HunieHoney

เงียบ สงบ เหมาะแก่การหนีความวึ่นวาย

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 11 ธ.ค. 2015
เราพักห้อง Delux Seaview มองเห็นทะเล ภูเขา บรรยากาศดีมากจริงๆ มีหาดส่วนตัว สปา ร้านอาหาร และบาร์ครบมาก พนักงานดี ดูแลให้ทุกสิ่งจริงๆ วันแรกเรามีทริปดำน้ำ ต้องตื่นตี5 พนักงานก็จัดชุดอาหารเช้าใส่กล่องไว้ให้ด้วย น่ารักมากเลยค่ะ ไม่ได้ร้องขอแต่เสนอเราก่อนเลย ที่สำคัญถ่ายรูปสวยมาก
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2015
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ห้อง Seaview ชั้นบนดีกว่าห้องที่มีสระน้ำหน้าห้องด้านลง เพราะกลางคืนเงียบมาก กลางวันคนจีนเยอะอีีก
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
ตอบกลับเมื่อ 12 ธ.ค. 2015
Dear Huniehoney,

Thank you very much for taking the time reviewing your recent stay with us.

We are glad to read that you have had a very good time in our property and we are looking forward to welcome you back very soon in the not too distant future.

Be well!

General Manager
2.3 กม. จาก ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท
2.4 กม. จาก ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท
  • Pullman
2.6 กม. จาก ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท
ติดชายหาด
2.0 กม. จาก ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท
1.4 กม. จาก ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท
ติดชายหาด
3.5 กม. จาก ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท
The view from the balcony
  • eDreams
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เคปพันวา
รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ตอนช่วงที่เป็นช่วงมรสุมเข้า เราได้ห้องที่เดินไกลพอสมควร หากเป็นผู้สูงอายุคงจะไม่เหมาะสม
บรรยากาศถือว่าดีมาก แต่ชายหาดเล่นน้ำไม่ได้เพราะเป็นดินโคลน หากต้องการพักผ่อนนับว่าเป็นโรงแรมที่ดีทีเดียว
สระว่ายน้ำใหญ่ ใช้ได้ ตู้กดน้ำแข็งบนชั้นที่พักใช้งานไม่ได้
อาหารเช้าไม่เหมาะสำหรับคนไทย เป็นอาหารสำหรับต่างชาติแทบทั้งหมด
พนักงานเป็นกันเอง มีร้านเบเกอร์รี่หน้าโรงแรม โรงแรมมีครบครันแทบไม่ต้องออกไปข้างนอกเลย
พนักงานเป็นกันเองยิ้มแย้ม และโรงแรมเงียบสงบมากๆ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Kaweepon
DenisMartin_HKT General Manager ของ ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 ธันวาคม ค.ศ. 2015

Dear Kaweepon,

thank you very much for taking the time reviewing your recent stay with us and sharing your very important comments with us.

we are glad to read that you have had a very enjoyable time with su and we look forward to welcome you back soon to the property.

General Manager

รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ประทับใจมากกับการบริการตั้งแต่ถึงโรงแรม โดยมี welcome drink มาให้ บริการแบบ 5 ดาวจริงๆ ห้องพัก กว้างขวาง มีอ่างอาบน้ำ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ เตียงนอนนอนได้สบายมาก รวมถึงอาหารเช้ามีให้เลือกหลายหลาย อร่อย สะว่ายน้ำมีหลายโซน สวย น่าว่ายมาก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: room at Sea view
วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Warawut10
DenisMartin_HKT General Manager ของ ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

Dear Warawut10,

We are glad to read that you have had a very enjoyable time with us and we are looking forward to welcome you back very soon to the property!

until then, be well!!

General Manager

รีวิวเมื่อ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

พักครั้งที่ 2 ห้องพักสวยงาม สะดวกสบาย มีเครื่องใช้อำนวยความสะดวกครบ ห้องน้ำกว้างขวาง มีสระว่ายน้ำ 2 สระ โรงแรมติดชายหาด มีหาดส่วนตัว ตอนบ่ายๆ น้ำทะเลจะลด เล่นน้ำไม่ได้ต้องรอตอนเช้าน้ำขึ้น มีกิจกรรมทางน้ำเช่นพายเรือคายัคบริการ พนักงานบริการดีมาก ประทับใจค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Araamz
DenisMartin_HKT General Manager ของ ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

Dear Araamz,

Thank you very much for taking the time reviewing your stay in our property and sharing your very important comments with us and others.

We are glad to read that you have had a very enjoyable stay at Phuket Panwa Beach Front Resort and we are looking forward to welcome you back in the not too distant future.

General Manager

รีวิวเมื่อ 22 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เพิ่งไปพักมา19-21/06/2015 ห้องพักกว้าง สะอาด ตัวโรงแรมสภาพใหม่ พนักงานบริการดี
ยิ้มแย้มใส่ใจลูกค้า สุภาพมาก ติอาหารเช้า ไป2วันอาหารเช้าเมนูเดิม แต่ทาร์ตไข่อร่อย
ที่นี่มีสปาและสระ สามารถมองเห็นวิวทะเลได้ด้วย มีร้านกาแฟหน้าโรงแรมมีบริการรถตู้นำเที่ยวด้วย

ขอบคุณ Chananchida K
DenisMartin_HKT Front Office Manager ของ ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2015

สวัสดีครับ คุณ Chananchida K ขอบพระคุณป็นอย่างสูงที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ดีๆที่คุณได้เข้าพักกับโรงแรม Phuket Panwa Beachfront Resort ครับ ผมได้บอกความประทับใจต่อไปยัง พนักงานทุกท่าน เรียบร้อยแล้วครับ ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า คุณ Chananchida Kจะมาให้ทางเรารับใช้อีกนะครับ ส่วนทางเรานั้นจะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งๆขึ้นต่อไปครับ

นาย วณัฐเศรษฐ ทองวิเชียร
Director of Room

รีวิวเมื่อ 19 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ที่ตั้ง วิวของโรงแรมดีมาก เข้าพักห้อง grand deluxe ห้องใหญ่มาก วิวมองออกทะเล มีระเบียงนั่งเล่นกว้าง
ขวางดี มีห้องอาหารไทย อิตาเลียน ริมทะเล สระว่ายน้ำ 2 สระ พนักงานตั้งใจทำงานทุกคน แต่เหมือนเจ้าของจะ
ปล่อยให้เป็นไปแบบเรื่อยๆ เสียดายสถานที่

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องgrand deluxe ตึก 2 ชั้น3 ห้องจะอยู่ตรงกลางวิวทะเลสวยมาก
2  ขอบคุณ Rojana C

สวัสดีครับ คุณ Rojana C ขอบพระคุณป็นอย่างสูงที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ดีๆที่คุณได้เข้าพักกับโรงแรม Phuket Panwa Beachfront Resort ครับ ผมได้บอกความประทับใจต่อไปยัง พนักงานทุกท่าน เรียบร้อยแล้วครับ พนักงานทุกท่านหวังเป็นอย่างยังว่า เราจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Rojana C ในครั้งต่อไปนะครับ ด้วยความเคารพ...

นาย วณัฐเศรษฐ ทองวิเชียร
Director of Room