เราพักอยู่ที่อินฟินิตี้จากวันที่ 10-18 มกราคม 2013 ใน บ้านพัก brm 3 เราพบว่าพาร์ทเมนต์ของเราที่จะมากทันสมัยและกว้างขวางกว่าที่เราคิด รักความสามารถในการดูเด็กว่ายน้ำในสระว่ายน้ำของเราในขณะที่ผ่อนคลายในเลาจ์ โครตเจ๋ง!
บริการดูแลทำความสะอาดดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับปริมาณของขยะที่เรามี (มะพร้าวทุเรียน, เงาะ, ฯลฯ )
พนักงานทุกคนมีความเป็นมิตรและเป็นประโยชน์ การรักษาความปลอดภัยที่ดีเช่นกันในขณะที่ยังมีพนักงานในการปฏิบัติหน้าที่ 24/7 ที่ฉลาดคือประมาณ 25 นาทีไปยังพื้นที่ท่องเที่ยวหลัก Chaeweng แต่มีไม่กี่ตลาด เดินทางประมาณ 5-10 นาทีโดยรถยนต์ เรามีความสุขและรักตลาดอาหารสถานที่ใกล้เคียง เรามีสองครอบครัวและลูก 3 คนดังนั้นเราจึงได้ว่าจ้างรถในการเดินทางรอบนี้เป็นที่สมบูรณ์แบบสำหรับสถานที่และไม่รังเกียจที่จะอยู่ห่างจากฝูงชน แน่นอนเราจะกลับมาอินฟินิตี้และมีการแนะนำให้กับเพื่อนและครอบครัวของเรา ขอบคุณพนักงานที่ไม่มีที่สิ้นสุดสำหรับการให้บริการที่ยอดเยี่ยมและการต้อนรับของคุณ!