ตัวรีสอร์ทอยู่ทางตอนปลายด้านตะวันตกของหาดแม่น้ำ ค่อนข้างไกลจากศูนย์กลางและตลาด เราเช่ารถไว้คันหนึ่ง ซึ่งฉันแนะนำให้ทำเช่นนั้น ถ้าไม่มีมันคุณก็ต้องอยู๋แต่ในรีอสรืตหรือเดินขาลากไม่ก็ต้องจ่ายค่าแท็กซี่ราคาแพง เราพักในบังกะโลแบบเดอลุกซ์พร้อมวิวทะเล ซึ่งสวย สว่างและใหย่พอ ฉันเลี่ยงที่จะพักบังกะโลมาตราฐาน เนื่องจากมันอยู่ห่างจากชายหาด ร้านอาหารและสระว่ายน้ำและยังดูค่อนข้างเล็ก อาหารเช้าก็ใช้ได้ แต่น่าจะมีความหลากหลายกว่านี้และการเติมอาหารใหม่เมื่อหมดลงให้ดีกว่านี้ ไฟดับถึงสามครั้งเป็นเวลาสองสามชั่วโมงในระหว่างที่เราพักที่นั่น ซึ่งอาจจะไม่ใช่ความผิดของทางโรงแรม แต่ก็ยังน่ารำคาญอยู่ดี ร้านอาหารมีอาหารอร่อย แต่การบริการค่อนข้างช้า ยิ่งเมื่อคิดถึงว่ามีคนแค่ไม่กี่คนทานอาหารที่นั่น (ฉันสงสัยว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้ามีคนเต็มทุกโต๊ะ) ประสบการณ์ของเรากับพนักงานมีปะปนกันไป บางคนก็ช่วยเหลือและเป็นมิตร บางคนก็คงจะดีกว่านี้ถ้ายิ้มสักหน่อย ชายหาดค่อนข้างแคบและลาดชัน
โดยรวมแล้ว เรามีความสุขกับการพักที่นี่ คุณจะไม่ผิดหวังตราบใดที่คุณจำไว้ว่านี่เป็นโรงแรมสามดาว และตั้งความหวังไว้ตามที่มันควรจะเป็น แต่ผู้บริหารของรีสอร์ตก็มีงานต้องทำในการทำให้รีสอร์ตยกระดับขึ้นไปอีกขั้น