Jennifer V

ครอบครัว

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 26 ต.ค. 2023
ดีทุกอย่างโดยเฉพาะ อาหารอร่อยสะอาด พนักงานต้อนรับ ดีบริการดีน่ารักสุภาพและน่ารักทุกคน และสถานีดีบรรยากาศดีมีสระน่าเล่น มีพนักงานตอนรับดีมีน้อง ส้ม น้องเอี้ยง Praewa Nicky น้องฝน พี่หนุ่ม อั๋น muay rock ตั้ม น้องสา น้องบอส น้องจอย น้องฟีม น้องอัน ที่ให้ความดูแลเป็นอย่างดีเยี่ยม ค่อยดูแลลูกค้า ทุกระดับเป็นอย่างดีไม่ว่าลูกค้าจะมาจากที่ไหนก็ดูแลเป็นอย่างดี แบบนี้และดีสุดล่ะ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2023
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ดีทุกอย่างคนไม่เยอะดีสบายๆ
ตอบกลับเมื่อ 30 ต.ค. 2023
Dear Jennifer,

Thank you for taking the time to share your review and ratings. The team is filled with joy knowing that you were pleased with their services and the names mentioned are praised for their attentiveness. We are happy that you liked the facilities, delicious food, and services.
The management and associates would like to thank you for choosing us, and we look forward to welcoming you back again.

Management
1.0 กม. จาก แฟร์ เฮ้าส์ วิลล่า แอนด์ สปา
  • WHotels.com
  • eDreams
0.2 กม. จาก แฟร์ เฮ้าส์ วิลล่า แอนด์ สปา
2.5 กม. จาก แฟร์ เฮ้าส์ วิลล่า แอนด์ สปา
0.8 กม. จาก แฟร์ เฮ้าส์ วิลล่า แอนด์ สปา
0.1 กม. จาก แฟร์ เฮ้าส์ วิลล่า แอนด์ สปา
1.5 กม. จาก แฟร์ เฮ้าส์ วิลล่า แอนด์ สปา
Pool
3.9 กม. จาก แฟร์ เฮ้าส์ วิลล่า แอนด์ สปา
  • Lol.travel
2.2 กม. จาก แฟร์ เฮ้าส์ วิลล่า แอนด์ สปา
ติดชายหาด
Samui Buri Beach Resort
3.4 กม. จาก แฟร์ เฮ้าส์ วิลล่า แอนด์ สปา
Pinnacle Samui Infinity Pool
4.0 กม. จาก แฟร์ เฮ้าส์ วิลล่า แอนด์ สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน แม่น้ำ
รีวิวเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

โรงแรมสะอาดมากกกก ห้องกว้างสุดๆ ชอบความสงบแต่ไม่น่ากลัวเลย สีเขียวกับสีฟ้าของทะเลคือที่สุด ชอบอ่างจากุชชี่มากค่ะ แช่น้ำด้วยดูวิวไปด้วย คือการพักผ่อนที่ดีที่สุด สวัสดีปีใหม่ค่า
房间很宽很舒适,最重要是特别干净,好像每个房间都有浴缸吧还很大,元旦几乎房间都满,但不吵~可以很舒服很安静的享受,最好提前预订价格会更好哦,日落特别好看~🎆💗

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ที่มีจอดรถ เดินทางจากหน้าทอนก็ไม่ไกลมาก ถือว่าเดินทางสะดวกค่ะ ต้องมองป้ายโรงแรมดีๆนะ หน้าซอยมี family mart 从 nathon 码头到酒店 20 分钟吧,不是很远~路口有便利店很方便,酒店有停车位
วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Suwimon44
ecommerce fairhousevillas Sales ของ แฟร์ เฮ้าส์ วิลล่า แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 มกราคม ค.ศ. 2023

Dear Khun Suwimon,

Warm greetings from Fair House Villas and Spa, Samui!

Thank you very much for sharing your experience with us and we were very happy to have you stay with Fair House Villas and Spa. We are delighted to see that your overall stay has been an enjoyable one.

We thank you for choosing to stay with us and we look forward in having the opportunity to welcome you back in the near future.

