ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 17% (ราคาเฉลี่ย ฿7,512/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿6,269) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 17% (฿7,512) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ประทับใจการบริการของพนักงานมากแนะนำห้องพักและสถานที่ในโรงแรมหรือสอบถามข้อมูลช่วยเหลือแก้ไขให้ดีมากค่ะ ห้องพักสวยวิวดี อาหารเช้าอร่อยมีให้เลือกหลากหลาย วิวของสระว่ายน้ำสวยมากสามารถมองเห็นทะเลได้ โรงแรมเงียบสงบเหมาะกับการมาพักกผ่อนในวันหยุด
เรียน คุณลูกค้าที่เคารพขอกราบขอบพระคุณเป็นอย่างสูง ที่ให้เกียรติมาพักผ่อนที่โรงแรม อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าได้รับความประทับใจในการบริการ และ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับคุณลูกค้าในอนาคตขอแสดงความนับถือฝ่ายบริหาร
สถานที่สวย แต่ถ้าจะไปหาดทรายต้องเดินไกล น้ำจากท่อมีกลิ่น โดยรวมเงียบสงบ พนักงานบริการดีและยิ้มแย้มตลอด ห้องพักกว้าง สะอาด สะดวกสบาย อาหารเช้าอร่อยและมีให้เลือกเยอะดี หวังว่าจะได้กลับไปพักผ่อนอีกครั้ง.
เรียน คุณลูกค้าที่เคารพขอกราบขอบพระคุณเป็นอย่างสูง ที่ให้เกียรติมาพักผ่อนที่โรงแรม อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าได้รับความประทับใจในการบริการ และ ขอขอบพระคุณที่ได้แสดงความคิดเห็นจากการมาพัก ซึ่งทางโรงแรมจะนำไปปรับปรุงเพื่อการพักผ่อนที่ดียิ่ง ๆ ขึ้นไปในอนาคตสำหรับคุณลูกค้าค่ะขอแสดงความนับถือฝ่ายบริหาร
พนักงานบริการดีค่ะ แต่อาจมีความล่าช้าตกหล่นไปบ้าง เช่น การเตรียมห้อง อุปกรณ์ในห้อง แต่โดยรวมถือว่าดีค่ะ อาหารอร่อย ห้องพักกว้าง บรรยากาศสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ทักทาย เต็มใจบริการ
เรียน คุณลูกค้าที่เคารพขอกราบขอบพระคุณเป็นอย่างสูง ที่ให้เกียรติมาพักผ่อนที่โรงแรม อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าได้รับความประทับใจในการบริการ และ ขอขอบพระคุณที่ได้แสดงความคิดเห็นจากการมาพัก ซึ่งทางโรงแรมจะนำไปปรับปรุงเพื่อการพักผ่อนที่ดียิ่ง ๆ ขึ้นไปในอนาคตสำหรับลูกค้าค่ะขอแสดงความนับถือฝ่ายบริหาร
เป็นโรงแรมที่สวย สะอาด บรรยากาศดีมาก ธรรมชาติร่มรื่น โดยเฉพาะ บริเวณ Sun&Moon ตอนเย็น นั่งดื่มเครื่องดื่มเย็นๆ ชมวิวสวยๆ ดูพระอาทิตย์ตก ประทับใจมาก พนักงานที่นี่ก็บริการดีเป็นกันเอง เหมาะสำหรับพักผ่อน
เรียน คุณลูกค้าทาง โรงแรม อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่สละเวลาเขียนรีวิว สำหรับการมาพักผ่อนที่โรงแรมอมาธารา คณะผู้บริหารและพนักงานทุกท่าน มีความยินดีเป็นอย่างมากที่คุณลูกค้าประทับใจและมีความสุขในการพักผ่อนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกในอนาคตขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงอมาธารา เวลเนส รีสอร์ท
ห้อง Pavillian บรรยากาศดีมากๆ ต้นไม่อาจสูงบังวิวไปบ้าง แต่ก็ถือเป็นการเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้ห้องพัก อาหารเช้าก็ถือว่าครบทุกเชื้อชาติ การเดินทางก็สะดวก มีกิจกรรมให้เล่น เช่นพายเรือคายัค ฟิตเนส และมีนวดสุขภาพด้วย
เรียน คุณลูกค้าที่เคารพขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่สละเวลาเขียนคอมเม้นท์จากการเข้าพักที่โรงแรม อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกในอนาคตขอแสดงความนับถือวิภาฑ์. นารีรักษ์ผู้จัดการทั่วไป