หากคุณกำลังมองหาที่เงียบสงบ โรงแรมเก๋ๆที่ตั้งอยู่ใกล้ๆชายหาด ที่นี่แหละใช่เลย! อ่าวที่น่าประทับใจ วิวของภูเขา ที่นี่ไม่มีที่ติ มีห้องที่สวยงาม และพนักงานคอยช่วยเหลือ บรรยากาศผ่อนคลายพร้อมกับเตียงแสนสบาย ทำเลของโรงแรมช่วยรักษาความวุ่นวายแออัดในป่าตองได้เป็นอย่างดี ซึ่งเป็นที่ที่ผมเคยพักอยู่ก่อนที่ย้ายมายัง Cloud19 นี้ ขนาดอากาศที่นั่นยังสดชื่น และไม่ปนเปื้อนเลย สถานที่ตกแต่งอย่างมีรสนิยม และมีการบำรุงรักษาอย่างดี ห้องมีขนาดกว้างขวาง พร้อมด้วยฝักบัวอาบน้ำขนาดใหญ่ที่ออกแบบได้อย่างทันสมัยและน่าตื่นตาตื่นใจ ห้องพักของฉันอยู่ด้านหน้าของสระว่ายน้ำ และยังมีสระว่ายอื่นๆอยู่หน้าชายหาดอกด้วย ร้านอาหารก็มีวิวที่น่าตื่นตาตื่นใจ พร้อมๆกับอาหารเลิศรสในเมนู ในขณะเดียวกันก็มีร้านอาหารริมชายหาดเพียงไม่กี่แห่ง ที่คุณจะสามารถเพลิดเพลินกับอาหารราคาไม่แพงบนชายหาดได้ ฉันชอบชายหาดที่มีความดั้งเดิมและโล่งๆแบบนี้ โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับตัวเมืองภูเก็ต คุณสามารถหาซื้อของได้ดีกว่าถ้าเปรียบเทียบกับป่าตอง พนักงานทุกคนในส่วนของรูมเซอร์วิสตั้งแต่ลูกน้องไปจนถึงผู้จัดการก็ใส่ใจลูกค้ามาก และมุ่งมั่นที่จะทำให้ช่วงเวลาในภูเก็ตของฉันเป็นที่น่าจดจำ ในความคิดของฉัน ที่นี่เป็นสถานที่หรูหราแต่ราคาประหยัด ฉันจะมาอีกแน่! สถานที่เป็นเลิศ กับบริการยอดเยี่ยม โดยพนักงานที่สุดยอด
- สระว่ายน้ำ
- ร้านอาหาร