ดูข้อเสนอ
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 02/04/23
Expedia.com
ดูข้อเสนอ
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 01/04/23
WHotels.comUS$526
TravelocityUS$527
รีวิวเมื่อ 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

เป็นโรงแรมที่สวยมากครับ ทั้งวิวสระน้ำ ห้องพัก การบริการ ห้องพักอลังการ สระว่ายน้ำเปิดประตูห้องมากระโดดลงสระได้เลย บาร์ด้านบนวิวสวยสะพรึงมาก อาหารเฉยๆ แต่ก็ไม่เลวร้าย
เวลาเช็คอินช้าไปหน่อย โดยรวม ชอบวิวสวย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: บาร์สวยมาก
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Doremonguy8
W Retreat K Marketing Communications Manager ของ ดับเบิ้ลยู เกาะสมุย เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 มิถุนายน ค.ศ. 2016

สวัสดีค่ะ คุณ Doremon G

ขอบคุณที่แชร์ประสบการณ์การเข้าพักกับเราไว้ในรีวิวนี้นะคะ ทางโรงแรมรู้สึกดีใจที่คุณชอบที่นี่ค่ะ ไว้ถ้ามีโอกาสมาพักที่นี่อีกครั้งหน้า อย่าลืมลงไปชมพระอาทิตย์ตกสวยๆ ที่ชายหาดขอ่งเรานะคะ ที่ตรงนั้นเราสามารถมองเห็นชายหาดสองด้านทั้งฝั่งหาดแม่น้ำและหาดบ่อผุดเลยค่ะ ส่วนเรื่องรสชาติอาหาร ทางโรงแรมจะนำไปพิจารณาปรับปรุงต่อไปค่ะ

ขอบคุณอีกครั้งค่ะ
ผู้บริหารโรงแรมดับเบิ้ลยู รีทรีท เกาะสมุย

รีวิวเมื่อ 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เป็นรร.ที่มีทิวทันที่สวยงามมาก ห้องพักกว้าง ทันสมัย สะอาด พนักงานบริการน่ารัก ที่นอนนุ่มสบาย มีห้องอาหารบริการที่อร่อย มีห้องอาหารวูบาร์ให้บริการสำหรับนขนม แต่เราว่ารสชาติกลางๆไม่ได้อร่อยมากมาย ที่นี่ราคาสูงมาก แต่ก็สมกับสถานที่และบริการ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ jarabeebb
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่สวย ลงตัวมากๆ ทุกห้องสามารถมองเห็นวิวทะเล วิวสวยมากโดยเฉพาะตอน Sunset พนักงานบริการดี มีรถรับส่งที่สนามบิน สามารถรับไอศครีมฟรีได้ จะอยู่ตามซอยมีตู้แช่อยู่ เห็นพนักงานบอก แต่ไปเปิดแล้วไม่เห็น) ต้องลองไปสักครั้ง พร้อมนั่งที่บาร์ตอนเย็นๆ จิบน้ำพันซ์

ขอบคุณ iambeell
Jean N Manager ของ ดับเบิ้ลยู เกาะสมุย เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2015

Dear iambeell,

We thank you for your kind time to share with other travelers your recent visit at our property.

The breathtaking views are indeed a must see and you really can't get enough of it, we are sure that you have taken lots of pictures and please do share with us your amazing shots.

You know now where to find us - we will keep those fridges stocked for your next visit.

Cheers,

Jean Naronglith | Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 20 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่สวยมากครับ ทั้งวิวสระน้ำ ห้องพัก การบริการ แถมมีไอติม น้ำอัดลม บริการตาม ซอยของห้องพักแต่ละซอย หยิบได้ตลอดครับ ห้องพักสวยมาก มีสระน้ำ เปิดประตูโดดลงสระได้เลย ชอบมากๆครับ ไปมา 3 ครั้งแล้วและคงไปอีกแน่นอน

ขอบคุณ Telerik
Jean N Manager ของ ดับเบิ้ลยู เกาะสมุย เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2015

Dear Telerik,

We are glad that you have enjoyed your 3rd visit and we are happy to hear and see that you have had such a memorable experience while with us.

Let us know when you are planning for the 4th visit and we shall do our best to impress again.

Cheers,

รีวิวเมื่อ 14 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เป็นสถานที่ที่เหมาะกับการพักผ่อนมากๆ บรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว พนักงานเป็นกันเองกับแขกทุกคนทั้งๆที่ไม่ได้เข้าพักเพียงแค่แวะไปนั่งเล่น ถ่ายรูป แต่พรักงานให้ความสนใจเท่าเทียมกับแขกที่เข้าพัก อาหารเครื่องดื่มมีราคาสูง แต่ถ้าแลกกับบรรยากาศแล้วถือว่าคุ้ม เป็นวันพักผ่อนที่มีความสุขมากจริงๆ

ขอบคุณ JenG_Coolz
Jean N Manager ของ ดับเบิ้ลยู เกาะสมุย เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 มิถุนายน ค.ศ. 2015

Dear JenG_CoolZ,

Thank you so much for your brief visit at our property - while you enjoyed the drinks and the snacks provided, we invite you next time on staying at our property.

Let us know the date and we can secure a booking for you.

Regards,

Jean Naronglith | Director of Operations