Best Regards,

Pongtorn Ajsumang
Front Office Manager

รีวิวเมื่อ 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เราพักที่นี่หนึ่งคืน เสียดายมากที่พักแค่คืนเดียว ห้องสวยมากวิวสวยมาก ห้องที่เราพักเป็นแบบจากุชชี่ มีอ่างจาผู้ชี่แบบแช่ได้สองคนอยู่หน้าห้อง ภายในห้องตกแต่งด้วยไม้และมีเตียงมีมุ้งอยู่ในห้อง ห้องกว้างมากและสะอาดมากเราพาเพื่อนไปนอนพักสามคนโรงแรมไม่ชารต์เพิ่ม อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลายทั้งก๋วยเตี๋ยวอเมริกันเบรคฟาสต์และอาหารไทย รสชาติโอเคถ้ามีโอกาสจะกลับไปพักอีก สำหรับคู่รักแนะนำที่นี่นะคะห้องสวยวิวสวยบรรยากาศดีและโรมันติกมาก พนักงานบริการดีค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Nista_tu
Fair House V Manager ของ แฟร์ เฮ้าส์ วิลล่า แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

เรียน คุณตู่

ทางโรงแรมแฟร์เฮาส์วิลล่าแอนด์สปาสมุย ต้องขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับคำติชมของท่านที่มีต่อโรงแรมของเราสำหรับการเข้าพักในช่วงวันหยุดที่แสนอบอุ่นในครั้งนี้ และทางโรงแรมของเราหวังว่าจะได้รับใช้ท่านในครั้งต่อๆไป

ของเเสดงความนับถือ

ณปภัช โชคนิธิธนากุล
ผู้จัดการฝ่ายขายตลาดออนไลน์

รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2016

ได้รับการต้อนรับที่อบอุ่น ประทับใจมากครับ ตั้งแต่ก้าวเข้าสู่โรงแรมพนักงานยิ้มและให้การต้อนรับเป็นอย่างดียิ่ง ซึ่งรวมไปถึงการบริการในทุกด้าน ทาคณะของเรารู้สึกอบอุ่นและขอขอบคุณทางโรงแรมครับ และหากมีโอกาสจะแวะมาใช้บริการอีก

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Itti S
Fair House V Manager ของ แฟร์ เฮ้าส์ วิลล่า แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 มีนาคม ค.ศ. 2016

เรียน คุณอิทธิ

ทางโรงแรมของเรา แฟร์เฮาส์วิลล่าแอนด์สปาสมุย ต้องขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับคำติชมของท่านที่มีต่อโรงแรมของเราสำหรับการเข้าพักในช่วงวันหยุดที่แสนอบอุ่นในครั้งนี้ และทางโรงแรมของเราหวังว่าจะได้รับใช้ท่านในครั้งต่อๆไป

ของเเสดงความนับถือ

ณปภัช โชคนิธิธนากุล
ผู้จัดการฝ่ายขายตลาดออนไลน์

รีวิวเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่ประทับใจในเรื่องของต้นไม้และการรักษาสิ่งแวดล้อมมากๆ เคยได้ดูตามรายการต่างๆว่าเป็นโรงแรมที่ใส่ใจทางด้านการพัฒนาแบบยั่งยืน พอได้มีโอกาสมาพักก็สมกับที่ได้ยินมา ชอบตรงที่โรงแรมมีการปลูกต้นไม้ตลอดทางทำให้ไม่ร้อนมาก และชอบสวนผักออร์แกนิค และยังมีกิจกรรมอื่นๆแต่ไม่มีเวลา ส่วนห้องพักจะออกแบบไทยหน่อยๆ ห้องน้ำใหญ่มาก ใครที่ชอบใช้เวลาในห้องน้ำ นอนแช่อ่าง แนะนำค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักเป็นแบบวิลล่าทั้งหมด ห้องการ์เด้นวิลล่าจะอยู่ใกล้ล็อบบี้
ขอบคุณ PookPavana
ecommerce fairhousevillas Sales ของ แฟร์ เฮ้าส์ วิลล่า แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2023

Dear Valued Guest,

Thank you for sharing your review and ratings with us.
The management and associates would like to thank you for choosing us and we look forward to welcoming you back again.

Management

รีวิวเมื่อ 6 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015

เราไปกับครอบครัว จากสนามบินสมุยเดินทางไปไม่ไกลค่ะ ประมาน 20 นาที ที่พักให้ความรู้สึกสงบ เป็นส่วนตัว พนักงานดูแลดีตลอด ติดกับหาด วิวสวยมาก มีห้องสปาด้วยนะคะ แต่ไม่ได้ใช้บริการ เจ้าของเป็นคนไทยค่ะ แนะนำให้ไปใช้บริการเพราะสนับสนุนกิจการของคนไทยด้วยกันค่ะ โรงแรมดีดีไม่จำเป็นต้องเป็น chain ใหญ่เสมอไปค่ะ

ขอบคุณ naynae

Dear Valued Guest,