มี 13 คน กำลังดูโรงแรมนี้
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 7 ต.ค.
LuxuryCollection
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ อา. 8 ต.ค.
Expedia.com
TripadvisorUS$252
ZenHotels.comUS$332
รีวิวเมื่อ 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เคยมาภูเก็ตหลายครั้งก็จะไปพักโรงแรมในเครือspgตลอดครั้งนี้เลยลองเลือกที่นี้ดู...พวกเรามากันทั้งหมด6คนผู้ใหญ่4เด็ก2และเราก็ได้ห้องพักเปนseaview pool villa บังเอิญโชคร้ายของแฟนคือโดนงูกัดที่เท้า...ทางพนักงานส่วนมากก็ดีนะคะกระตือรือร้น...แต่มาเจอพนักงานคนหนึ่งที่พูดจาแย่มากเสียดสีตลอดเวลาที่ไปส่งโรงพยาบาลจริงๆแล้วโรงแรมระดับนี้น่าจะคัดเลือกคนดีๆที่มีใจรักบริการจริงๆมาทำงานนะคะ....รู้สึกแย่คะและถ้ามีโอกาสมาภูเก็ตก็ไม่อยากไปแล้วคะดีที่เกิดกับผู้ใหญ่ถ้าเกิดกับเด็กคงแย่กว่านี้....

7  ขอบคุณ อติกานต์ พ
Erich_FRIEDL Director of Rooms ของ เดอะ นาคา ไอส์แลนด์ ลักซูรี่คอลเลกชั่น รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

กราบสวัสดีคุณ Zanii,

ทางโรงแรมขอขอบคุณ สำหรับการเข้าพักกับเดอะ นาคาไอแลนด์ อะลัคชัวรี่ คอลเลคชั่น สำหรับเราถือเป็นเกียรติและมีคุณค่าอย่างยิ่ง ทุกสิ่งที่คุณ Zanii ได้สละเวลาในการติชมนั้น ทางเราจะนำไปพัฒนาการบริการ ให้ดียิ่งๆขึ้นไปในอนาคตโดยเฉพาะพนักงานท่านนั้นได้มีการถูกตักเตือนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

และเพื่อให้เรามั่นใจว่าจะสามารถส่งมอบบริการอันน่าประทับใจให้กับคุณ Zanii ได้ คุณสามารถติดต่อได้โดยตรงที่ tunyawan.kraseewat@luxurycollelction.com สำหรับการเข้าพักในครั้งต่อไป เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ผ่อนคลายและน่าประทับใจ ในวันหยุดอันมีค่าของคุณและครอบครัว

ด้วยความเคารพเป็นอย่างสูง

Tunyawan Kraseewat
Director of Rooms

รีวิวเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2014

บริการที่นี่ดีมาก

แต่การจัดการโดยรวมยังต้องปรับปรุง

ห้องที่เขาจัดให้ในครั้งแรกที่เข้าพัก คือ วิลล่า 19 ห้องสวยสระสวยกว่าทุกๆห้อง ของให้ในห้องก็ดีกว่าห้อง tropical pool สระใหญ่กว่า แต่ที่ไม่ชอบคือ ความเป็นส่วนตัว

ที่นี่จากการไปครั้งล่าสุด ต้นไม้แห้งมาก ต้นไม้ที่เาเอาทำเป็นรั้ว ถูกตัดแต่งจากด้านล่าง โปร่งและกว้าง ทำให้คนที่เดินผ่านไปผ่านมาสามรถมองเห็นเข้าไปจนถึงห้องน้ำด้านหลัง พอเปิดประตูวิลล่าเข้าไปถึง ก็ถึงกับส่ายหน้าเลย

โรงแรมขายห้อง ไพรเวทพูลวิลล่า เพราะฉะนั้น คำว่า ความเป็นส่วนตัว ถือว่าสำคัญ ชอบที่จะอยู่เงียบๆ ไม่ใช่นั่งอยู่เดี๋ยวก็รถกอฟวิ่งผ่าน พนักงานสวยเดินเข้าออก อยู่ด้านหน้า บอกเลยว่าแย่

