kmay3856

1st Party for our boss

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 8 ก.ย. 2017
สถานที่เงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อนมากๆ
ด้านการบริการถือว่าดี
อาจจะมีบางที่กับจัดเตรียมอาหารเย็นมีความผิดพลาด แต่ก็ไม่ได้รุนแรง
เพราะบางครั้ง ลูกค้าของโรงแรมมีปริมาณมากๆ
การเอาใจใส่ลูกค้า เราให้ 10/10
บรรยากาศริมทะเล ดีมากๆ

ห้องพักถือว่า คุ้มค่ากับการใช้บริการครับ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2017
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: วิวที่นี้ดีมาก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
Manager ของ The Sea Koh Samui Resort & Residences By Tolani เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 17 ก.ย. 2017
ขอบพระคุณ kmay3856 ที่สละเวลาเขียนติชมโรงแรมของเรา การเอาใจใส่ลูกค้าเพื่อสร้างความประทับใจเป็นสิ่งที่เราชาวดอะซีพึงกระทำเสมอมา

ด้วยความเคารพ
มานพ
  • Algotels
1.9 กม. จาก The Sea Koh Samui Resort & Residences By Tolani
  • Official Site
4.0 กม. จาก The Sea Koh Samui Resort & Residences By Tolani
0.4 กม. จาก The Sea Koh Samui Resort & Residences By Tolani
5.6 กม. จาก The Sea Koh Samui Resort & Residences By Tolani
2.4 กม. จาก The Sea Koh Samui Resort & Residences By Tolani
  • eDreams
4.9 กม. จาก The Sea Koh Samui Resort & Residences By Tolani
6.6 กม. จาก The Sea Koh Samui Resort & Residences By Tolani
6.5 กม. จาก The Sea Koh Samui Resort & Residences By Tolani
Pinnacle Samui Infinity Pool
2.7 กม. จาก The Sea Koh Samui Resort & Residences By Tolani
Khwan Beach Resort
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน แม่น้ำ
รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

เราเลือกมาที่เกาะสมุยด้วยเหตุผลที่ไม่ต่างจากการไปเกาะเสม็ดในครั้งที่แล้วมากเท่าไหร่ นั่นก็คือต้องการความสงบ เงียบ ต้องการความเป็นส่วนตัว ที่สำคัญที่สุดคือ อยากไปในที่ๆ ไม่ต้องเจอกับสถานที่เดิมๆ ที่คุ้นเคย ผู้คนเดิมๆ ที่เดินๆ ไปเที่ยวๆ ไป อาจจะไปรู้จักไปพบเจอ

เอาจริงๆคือ อยากไปในสถานที่แปลกใหม่ ไม่ต้องมีใครรู้จัก สั้นๆ จบ ^^......

มาสมุยครั้งนี้วางแผนไว้นานมากเหมือนกัน คือเราตัดสินใจซื้อvoucher ห้องพักไว้ก่อนเมื่อนานมาแล้ว แต่การมาจองห้องและจองตั๋วเครื่องบินพึ่งมาตัดสินใจตอนใกล้ๆจะเดินทางได้ประมาณ2 อาทิตย์ก่อนหน้านี้

เมื่อเดินทางมาถึงสนามบิน สิ่งที่เราเป็นกังวลคือ จะมีคนมารับเราไหม เพราะว่าเราจองไว้นานแล้วทางเมลแต่ก็ไม่ได้โทร.มายืนยันอะไรอีกหลังจากนั้น..... แต่ความกังวลนี้ก็หมดไปเมื่อเราเดินลากกระเป๋าไปจนสุดทางออก มีป้ายจากโรงแรม The Sea พร้อมชื่อของเราเสร็จสรรพเรียบร้อย ไดรเวอร์นำเราเดินทางไปที่โรงแรม ระหว่างนั้นเราก็ถามรายละเอียดแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ซึ่งจุดมุ่งหมายของเราตอนที่มาถึงคืออยากไปถนนคนเดิน ฟิชเชอร์แมนวิจเลจ ซึ่งไดร์เวอร์ของโรงแรมก็ไม่ทำให้เราผิดหวัง เค้าบอกว่าเรามีเวลาเดินอีกประมาณเกือบๆ 2 ชั่วโมง เค้าจะไปรับลูกค้าตอน 2 ทุ่ม หากเราต้องการเดินเที่ยวก็ลงที่นี่ก่อนได้ ส่วนกระเป๋าจะเอาไปลงไว้ให้ที่โรงแรม

