ห้องกว้าง อุปกรณ์ครบครัน สามารถทำอาหารกินในห้องได้เลย พนักงานมีหัวใจรักงานบริการ เตียงนอนนอนสบาย ห้องแยกเป็นสัดส่วน ห้องน้ำกว้างมีอ่างจากุซซี่ด้วย แต่อาหารเช้ามีให้เลือกน้อยหน่อย เด็กต้องเสียค่าอาหารด้วย
Thank you for your review.Best RegardsJH
ทุกอย่างดีมากๆครับแต่อาหารไม่สดเลยครับ ขอร้องแก้ไข้นิดนึงนะครับ ผมเข้าพัก 4-05-15 ถึง 6-05-15 ขอโทษนะครับที่บอกตรงๆ ปล.ผมสังอาหารล่วงหน้าหนึ่งวันแล้วนะครับว่าจะทานตอนเย็นๆเวลา 6:00น.ของวันถัดไป น่าจะมีการจัดการที่ดีกว่านี้ไม่งั้นคงไม่มีใครกลับมาทานร้านอาหารท่านอีกครับ
การพักผ่อนครั้งแรกกับเกาะสมุย มีความสุขมาก สถานที่สะดวกสบาย นอนหลับฝันดี The sea ตั้งอยู่ที่บางปอ ซึ่งอยู่ระหว่างหน้าทอนและแม่น้ำ ใช้เวลาประมาณ 10 นาทีจากหน้าทอนครับ ผมว่าทำเลที่ตั้งใช้ได้เลย ไม่พลุกพล่าน จะเดินทางไปยังแหล่งชุมชนไม่ว่าจะเป็นหน้าทอน หรือแม่น้ำก็สะดวก ใกล้ๆ โรงแรมก็ยังมีมินิมาร์ทอีกด้วยครับ
โรงแรมอยู่หาดแม่น้ำ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความสงบเงียบ ต่างกับหาดบ่อผุด หรือเฉวง ที่มีร้านอาหารผับบาร์มากมาย การออกแบบโรงแรมทำได้ดี ห้องกว้างมาก อุปกรณ์ใช้สอยครบถ้วน แต่ความสะอาดยังไม่ค่อยเนี๊ยบมาก ห้องน้ำยังมีคราบบ้าง เตียงนอนสะอาด นุ่มกำลังดี นอนสบาย ประทับการบริการของพนักงานมากวันที่ไปเหมือนเป็นคนไทยแค่ห้องเดียวที่ไปพัก แต่พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ให้บริการดีทุกคน อาหารเช้ามีให้เลือกไม่มาก แต่รสชาติดี บาร์ริมหาดบรรยากาศดี มีเก้าอี้นั่งเพียงพอ นั่งดื่ม พร้อมชมทะเลอย่างใกล้ชิด แต่ช่วงหัวค่ำยุงเยอะหน่อย สระว่ายน้ำสะอาด ขนาดไม่ใหญ่มาก แต่ก็มีคนมาใช้บริการไม่เยอะมาก
เป็นโรงแรมที่สวยงาม และมีความเป็นส่วนตัวสูง อยู่ในย่านเงียบสงบ และเดิมทางไม่ไกลจากย่านท่องเที่ยวมากหาดทรายอาจจะไม่เหมาะสำหรับการเล่นน้ำ มีหินเยอะ แต่ว่ายน้ำที่สระถือว่าโอเคพนักงานบริการดีมาก อาหารเช้าอร่อยแต่เป็นทางตะวันตก ไม่ค่อยหลากหลายเท่าไหร