ยังดีที่พนักงานที่ดูแลคือคุณแจน หรือเจน จำไม่ค่อยได้แล้ว พยายามที่จะเปลี่ยนห้องให้ พอเปิดเข้าไปดู ก่อนจะพัก ใบไม้อยู่เต็มหมดทุกห้องที่ไปดู ต้องเสียเวลาไปดูห้องถึงสองครั้ง

ความพร้อมอยู่ที่ไหน ถ้ามีห้องว่าง ไม่มีการเคลียห้องไว้เลยเหรอ เข้าไปดูวิลล่าแต่ละหลัง สกปรกเหมือนไม่ได้เปิดใช้ หรือไม่ได้รับการดูแล

เข้าพักแต่โดนย้ายห้อง รอห้อง จนรู้สึกว่า เราเสียเงินมาเพื่อพักผ่อน หรือเสียเงินมาเพื่อความลำบาก อยู่บ้านไม่ดีกว่าเหรอ เข้าพักแค่คินเดียว ว่าเหนื่อยจากการทำงาน หนีมาอยู่เกาะ อยากอยู่เงียบๆ แต่ต้องมาเห็นคอยย้ายห้อง กว่าจะได้ห้อง ก็ปาไปเกือบ 19.00 รอจนรอไม่ไหว ต้องออกไป ที่ซีบาร์ เพราะที่นี่ ภายในห้อง ทรอปิเคิล พูลวิลล่า สระเล็กมาก ดูป่าเกินไป ไม่ต้องหวังว่าจะได้เห็นวิวนะ ไม่มี ป่าจริงๆ จึงต้องออกไปที่ซีบาร์

ซีบาร์จะสวยที่สุดตอนพระอาทิตย์ตก และมุมถ่ายรูปอีกที่คือ ที่สระหลัก นอกนั้นธรรมดามาก

ที่ชอบที่นี่คือมีห้องสตีม แต่ถ้าเจออย่าที่ผ่านๆมา คงต้องย้ายไปนอนที่อื่นแล้ว มาครั้งนี้ ทุกอย่างเริ่มโทรมไปมาก โดยเฉพาะ บริเวณโดยรอบ ต้นไม้ไม่สวยเหมือนเมื่อก่อน ขาดการเอาใจใส่

ความสะอาดของห้องพัก แม่บ้านน่าจะให้คะแนนติดลบนะ ฝ่ายต้อนรับฝ่ายจองโอเค เพราะอะไร หลังจากที่ต้องเปลี่ยนห้อง ไปอีกวิลล่า ที่อยู่ติดป่า รอเป็นชั่วโมงให้แม่บ้านทำห้อง เพราะเป็นคนที่ชอบทำสตีมแล้วจะแช่บาร์ท ปรากฏว่า พอเข้าห้อง มีการจุดเที่ยนหอมตั้งไว้ที่รอที่ริมอ่าง ประตูด้านหลังที่จะเปิดออกไป ไม่มีกลอนด้านล่าง มีแต่กลอนด้านบนที่ค่อนข้างสูง

เปิดน้ำจะเตรียมไว้แช่ตัว พอมองลงไปในอ่าง เหมือนรูปที่แนบมาให้ดู มีแต่รอยใบไม้เน่า ค้างอยู่ที่ก้นอ่าง ไม่มีการใช้แปรงถูเพื่อทำความสะอาด สกปรกมาก จนไม่กล้าแช่ตัว เพราะพอเปิดน้ำร้อน ใบไม้เน่าก็พองขึ้นมาก แขยงมาก

ที่นอน ห้องที่ได้เขาเอาสองเตียงมาชนกัน โดยใช้ท๊อปเปอร์ ปูบน แต่คงไม่ได้ล็อตให้ดี และท๊อปเปอร์บาง ทำให้ ท๊อบเปอร์จมเป็นล่องลึกลงไป นอนไม่สบายตัวไลย ถึงได้บอกว่า ยิ่งมาพักยิ่งแย่ มีรูปประกอบนะ ไม่ใช่พูดลอยๆ ดังนั้น บอกเลยว่า แม่บ้านแย่

