การมาพักที่ Pullman Panwa ได้ประสบการณ์ที่เกิดคาดหมาย ประทับใจแบบสุดๆ เริ่มตั้งแต่เปิดประตูรถ
- พนักงานยกกระเป๋าที่ขะมักเขม้น
- พนักงานต้อนรับ คุณส้ม น่ารักมากๆให้ข้อมูลอย่างดี ใจเย็น สุภาพ และทำการจองกิจกรรม จองโต๊ะอาหารที่ดีให้เราตามเวลาได้อย่างประทับใจ
- พนักงานกิตติมศักดิ์ คุณโอ คุณแต้ ที่เคยให้บริการที่ดีมากๆกับเราตั้งแต่ที่เซ็นทารา แกรนด์ ภูเก็ต พอเรารู้ว่าคุณโอ คุณแต้ และเชฟอีกท่าน ขอโทษที่จำชื่อไม่ได้นะคะ ทั้ง 3 ท่านมาทำงานที่นี่เราเลยตัดสินใจลองมาพักที่พูลแมนและแอบมาหา ซึ่งดีใจมากที่เราได้พบกันตามที่ตั้งใจ และขอบคุณที่ดูแลเราอย่างดีเกินคาดที่พูลแมนนะคะ (พูลแมนคุณได้พนักงานที่ยอดเยี่ยมอยู่ในมือแล้วค่ะ) ขอบคุณสำหรับชอคโกแลตแสนอร่อยด้วยนะคะ
- พนักงานที่ถือว่าเป็นอาจารย์อีก 2 ท่าน คุณลี และคุณนิ ดูแลกิจกรรมโยคะ และเรือใบให้กับเรา สนุกมากๆและได้ความรู้สุดๆ เป็นพนักงานที่มีทักษะอย่างดี มีความเชี่ยวชาญ อารมณ์ดี จิตใจดี ดูแลลูกค้าเกินร้อย คุณนิมีความรู้ด้านสรีระอย่างมาก ส่วนคุณลีมีความเชี่ยวชาญทางทะเล พาเล่นเรือใบและพาเดินชมธรรมชาติทางทะเลตอนเย็นด้วยค่ะ ขอบคุณนะคะ
- พนักงานแผนกเครื่องดื่ม คุณแพร ที่ชงเครื่องดื่มได้ถูกใจสุดๆ เพียงบอกโจทย์ไปว่าอยากทานเครื่องดื่มแบบไหนและไม่ใส่อะไร คุณแพรจัดมาให้ว้าวววเลยค่ะ ^^
- พนักงานร้านอาหาร มะขาม คุณเดฟ ใจดี น่ารัก ดูแลเอาใจใส่ดีมากๆเลยค่ะ
- และสุดท้าย พนักงานน้องใหม่มาแรง น้องฟิล์ม ที่ดูแลมื้อเช้าพี่อย่างดี พี่นั่งอ่านหนังสือหลังจากทานอาหารเช้าเสร็จ น้องยังดูแลนำเครื่องดื่มมาคอยให้บริการพี่ ขอบคุณนะคะ
- อ้อคุณ FB Menager แฮนรี่ ที่จำเราสองคนได้และมาทักทาย ขอบคุณนะคะ
หากใครมองหาที่พักที่มีทั้งมิตรภาพ กิจกรรมคุณภาพ สถานีสวยๆ ต้นไม้ร่มรื่น หาดงดงาม ท้องทะเลสมบูรณ์ พระอาทิตย์กลมโต อาหารที่อร่อย เครื่องดื่มเลิศรส อาหารเช้าหลากหลาย มากมุมพักผ่อน สระว่ายน้ำกว้างขวาง ตัดสินใจอยู่ยาวๆที่ พูลแมนพันวาได้เลยค่ะ มาประทับใจด้วยกันนะคะ
Sao (Monruedee Tharawanich)