เราจึงไปเดินที่ถนนคนเดินตามกำหนดเวลาและเดินทางไปถึงโรงแรมในเวลาประมาณ 2 ทุ่มครึ่ง ซึ่งในขณะนั้นเจ้าหน้าที่ฟร้อนท์ก็ออกมาต้อนรับ และเตรียมเอกสารสำหรับเช็คอินให้เราครบครัน (เจ้าหน้าที่ทราบด้วยว่าเรามาพักด้วยVoucher)ซึ่งเรารู้สึกประทับใจในการต้อนรับอย่างอบอุ่นในวันนั้นมากๆค่ะ

หลังจากนั้นเมื่อไปห้องพัก ต้องถึงกับร้องว้าว! เพราะห้องพักสวยมาก ภาพในเวปของโรงแรมดูแล้วเหมือนจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวเล็กนิดเดียว แต่บอกเลยว่าของจริงขนาดใหญ่พอให้เด็กมาว่ายกันได้อย่างสนุกสนานเลยหล่ะค่ะ (กรณีที่มีเด็กๆ มาด้วยนะคะ) ลืมไปค่ะ ว่าเราพักห้องแบบ 1Bedroom Deluxe Suite Plunge Pool ซึ่งตอนจองไม่ได้ใส่ใจรายละเอียดขนาดความกว้างยาวของห้องมากสักเท่าไหร่ค่ะ

ในตอนเช้าของวันรุ่งขึ้นเราไปรับอาหารเช้ากันที่ห้องอาหารตามชื่อหัวข้อรีวิววันนี้เลยค่ะ Love is in the Sea (ถ้าจำไม่ผิดนะคะ คิดว่าไม่ผิดแน่นอน ถ้าผิดพลาดยังไงต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ ^^) อาหารเช้าที่นี่ไม่ได้เรียบง่ายอย่างที่คิดค่ะ มีให้สั่งในเมนูหลากหลายแบบ กินกันจนอิ่มแปร้ รสชาติอาหารเยี่ยมมากจนอยากจะสั่งเพิ่ม แต่เกรงใจพุงของเราที่มันทะลักออกมาจนคนเค้าทักว่าเป็นคนท้องไปแล้ว T__T ยังไงก็ตามเราให้คะแนนรสชาติอาหารและการบริการของห้องอาหารนี้ 4.5 เลยค่ะ (เต็ม 5 นะคะไม่ใช่เต็มสิบ) หลังจากนั้นก็ไปเที่ยวรอบเกาะโดยใช้บริการรถตู้ของโรงแรมซึ่งให้บริการในอัตราชั่วโมงละ 700 บาทค่ะ เราลืมแจ้งค่าบริการของรถรับส่งที่สนามบิน ไป-กลับ รวม 1,400 บาท (เที่ยวละ 700 บาทนั่นเองค่ะ)

เช้าวันต่อมาก็เหมือนเดิมคือไปกินอาหารเช้าแสนอร่อยของที่นี่ หลังจากนั้นก็เช็คเอาท์แล้วเดินทางไปสนามบินเพื่อกลับบ้านค่ะ

โดยรวมแล้วเราค่อนข้างประทับใจในโรงแรมมากๆ ทั้งสถานที่ ห้องพัก ความสะดวกสบาย มียิมให้ด้วยนะคะ (เราแอบแวะไปนิดหนึ่งค่ะ เนื่องจากไม่ได้เตรียมรองเท้าเทรนนิ่งมาด้วย) ความสะอาด การบริการ ทุกอย่างยอดเยี่ยมและลงตัวค่ะ

ขอบคุณเจ้าหน้าที่ตั้งแต่เจ้าหน้าที่ฝ่ายต้อนรับ จำได้ว่าชื่อคุณเอ็มค่ะ ไดรเวอร์ (เสียดายมากที่ไม่ได้จำชื่อมาด้วย ขอโทษด้วยนะคะ) และรูมเมด และพนักงานในห้องอาหารและกุ๊กทุกคนนะคะ ที่ทำให้ทริปสมุยของเราเต็มไปด้วยความสุข

