potjanee06

สะดวก สบาย อาหารอรอ่ย

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 1 มิ.ย. 2022
เป็นสถานที่ดีมาก ไปมาสะดวก อยู่บนเกาะนาคาใหญ่ ห้องพักใหญ่ มีพลูด้านหน้า พนักงานทุกหน้าที่ทำงานดีมาก ใส่ใจลูกค้าเป็นอันมาก ทั้งๆ ที่ก่อนเกิดโควิดเป็นสถานที่มีลูกค้าเป็นต่างชาติเกือบ 100 เปอร์เซ็นต์ แต่เมื่อต้องต้อนรับนักท่องเที่ยวไทย ก็ดูแลเช่นเดียวกับลูกค้าจากต่างประเทศ ประทับใจมาก มีโอกาสต้องไปอีกแน่นอน อีกทั้งอาหารที่นี่อร่อยทั้งอาหารไทย อาหารต่างชาติ ขอขอบคุณทุกท่านค่ะ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2022
ตอบกลับเมื่อ 3 มิ.ย. 2022
Dear potjanee06,
Thank you for your review, it is great to see that you enjoyed your time at Naka Island. I will certainly let all the teams know your positive feedback, especially the food and beverage team who take great pride in their craft. We look forward to welcoming you back soon.
Tents
1.7 กม. จาก เดอะ นาคา ไอส์แลนด์ ลักซูรี่คอลเลกชั่น รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต
ร้านอาหาร
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
8.9 กม. จาก เดอะ นาคา ไอส์แลนด์ ลักซูรี่คอลเลกชั่น รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต
Enormous pool
8.8 กม. จาก เดอะ นาคา ไอส์แลนด์ ลักซูรี่คอลเลกชั่น รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต
7.4 กม. จาก เดอะ นาคา ไอส์แลนด์ ลักซูรี่คอลเลกชั่น รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต
ร้านอาหาร
4.1 กม. จาก เดอะ นาคา ไอส์แลนด์ ลักซูรี่คอลเลกชั่น รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต
8.4 กม. จาก เดอะ นาคา ไอส์แลนด์ ลักซูรี่คอลเลกชั่น รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต
The reception area of Ozone Villa PHUKET
  • eDreams
8.5 กม. จาก เดอะ นาคา ไอส์แลนด์ ลักซูรี่คอลเลกชั่น รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต
11.0 กม. จาก เดอะ นาคา ไอส์แลนด์ ลักซูรี่คอลเลกชั่น รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต
  • Lol.travel
12.8 กม. จาก เดอะ นาคา ไอส์แลนด์ ลักซูรี่คอลเลกชั่น รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะนาคาใหญ่
รีวิวเมื่อ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

บรยากาศดีมาก ห้องพักเป็นส่วนตัว สระว่ายน้ำหน้าห้องดีมาก สามารถนอนแช่ได้ทั้งวัน พนักงานน่ารักและบริการดีทุกคน อาหารอร่อยทุกอย่าง ชอบ tomahawk steak กับ ซุปฟักทอง
ที่โรงแรมมีกิจกรรมให้ทำเยอะมาก สามารถขี่เจ็ทสกีเที่ยวรอบเกาะได้

ขอบคุณ tonnatharat
David Campbell General Manager ของ เดอะ นาคา ไอส์แลนด์ ลักซูรี่คอลเลกชั่น รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

Dear tonnatharat,
Thank you for taking the time to leave your experience of the Naka Island. It is great to see that you enjoyed relaxing at your private pool villa and that our team of 'ambassadors' were lovely and provided good service. I will pass along your feedback on the delicious tomahawk steak and pumpkin soup in MyGrill to our culinary team as well.
It was a pleasure to have you on our beautiful and enchanted island and I look forward to welcoming you back in the future.
David

รีวิวเมื่อ 31 ธันวาคม ค.ศ. 2021

The Naka island เป็นโรงแรมที่สวยและมีกิจกรรมให้เล่นเยอะมาก พนักงานดูแลพวกเราดีมาก โดยเฉพาะคุณ Daniel ที่อยู่ร้านอาหารพูดคุยสนุกและให้คำแนะนำพื้นที่และกิจกรรมในโรงแรมได้ดี พวกเราประทับใจและจะกลับไปอีกแน่นอนหากมีโอกาสครับ🎉

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Thatchai
David Campbell General Manager ของ เดอะ นาคา ไอส์แลนด์ ลักซูรี่คอลเลกชั่น รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2022

Dear Thatchai,
Thank you for your review I am delighted to see that you enjoyed your stay with us, it was a pleasure to have you here. I will pass along your positive feedback to Daniele and the entire resort team. I am blessed to have such a great group of 'ambassadors' to elevate experiences on our beautiful island.

David

รีวิวเมื่อ 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ชอบห้องพักครับ ค่อนข้างเป็นส่วนตัวสูง ห้องน้ำมีแบบสตีมในตัว สบายตัวมากๆ อ่างอาบน้ำกลางแจ้ง ได้บรรยากาศสุดๆ พนักงานบริการดีมาก อาหารอร่อย อาหารทะเลค่อนข้างสดครับ สปาดีมากครับ ผ่อนคลายสุดๆ โรงแรมห่างจากชายฝั่งแค่ 5 นาที จากท่าเรืออ่าวปอ แต่พอมาถึงโรงแรม บรรยากาศแตกต่างมาก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: แนะนำห้อง Ocean View นะครับ บรรยากาศดีสุดๆ วิวสวยด้วยครับ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Kawin R
รีวิวเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวยมาก อยู่บนเกาะนาคา ส่วนตัวมากๆคะ นั่งเรือเพียง 5 นาทีก็ถึงเกาะแล้ว พนักงานขับเรือ พนักงานบนเรือคือดูแล ทักทายดีมาก ยิ้มแย้มทุกคน ที่สุดของการบริการที่นี้คือ การเอาใจใส่ลูกค้าทุกคน ของพนักงาน ห้องพักคือกว้าง ใหญ่มาก สวย สะอาด มีของใช้ครบ สะดวกสบายดีมาก สระว่ายน้ำหน้าห้องคือ สะอาด นอนแช่ได้ทั้งวัน ก่อนกลับไปนวดที่สปา บริการดีที่สุด นวดสบาย ราคาดี อยากกลับไปพักที่นี้อีกครั้ง แนะนำมากๆคะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ thanyapornN2
รีวิวเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2021

ประทับใจมากตั้งแต่พนักงานที่บริการดูแลดี ห้องพักวิลล่าและกิจกรรมที่มีเยอะมาก ได้ว่ายน้ำและมีโอกาสปั่นจักรยานเข้าไปดูชุมชนในเกาะ จนรู้สึกว่ามาพักแค่คืนเดียวนั้นไม่พอจริงๆสำหรับที่นี่ หากมีโอกาสจะกลับไปพักแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ Mayayali