มี 9 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 08/06/23
Agoda.com
PricelineUS$149
Destinia.comUS$168
รีวิวเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ห้อง Pavillian บรรยากาศดีมากๆ ต้นไม่อาจสูงบังวิวไปบ้าง แต่ก็ถือเป็นการเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้ห้องพัก อาหารเช้าก็ถือว่าครบทุกเชื้อชาติ การเดินทางก็สะดวก มีกิจกรรมให้เล่น เช่นพายเรือคายัค ฟิตเนส และมีนวดสุขภาพด้วย

1  ขอบคุณ Dreamer21340079364
Amatara_Management General Manager ของ อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่สละเวลาเขียนคอมเม้นท์จากการเข้าพักที่โรงแรม อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกในอนาคต

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 2 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

พนักงานบริการดีมากๆ น่ารักทุกคน เป็นโรงแรมที่เหมาะกับการพักผ่อนจริงๆ ห้องที่เราพักคือPool Pavilion แต่สระแอบมีต้นไม้บังวิวไปหน่อย โดยรวมห้องทุกอย่างดี แต่จะดูเก่าไปนิด ตอนเย็นไปดูวิวที่Sun&Moon cocktail เบาๆ ตอนไปลมแรงมาก ก่อนไป Dinner ที่ห้องอาหารไทย เราทานเป็นเซ็ท 2 คน อาหารก็โอเคนะ อร่อยเบาๆ มาถึงอาหารเช้าก็ปกติเหมือนโรงแรมอื่นๆ หรือเพราะเราเป็นคนไม่ค่อยชอบทานอาหารเช้า แต่ติดใจเมนูที่เป็นrecommend จำชื่อไม่ได้ อร่อยจริงๆ พอถึงเวลาcheck out พนักงานก็จะเตรียมรถไว้ให้แล้ว รวดเร็วดีค่ะ

2  ขอบคุณ Phatcharaphorn J
Amatara_Management General Manager ของ อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน ลูกค้าที่เคารพ

ขอขอบพระคุณที่สละเวลาเขียนรีวิวให้กับทางโรงแรมอมาธารา เวลเนส รีสอร์ต

ทางคณะผู้บริหารและพนักงานทุกท่านยินดีที่ท่านได้รับการพักผ่อนจากการพักที่รีสอร์ต และ ได้รับการบริการที่ดีจากพนักงาน.
ในส่วนห้องพัก Pool Pavilion ทางรีสอร์ตได้มีการหาช่วงเวลาที่สามารถเข้า่ตัดแต่งต้นไม้ใหญ่ เพื่อให้ไม่กระทบจากแขกในวิลล่าอื่น ๆ ขอขอบคุณมากค่ะในคำติชมและแนะนำ

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางรีสอร์ตจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณลูกค้าในอนาคต

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ได้ไปพักผ่อนมากับเพื่อนห้องพักโล่งโปร่ง พักที่ห้องเบย์วิว
ห้องนอนห้องน้ำตู้เสื้อผ้าแยกเป็นสัดส่วน
เป็นคนชอบถ่ายรูปอยู่แล้วมีน้องหน้าฟร้อนชื่นหนิงเต็มใจถ่ายรูปให้อย่าเต็มใจ ต้องขอบใจน้องเขาจริงๆช่วงเบรคฟาสต์ น้องปอร์อัธยาศัยดีชวนลูกค้าคุยสนุกสนาน

2  ขอบคุณ RaykoPrukbhirom
Amatara_Management General Manager ของ อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียน ลูกค้าที่เคารพ

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่เสียสละเวลาเขียนคอมเม้นท์ในการเข้าพักที่โรงแรม อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท
ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่คุณลูกค้าประทับใจในการพัก และ ทางโรงแรมได้ส่งคำชื่นชมให้แก่พนักงานทั้งสองท่าน

ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีก

วิภาฑ์ นารีรักษ์
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เคยพักห้องเคปสวีท คราวนี้พักพูลพาวิเลี่ยน ต่อมาห้องมีปัญหาจึงอัพเป็นเบยวิวพูลวิลล่า
การบริการโดยรวมดีมาก มีบริการวัลเลย์หมดกีงวลเรื่องจอดรถ เงียบสงบเหมาะกับ การพักผ่อน เห็นวิวได้ทั้งพระอาทิตย์ขึ้น และตก ทางเดินระหว่างโรงแรมแคบ และเป็นเนิน ไม่เหมาะกับผู้สูงอายุ
ห้องพัก แย่ลงไปมาก
พูลพาวิเลี่ยน วันที่ไปพัก ฝนตกหนัก ฝนรั่วหยดลงเพดานดังตลอดคืน แถมเสียงหนูร้องบนเพดานด้วย
คุณภาพการนอนดี เตียงนอนเมื่อนอน2คนอีกคนพลิกตัวก็ไม่รบกวนคนข้างๆ แต่ห้องพูล ไม่มีห้อง2เตียง ทำให้ไม่สามารถแยกเตียงได้ อเมนิตี้ในห้องครบ ลูกค้าเก่าจะมีไวน์ให้่เป็นคอมพลิเมนทารี่ อเมนนี้ตี้ที่นี่ใช้ของดีมากกลิ่นหอม มีผลไม้ต้อนรับจัดไว้หน้าทาน
ภายในห้องพูลพาวิเลี่ยน เป็นธรรมชาติมาก มีต้นไม้มีกระรอก นก และมีร่มเงาในบางส่วนให้เล่นน้ำได้อย่างสบายใจ เห็นวิวได้บางส่วน แต่เป็นวิวมหาสมุทร ซึ่งวิว สวยกว่าห้องเบย์วิว สระว่ายน้ำในห้องสะอาดมาก มีราวจับให้ขึ้นสำหรับคนสูงอายุ อ่างอาบน้ำสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ ห้องค่อนข้างทึบ ความสะอาดดีมาก

ส่วนห้องเบย์วิวพูล ห้องใหญ่ สวย เห็นวิวพระอาทิตย์ตก แต่ต้องแลกกับช่วงน้ำลงที่หาดเป็นโคลน สระว่ายน้ำใหญ่กว่า แต่ไม่สะอาด น้ำในสระลงไปแล้วลื่น พื้นลื่นมาก แถมคันด้วย แต่ไม่อยากเปลี่ยนห้องเพราะเบื่อเก็บของ สระลึกกว่าพูลพาวิลเลียน ไม่มีราวให้ขึ้นลงน้ำ ขาดการดูแล มีต้นไม้ขึ้นอยู่ตามพื้น ไม่มีร่มเงาของต้นไม้มาบดบังวิว ช่วงเที่ยงและบ่ายจะร้อนมาก แต่วิวพระอาทิตย์ตกสวย ชอบวิวช่วงพระอาทิตย์ขึ้นมากกว่า ห้องกว้างขวางกว่า มีโซนนั่งเล่นต่ำลงไป ทำให้เตียงนอนเห็นวิวในมุมสูง
ห้องน้ำ เป็นกระจกฉาบปรอท ทำให้เห็นวิวทะเลช่วงที่อาบน้ำ อ่างอาบน้ำทรงกลมใหญ่ไม่มีจากุชชี่ อ่างล้างหน้ามี2อ่างไม่ต้องแย่งกัน น้าไหลแรงเต็มอ่างเร็ว แต่ระบายออกช้ามาก แม่บ้านดูแลดี การเรียกรถรับส่งเร็วดี
อาหารเช้า คุณภาพดีพาสมควร พนักงานห้องอาหารบริการดีมาก อาหารคุณภาพแย่ลงจากตอนเป็นรีเจนท์เคปพันวา
การเช็คเอาท์เร็วดี
โดยรวมถือว่าดีมาก แต่โรงแรมก็เป็นไปตามอายุ สปาที่นี่พนักงานดีมาก มีตัวเลือกเยอะ แวะไปดูแต่ไม่ได้ทำ เพราะพึ่งทำสปาที่ เซนทาราแกรนด์บีชภูเก็ตมา 3ชม.2วันติดกัน

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ vpstar
GM-Amatara General Manager ของ อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณลูกค้า

ขอขอบพระคุณที่สละเวลาให้ความคิดเห็นสำหรับการกลีับมาพักที่ อมาธารา

ทางโรงแรมขอน้อมรับ คำติชม แนะนำ จากคุณลูกค้า เพื่อการพัฒนาที่ดียิ่งขึ้น. ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับ คุณลูกค้าในอนาคตค่ะ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 20 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่แหลมพันวา ที่ทำเลดีมาก วิวดีมาก สวยย พนักงานยิ้มแย้มและเป็นกันเอง ห้องพักเป็นที่พัก sea view ซึ่งก็โอเค ห้องใหญ่สบาย มีอ่างซึ่งค่อนข้างใหญ่ เป็นวิวทะเล แต่ถ้าจองมาให้เลือกฝั่งสระ เพราะคิดว่าน่าจะสวยกว่านี้ ติดที่การเดินทาง ถ้าไม่ได้เช่ารถมาจะเดินทางมาลำบาก ซึ่งราคาการเดินทางใน ภูเก็ตค่อนข้างสูงมาก

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Rmudvincent
GM-Amatara General Manager ของ อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 เมษายน ค.ศ. 2019

สวัสดีค่ะ

โรงแรม อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท มีความยินดีที่คุณลูกค้าประทับใจในการมาพักที่อมาธารา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางรีสอร์ท จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าในอนาคตค่ะ

ขอบพระคุณที่สละเวลาเขียนรีวิว ในการมาพักที่อมาธาราค่ะ