มาพักครั้งแรกกับครอบครัวประทับใจตั้งแต่พนักงานต้อนรับพนักงานรับจอดรถขับรถกอล์ฟน้องที่รับเช็คอินชื่อน้องชาดูแลให้คำแนะนำดีมากน้องแม็คเพิ่งมาทำงานได้ 4 วันขับรถพาเที่ยวแล้วก็ขนของน่ารักมากแล้วก็พี่ๆอีกหลายท่านเลยแต่จำชื่อไม่ได้พี่ๆที่ขับรถกอล์ฟอวบๆหน่อยผู้ชายก็ใจดีหลายคนทำงานดีมากค่ะ ในส่วนของร้านอาหารอิตาเลียนและห้องอาหาร Siri ถือว่าดีมากๆพนักงานต้อนรับทุกคนเก่งมากโดยเฉพาะคุณแมวแนะนำไวน์อาหารได้ดีและคุณกิ๊ฟสวนอาหารไทยเชฟทำอร่อยมากค่ะส่วนอาหารฝรั่งโทมอร์ฮอกยกให้เป็นอันดับ 1 จริงๆอร่อยมากพนักงานที่นี่ชำนาญมากค่ะชื่นชมมารับประทับใจจะมาอีกนะคะ เกือบลืมค่ะเรื่องของห้องพักเราพัก 3 แบบ 3 สไตล์ของโรงแรมเลยนะคะทั้งเป็น Ocean View พาวิลเลี่ยนสวีทเบย์วิว เป็นห้องที่ได้วิวที่สวยมาก ไม่ผิดหวังเลยค่ะที่เลือกมาที่นี่ 3 คืน