ที่นี่หลังการเข้าพัก ไม่มีการทำแบบสอบถามเหมือนกับหลายๆโรงแรมที่เขาทำกัน ทำให้โรงแรมอาจจะไม่ทราบความพึงพอใจของผู้เข้าพักว่าเป็นอย่างไร

อาหารเช้าดีมากนะ ไม่มาก แต่ใช้ของดี มีคุณภาพ พนักงานเอาใจใส่ดีทุกคน

เมื่อก่อนมาพัก กล้าที่จะปั่นจักรยานนะ แต่หลังจากที่แนะเพื่อนมาพัก แล้วเพื่อนปั่นจักรยานที่นี่ ล้มจนไหล่หัก ก็เลยไม่กล้าปั่นอีกเลย เพราะจักรยานที่นี่ ค่อนข้างเก่า และมีปัญหา เรื่องเบรคและ ทางแคบมาก โดยเฉพาะเมื่อรถบัคกี้วิ่งผ่าน และทางเป็นเนินเขา

สรุป
บริการดีมาก พนักงานฝ่ายต้อนรับน่ารัก ให้ความช่วยเหลือดี
ถ้าห้อง ทรอปิคลับจะเป็นป่าจริงๆ สระว่ายน้ำในห้องเล็กมาก ขาดความเป็นส่วนตัว
ต้นไม้ขาดการดูแล ใบไม้ร่วงเต็ม แม่บ้านต้องปรับปรุงอย่างมาก เข้าพักเมื่อ 30/11/14 ออกวันที่ 1/11/14
เหมือนกับไม่ได้พักผ่อนเลย เซ็งมาก
ความจริงเขียนแล้วเมื่อเดือน พย, แต่ทำไมไม่รู้หายไป เลยต้องเขียนใหม่เดือนธันวาคม หวังว่าไม่หายไปจากทริปแอดไวเซอร์อีกนะ

2  ขอบคุณ beepung
Erich_FRIEDL Director of Rooms ของ เดอะ นาคา ไอส์แลนด์ ลักซูรี่คอลเลกชั่น รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 ธันวาคม ค.ศ. 2014

Dear Khun Beepung,

ทางโรงแรมขอขอบคุณ สำหรับการกลับมาเข้าพักเป็นครั้งที่ 3 ที่นี่ค่ะ ความรู้สึกผูกพันธ์กับเดอะนาคา ไอร์แลนด์ อะลัคชัวรี่ คอลเลคชั่น จนเป็นแขกประจำนั้น สำหรับเราถือเป็นเกียรติและมีคุณค่าอย่างยิ่ง ทุกสิ่งที่คุณ beepung ได้สละเวลาในการติชมนั้น ทางเราจะนำไปพัฒนาการบริการ ให้ดียิ่งๆขึ้นไปในอนาคต
และเพื่อให้เรามั่นใจว่าจะสามารถส่งมอบบริการอันน่าประทับใจให้กับคุณ beepung ได้ คุณสามารถติดต่อได้โดยตรงที่ tunyawan.kraseewat@luxurycollelction.com สำหรับการเข้าพักในครั้งต่อไป เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ผ่อนคลายและน่าประทับใจ ในวันหยุดอันมีค่าของคุณ

