MyLifeMyTravel
phuket

very good

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 12 พ.ย. 2015
ชอบที่นี้มากๆ เป็นโรงแรมที่มีหาดส่วนตัว ห้องกว้างขวาง ภายในห้องสะอาด มีของใช้ครบครัน มีครัวสำหรับคนที่รักทำอาหารด้วย มีเตาอบ มี ช้อน จานชาม ครบเลย และยังมีเครื่องซักผ้าอีกด้วย เป็นอะไรที่เซอร์ไพรส์มาก
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 4 มี.ค. 2022
JH
5.6 กม. จาก The Sea Koh Samui Resort & Residences By Tolani
  • Official Site
4.0 กม. จาก The Sea Koh Samui Resort & Residences By Tolani
2.8 กม. จาก The Sea Koh Samui Resort & Residences By Tolani
5.8 กม. จาก The Sea Koh Samui Resort & Residences By Tolani
6.5 กม. จาก The Sea Koh Samui Resort & Residences By Tolani
4.5 กม. จาก The Sea Koh Samui Resort & Residences By Tolani
6.9 กม. จาก The Sea Koh Samui Resort & Residences By Tolani
6.6 กม. จาก The Sea Koh Samui Resort & Residences By Tolani
3.8 กม. จาก The Sea Koh Samui Resort & Residences By Tolani
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน แม่น้ำ
รีวิวเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ห้องกว้าง อุปกรณ์ครบครัน สามารถทำอาหารกินในห้องได้เลย พนักงานมีหัวใจรักงานบริการ เตียงนอนนอนสบาย ห้องแยกเป็นสัดส่วน ห้องน้ำกว้างมีอ่างจากุซซี่ด้วย แต่อาหารเช้ามีให้เลือกน้อยหน่อย เด็กต้องเสียค่าอาหารด้วย

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
2  ขอบคุณ pharmpaew28
James Hang Owner ของ The Sea Koh Samui Resort & Residences By Tolani เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2022

JH

รีวิวเมื่อ 5 พฤษภาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ทุกอย่างดีมากๆครับแต่อาหารไม่สดเลยครับ ขอร้องแก้ไข้นิดนึงนะครับ ผมเข้าพัก 4-05-15 ถึง 6-05-15 ขอโทษนะครับที่บอกตรงๆ ปล.ผมสังอาหารล่วงหน้าหนึ่งวันแล้วนะครับว่าจะทานตอนเย็นๆเวลา 6:00น.ของวันถัดไป น่าจะมีการจัดการที่ดีกว่านี้ไม่งั้นคงไม่มีใครกลับมาทานร้านอาหารท่านอีกครับ

4  ขอบคุณ Double55

JH

รีวิวเมื่อ 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

การพักผ่อนครั้งแรกกับเกาะสมุย มีความสุขมาก สถานที่สะดวกสบาย นอนหลับฝันดี The sea ตั้งอยู่ที่บางปอ ซึ่งอยู่ระหว่างหน้าทอนและแม่น้ำ ใช้เวลาประมาณ 10 นาทีจากหน้าทอนครับ ผมว่าทำเลที่ตั้งใช้ได้เลย ไม่พลุกพล่าน จะเดินทางไปยังแหล่งชุมชนไม่ว่าจะเป็นหน้าทอน หรือแม่น้ำก็สะดวก ใกล้ๆ โรงแรมก็ยังมีมินิมาร์ทอีกด้วยครับ

1  ขอบคุณ burinthan

JH

รีวิวเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2014

โรงแรมอยู่หาดแม่น้ำ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความสงบเงียบ ต่างกับหาดบ่อผุด หรือเฉวง ที่มีร้านอาหารผับบาร์มากมาย การออกแบบโรงแรมทำได้ดี ห้องกว้างมาก อุปกรณ์ใช้สอยครบถ้วน แต่ความสะอาดยังไม่ค่อยเนี๊ยบมาก ห้องน้ำยังมีคราบบ้าง เตียงนอนสะอาด นุ่มกำลังดี นอนสบาย ประทับการบริการของพนักงานมากวันที่ไปเหมือนเป็นคนไทยแค่ห้องเดียวที่ไปพัก แต่พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ให้บริการดีทุกคน อาหารเช้ามีให้เลือกไม่มาก แต่รสชาติดี บาร์ริมหาดบรรยากาศดี มีเก้าอี้นั่งเพียงพอ นั่งดื่ม พร้อมชมทะเลอย่างใกล้ชิด แต่ช่วงหัวค่ำยุงเยอะหน่อย สระว่ายน้ำสะอาด ขนาดไม่ใหญ่มาก แต่ก็มีคนมาใช้บริการไม่เยอะมาก

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2014
4  ขอบคุณ kipsaru

JH

รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2013

เป็นโรงแรมที่สวยงาม และมีความเป็นส่วนตัวสูง อยู่ในย่านเงียบสงบ และเดิมทางไม่ไกลจากย่านท่องเที่ยวมาก
หาดทรายอาจจะไม่เหมาะสำหรับการเล่นน้ำ มีหินเยอะ แต่ว่ายน้ำที่สระถือว่าโอเค
พนักงานบริการดีมาก อาหารเช้าอร่อยแต่เป็นทางตะวันตก ไม่ค่อยหลากหลายเท่าไหร

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2013
1  ขอบคุณ Ton P