวยงามมาก จริงๆแล้วคุณจะไม่อยากออกไปจากห้องเลย ห้องพักกว้างมาก และมีสองห้องอาบน้ำ อ่างจากุซชี่ใหญ่ และระเบียงด้านนอกที่ใหญ่โต ประกอบกับบริเวณเล้าจ์ และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่มองเห็นธรรมชาติ และชายหาด มีสระน้ำส่วนกลางแต่คุณจะไม่อยากลงไปเพราะคุณสามารถผ่อนคลายได้ในห้องพักแสนสะดวกสบายของคุณ ความเห็นอื่นๆใน Tripadvisor บางคนตำหนิเกี่ยวกับทางเดินไปที่โรงแรมหลัก แต่มันไร้สาระ คุณสามารถเดินไปได้โดยใช้เวลาไม่ถึง 90 วินาที ถือเป็นการออกกำลังกายเล็กๆน้อยๆที่ดีสำหรับเราด้วย และถ้าคุณกด 0 รถรับส่งก็จะมารับคุณภายในไม่กี่นาที และพาคุณไปได้ ดังนั้นอย่าไปเชื่อความเห็นอื่นเลย ฉันจะกลับมาที่นี่อีกอย่างแน่นอน และแนะนำเป็นอย่างมาก เพราะเป็นรีสอร์ทที่มีชายหาดที่สุดวิเศษให้ความรู้สึกดับเบิ้ลยูอย่างพิเศษสุดเพิ่มเติม