ขอบคุณ The Sea Samui ด้วยค่ะ เป็นสถานที่ที่ควรค่าแก่การมาพักผ่อน พร้อมสรรพไปด้วย ห้องพักสวยๆ บรรยากาศสงบเงียบเป็นส่วนตัว หาดที่นี่สวยและลงเล่นน้ำได้นะคะ แอบเสียดายที่เวลามีไม่พอ ขอบคุณที่เทรนพนักงานเจ้าหน้าที่ทุกคนที่ทำงานออกมาได้อย่างมืออาชีพมีเซอร์วิสมายด์ที่ไม่ว่านักท่องเที่ยวคนไหนได้มาพักต้องหอบเอาความประทับใจกลับไปด้วยแน่นอนค่ะ ไม่เฉพาะชื่อเสียงของโรงแรมนะคะ แต่เราว่าเป็นการสร้างความประทับใจให้นักท่องเที่ยวในนามของเกาะสมุยและประเทศไทยของเราอีกด้วยค่ะ ...ปลื้มปริ่มมากมาย ขอบคุณมากนะคะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Thipmanee S
James Hang Owner ของ The Sea Koh Samui Resort & Residences By Tolani เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2022

JH

รีวิวเมื่อ 15 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

The Sea Koh Samui รีสอร์ทติดทะเลอันเงียบสงบพร้อมกับหาดทรายขาวๆเป็นส่วนตัวมาก เดินเล่นบนหาดได้แบบชิลๆ ที่สำคัญเป็นจุดที่สามารถมองเห็นพระอาทิตย์ทั้งขึ้นและตกได้ในที่เดียว น้ำทะเลใสน่าลงเล่น มีสระว่ายน้ำ

ข้อดีอีกอย่างของที่พักติดทะเลก็คือ เวลานั่งทานอาหารแล้วมองไปดูวิวทะเลพลางๆ บอกเลยว่าโครตฟิน ส่วนในห้องพักนั้นบอกเลยว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สำหรับคนที่ชอบทำอาหารในห้องพักจะมีครัว เตาอบ และอุปกรณ์ต่างๆมากมาย

The Sea Koh Samui ตั้งอยู่ที่หาดบางปออาจจะไกลจากหาดเฉวง(หาดที่ดูครึกคัก)หน่อย แต่ก็ทำให้ที่นี่ก็เหมาะสำหรับคนที่ชอบความเงียบสงบ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: คนที่ชอบความเงียบสงบ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ NanNzzN

JH

รีวิวเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

ที่ตั้งอาจจะอยู่ไกลที่เที่ยวไปหน่อย แต่ที่นี่ห้องพักสวยและกว้างมาก เป็นรีสอร์ตเล็กๆแต่พนักงานทุกคนบริการดีค่ะ มีสระว่ายน้ำ ที่พักติดทะเล เวลาทานอาหารเช้านั่งดูวิวทะเลไปพลางๆ ฟินมาก แต่อาหารเช้าค่อนข้างน้อย แต่รสชาติดีค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องพักแบบพูลวิลล่า
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ jajacat

JH

รีวิวเมื่อ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ชอบที่นี้มากๆ เป็นโรงแรมที่มีหาดส่วนตัว ห้องกว้างขวาง ภายในห้องสะอาด มีของใช้ครบครัน มีครัวสำหรับคนที่รักทำอาหารด้วย มีเตาอบ มี ช้อน จานชาม ครบเลย และยังมีเครื่องซักผ้าอีกด้วย เป็นอะไรที่เซอร์ไพรส์มาก

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
2  ขอบคุณ panisaras794

JH

รีวิวเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ห้องกว้าง อุปกรณ์ครบครัน สามารถทำอาหารกินในห้องได้เลย พนักงานมีหัวใจรักงานบริการ เตียงนอนนอนสบาย ห้องแยกเป็นสัดส่วน ห้องน้ำกว้างมีอ่างจากุซซี่ด้วย แต่อาหารเช้ามีให้เลือกน้อยหน่อย เด็กต้องเสียค่าอาหารด้วย

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
2  ขอบคุณ pharmpaew28