Best Regards,
Tunyawan Kraseewat
Director of Rooms

รีวิวเมื่อ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

ขอบคุณสำหรับการบริการที่ดี สำหรับ 3 คืนที่ได้เข้าพัก ตั้งแต่การมารอรับที่สนามบินและนั่งรีมูซีนของทางรีสอร์ทไปยังอ่าวปอแกรนด์มารีน่า พอไปถึงที่ท่าเรือก็มีเรือของทางรีสอร์ทรอรับ ทั้งบนเรือและตอนนั่งรถมีบริการน้ำดื่มให้ด้วย และพอนั่งเรือไปถึงที่เกาะก็มีรถบั๊คกี้มารอรับตั้งแต่ท่าเรือ พนังงานที่นี่ยิ้มแย้มใจดีพูดเพราะกันทุกคน เราอยากได้อะไร ต้องการอะไร ทางรีสอร์ทจัดการให้ทุกอย่าง เปลี่ยนจักรยานให้ใหม่ตามที่ต้องการ ขอน้ำแข็งก็ได้ภายใน 5 นาที มาส่งถึงวิลล่า สระว่ายน้ำสวนกลางสวยมากแต่เสียดายที่ไม่ได้เล่น เพราะในวิลล่าก็มีสระ แต่ก็ได้เล่นน้ำในวิลล่าแค่วันเดียว เพราะกิจกรรมที่รีสอร์ทมีเยอะจริงๆ จนมีความรู้สึกว่า 4 วัน 3 คืน มันน้อยเกินไป เรายังไม่ได้พายคายัค เรายังไม่ได้ไปปั่นจักรยานเที่ยวรอบเกาะเลย ก็หมดเวลาซะแล้ว คิดไว้ว่า ถ้ามีโอกาส กลับไปใหม่แน่นอน เราได้ทานอาหารทั้งที่ต้นไทร mygrill และ ดูพระอาทิตย์ตกดินที่ Z bar เป็นที่ที่ดูพระอาทิตย์ตกดินที่สวยมากๆ และเราได้มีโอกาสได้ใช้บริการ watsu spa ด้วย ชอบมากๆ บรรยากาศที่รีสอร์ท สงบ ส่วนตัว และธรรมชาติมาก ถึงจะมีแมลงมากัด มียุงเยอะ แต่เราเข้าใจ เพราะสถานที่มีต้นไม้เยอะ ส่วนวิลล่า เรานอนแบบวิวสวน ก็รู้สึกส่วนตัวไปอีกแบบ มีต้นไม้ล้อมรอบ ภายในวิลล่ามีห้องน้ำทั้งแบบ outdoor และ indoor มีอ่างอาบน้ำ และมีห้องสตรีมด้วย ชอบมากๆ บริเวณวิลล่ากว้างมาก เดินไปเดินมาก็เหนื่อยได้ ^^ ชอบเวลาที่ทางรีสอร์ทมา turn down ที่วิลล่า เพราะจะมีเทียนมาจุดให้ที่ทางเดิน เอามุ้งลงให้ วางสลิปเปอร์ไว้ให้ข้างเตียง ดึงผ้าออกจากเตียงแล้วพับ เพื่อให้เราเอาตัวสอดเข้าในผ้าห่มได้ง่าย และมีใบเตยซึ่งพับเป็นโบว์วางไ้ว้ด้วย ชอบที่รีสอร์ทใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ตรงนี้คะ เย็นวันแรกเราทานข้าวที่ต้นไทร เวลามีพนง. เดินผ่านที่โต๊ะ จะยิ้มให้ทักทาย และสอบถามเรื่องอาหารว่าทานได้มั้ย เผ็ดไปมั้ย รสชาติพอดีมั้ย บางคนอาจรำคานแต่เราชอบนะ เพราะนั่นหมายถึงการใส่ใจของเค้า และพอเย็นวันที่สองเราไปทานอาหารที่ mygrill เราก็เจอพี่ผู้ชายคนที่มาคุยกับเราที่ต้นไทรวันแรก เข้ามาทักเราว่า เมื่อเช้าไม่เห็นมาทานอาหารเช้าเลย ( เราดื่มโกโก้ที่วิลล่าก็อิ่มแล้ว) แล้วก็ถามเราว่าเมื่อคืนหลับสบายมั้ย เราชอบมากกับการที่พนง.จำแขกแต่ละคนได้ เพราะตอนเราไป แขกเยอะมาก สุดท้าย ขอบคุณสำหรับเค้กวันเกิดที่ทางรีสอร์ทมีให้ และนำมาเซอร์ไพรส์พร้อมกับร้องเพลงให้ด้วย ขอบคุณมากๆนะคะ เป็นการพักผ่อนที่เยี่ยมยอดมากที่สุดในชีวิตเลยคะ

