Thatchai Kongkaew
จังหวัดภูเก็ต, ไทย

พักผ่อนหย่อนใจ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 30 ธ.ค. 2021
The Naka island เป็นโรงแรมที่สวยและมีกิจกรรมให้เล่นเยอะมาก พนักงานดูแลพวกเราดีมาก โดยเฉพาะคุณ Daniel ที่อยู่ร้านอาหารพูดคุยสนุกและให้คำแนะนำพื้นที่และกิจกรรมในโรงแรมได้ดี พวกเราประทับใจและจะกลับไปอีกแน่นอนหากมีโอกาสครับ🎉
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2021
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
David Campbell General Manager ของ เดอะ นาคา ไอส์แลนด์ ลักซูรี่คอลเลกชั่น รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 3 ม.ค. 2022
Dear Thatchai,
Thank you for your review I am delighted to see that you enjoyed your stay with us, it was a pleasure to have you here. I will pass along your positive feedback to Daniele and the entire resort team. I am blessed to have such a great group of 'ambassadors' to elevate experiences on our beautiful island.
I look forward to welcoming you back in the future.

Sincerely,

David
Tents
1.7 กม. จาก เดอะ นาคา ไอส์แลนด์ ลักซูรี่คอลเลกชั่น รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต
ร้านอาหาร
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
  • Lol.travel
8.9 กม. จาก เดอะ นาคา ไอส์แลนด์ ลักซูรี่คอลเลกชั่น รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต
RAT VILLA
7.2 กม. จาก เดอะ นาคา ไอส์แลนด์ ลักซูรี่คอลเลกชั่น รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต
Enormous pool
  • Lol.travel
8.8 กม. จาก เดอะ นาคา ไอส์แลนด์ ลักซูรี่คอลเลกชั่น รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต
Go to your Happy Price
7.4 กม. จาก เดอะ นาคา ไอส์แลนด์ ลักซูรี่คอลเลกชั่น รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต
ร้านอาหาร
8IK88 Resort
  • eDreams
3.9 กม. จาก เดอะ นาคา ไอส์แลนด์ ลักซูรี่คอลเลกชั่น รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต
4.1 กม. จาก เดอะ นาคา ไอส์แลนด์ ลักซูรี่คอลเลกชั่น รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต
  • Lol.travel
8.4 กม. จาก เดอะ นาคา ไอส์แลนด์ ลักซูรี่คอลเลกชั่น รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต
The reception area of Ozone Villa PHUKET
  • eDreams
8.5 กม. จาก เดอะ นาคา ไอส์แลนด์ ลักซูรี่คอลเลกชั่น รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะนาคาใหญ่
รีวิวเมื่อ 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ชอบห้องพักครับ ค่อนข้างเป็นส่วนตัวสูง ห้องน้ำมีแบบสตีมในตัว สบายตัวมากๆ อ่างอาบน้ำกลางแจ้ง ได้บรรยากาศสุดๆ พนักงานบริการดีมาก อาหารอร่อย อาหารทะเลค่อนข้างสดครับ สปาดีมากครับ ผ่อนคลายสุดๆ โรงแรมห่างจากชายฝั่งแค่ 5 นาที จากท่าเรืออ่าวปอ แต่พอมาถึงโรงแรม บรรยากาศแตกต่างมาก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: แนะนำห้อง Ocean View นะครับ บรรยากาศดีสุดๆ วิวสวยด้วยครับ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Kawin R
รีวิวเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวยมาก อยู่บนเกาะนาคา ส่วนตัวมากๆคะ นั่งเรือเพียง 5 นาทีก็ถึงเกาะแล้ว พนักงานขับเรือ พนักงานบนเรือคือดูแล ทักทายดีมาก ยิ้มแย้มทุกคน ที่สุดของการบริการที่นี้คือ การเอาใจใส่ลูกค้าทุกคน ของพนักงาน ห้องพักคือกว้าง ใหญ่มาก สวย สะอาด มีของใช้ครบ สะดวกสบายดีมาก สระว่ายน้ำหน้าห้องคือ สะอาด นอนแช่ได้ทั้งวัน ก่อนกลับไปนวดที่สปา บริการดีที่สุด นวดสบาย ราคาดี อยากกลับไปพักที่นี้อีกครั้ง แนะนำมากๆคะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ thanyapornN2
รีวิวเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2021

ประทับใจมากตั้งแต่พนักงานที่บริการดูแลดี ห้องพักวิลล่าและกิจกรรมที่มีเยอะมาก ได้ว่ายน้ำและมีโอกาสปั่นจักรยานเข้าไปดูชุมชนในเกาะ จนรู้สึกว่ามาพักแค่คืนเดียวนั้นไม่พอจริงๆสำหรับที่นี่ หากมีโอกาสจะกลับไปพักแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ Mayayali
รีวิวเมื่อ 10 ธันวาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี เงียบสงบ น้องๆ พนักงานของโรงแรมดูแลดี น่ารัก น้องไหม น้องยีน คุนวิท โดยเฉพาะน้องที น้องพายุ น้องจัสมิน น้องจูนสุดท้ายน้องวัน นี่ขยันมั้ก รวมถึงน้องแบงค์ที่คอยแนะนำอาหาร ...ไว้พบกันใหม่นะ 😍😍

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ namasted
รีวิวเมื่อ 25 ตุลาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ประทับใจตั้งแต่ท่าเรื่อฝั่งภูเก็ต จนถึงที่รีสอร์ทพนักงานทุกส่วนทำงานได้มืออาชีพ บรรยากาศในรีสอร์ทร่มรื่น คุณภาพอาหารโดยรวมถือว่าดีมาก ห้องพักเป็นสัดส่วนสะอาด พนักทุกจุดยิ้มแย้ม ทักทายทุกครั้งที่พบเจอ โดยรวมประทับใจมาก

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ noom_to_go
Suphalak Jampasri General Manager ของ เดอะ นาคา ไอส์แลนด์ ลักซูรี่คอลเลกชั่น รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2020

Dear noom_to_go,

Thank you very much for staying with us at The Naka Island, a Luxury Collection Resort & Spa Phuket and taking the time to write this review.

I am happy to hear that your stay was a relaxing one during your time with us and that my ambassadors have made that possible. We keep our priority in servicing our guest in a personalized and professional manner so that each and every one of our guests are able to enjoy to the full.

Once again, thank you for staying with us and whenever your travels bring you back to Phuket, come to The Naka Island again to recharge and relax.

Kindest regards,

Rattapol Ratthaphothiwat