1  ขอบคุณ Candiiz C
Erich_FRIEDL General Manager ของ เดอะ นาคา ไอส์แลนด์ ลักซูรี่คอลเลกชั่น รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

กราบสวัสดีคุณ Candiiz C,

ทางรีสอร์ทขอกราบขอบพระคุณมาอย่างสูงที่กรุณาเขียนประสบการณ์พักผ่อนอย่างดีที่สุดในชีวิตคุณลงใน Trip advisor

ทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบถึงคำบรรยายว่าการพักผ่อนกับเราที่ เกาะนาคา a Luxury Collection resort and Spa, Phuketเต็มไปด้วยความพึงพอใจ พร้อมด้วยความทรงจำในโอกาสพิเศษของคุณและเราได้เป็นส่วนร่วมสร้างในครั้งนี้ รวมไปถึง Watsu Spa, การเอาใจใส่ที่ห้องอาหาร, การเตรียมห้องนอนในยามเย็นและรวมไปถึงสระว่ายน้ำส่วนตัวในวิลล่า อีกทั้งพนักงานที่เอาใจใส่ทุกรายละเอียดเป็นอย่างดี

ทางรีสอร์ทยินดีเป็นอย่างยิ่งหากคุณจะกลับมาพักผ่อนกับเราอีกครั้ง เราพร้อมเสมอที่จะต้อนรับคุณมาทำกิจกรรมที่ค้างคาให้สำเร็จดังตั้งใจ

ด้วยความเคารพเป็นอย่างสูง

Erich Friedl

ผู้จัดการฝ่ายทั่วไป

รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2014

โรงแรมสวนและบริการดีมากๆๆคะ. การใส่ใจในบริการเป็นเลิศ. เยี่ยมคะ ในทุกๆบริการ ห้องพักเป็นแรว ซิกเซ้น. แต่บริการแบบ โอเรียนเต็ล. รสชาติอาหารดีคะ. พนักงานคอยดูแลตลอด. เกาะและหาดทราย พอใช้ได้ ไม่สวยนัก แต่โดนรวม ดีเมื่อรวมกับที่พัก มันเลยดีเยี่ยม แช่น้ำดูทะเลผ่านวิวห้องซีวิวพลูวิลล่า. สุดยอดมากๆๆๆๆ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ต้องเลือกห้องพัก ซีวิวเท่านั้น และ ห้องที่ติดกับ z bar. สวยคะ
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ CommentatorHotel
Erich_FRIEDL General Manager ของ เดอะ นาคา ไอส์แลนด์ ลักซูรี่คอลเลกชั่น รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

เรียน คุณ Prim1545,
ขอบคุณที่สละเวลามาร่วมแชร์ประสบการณ์การเข้าพักที่ เดอะ นาคาไอแลนด์, อะ ลัคชัวรี่คอลเล็กชั่น รีสอร์ทแอนด์สปา ภูเก็ต บนเวปไซต์ทริปแอดไวส์เซอร์ครับ

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่ายิ่งที่คุณให้คะแนนกับทางโรงแรมของเราถึง 5 ดาว และขอขอบพระคุณอย่างสูงสำหรับคำชมในเรื่องการบริการ รสชาติของอาหาร และความสะดวกสบายในซีวิวพูลวิลล่า

ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะใด้มีโอกาสสร้างความประทับใจกับบริการแบบ Luxury Collection ของเรา ในการมาเยือนภูเก็ตของคุณในครั้งต่อไป

เอริค ฟรีเดิล
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2014

ได้มีโอกาสไปพักที่ the naka island 3 คืน ถือว่าเป็นการพักผ่อนที่แท้จริง ตัดขาดจากโลกภายนอก มีความสงบ พนักงานให้บริการดีเยี่ยม เป็นกันเองมาก รวมถึงห้องพัก สระว่ายน้ำใหญ่ อาหารเช้าดีเลยทีเดียว คุ้มกับราคา

2  ขอบคุณ Airairair03