Tarv22

หาดส่วนตัวและมีทัศนียภาพที่สวยงาม

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 3 ก.ย. 2012
ตัวโรงแรมนั้นออกแบบมาเป็นตึกไม่กี่ชั้น สำหรับทริปนี้ เราพักที่ห้องสวีท แฟมิลี่ที่มี 2 ห้องนอน (เตียงคิงไซส์ขนาดใหญ่) และ 1 ห้องนั่งเล่น ที่ในห้องน้ำนั้นมีอ่างอาบน้ำและส่วนฝักบัวที่มีฝักบัวอันใหญ่ติดอยู่ที่เพดานเหนือมุมนั้น สิ่งของในห้องนั้นมีแท่นเสียบ Ipod ทีวี LCD 3 เครื่อง เครื่องเล่นดีวีดี กาต้มน้ำ ตู้เย็นและไดร์เป่าผม โรงแรมนั้นมีหาดส่วนตัวและมีบริการรถรับส่งระหว่างชายหาดและล็อบบี้ สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมนั้นมีพร้อมสรรพ สระว่ายน้ำ 2 สระ 3 ห้องอาหาร 3 บาร์ ห้องอ่านหนังสือ ศูนย์ออกกำลังกาย ห้องเกมส์ ซาวน่า สปาและร้านขายของฝาก
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.co.ukดูต้นฉบับ
2.3 กม. จาก โรงแรมเคปพันวา
4.1 กม. จาก โรงแรมเคปพันวา
2.7 กม. จาก โรงแรมเคปพันวา
0.6 กม. จาก โรงแรมเคปพันวา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เคปพันวา
รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2012

สามีและตัวฉันได้ใช้เวลา 7 คืนกับเคปพันวา หลังจากได้เที่ยวอยู่ในสิงคโปร์มาก่อนหน้านี้ และกำลังจะมุ่งหน้าไปเที่ยวในวันหยุดต่อที่กรุงเทพฯและฮ่องกง นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันไ้ด้ไปประเทศไทยและได้ประสบการณ์สนุกๆ เมื่อไปถึง พวกเราึิคิดว่าห้องธรรมดาดูเล็กไปจึงได้ตัดสินใจไปอยู่ห้องที่ดีกว่านี้ ห้องนั้นถือว่าเป็นห้องที่ดีที่สุดของโรงแรมเท่าที่ฉันเคยพักและท่องเที่ยวมาก่อน มันช่างทันสมัยและมีอ่างจากุชชี่อยู่ตรงระเบียง มีตู้เสื้อผ้าหรูหราและห้องแต่งตัวภายใน เครื่องปรับอากาศ เบาะนั่ง ห้องครัว และห้องน้ำหรูหราที่มีพร้อมกับอ่างอาบน้ำ ฉันอุทานออกมาว่า “ว้าว!" หลังจากที่ฉันได้เดินเข้าไปในห้องพัก และรู้สึกคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปเพื่ออัพเกรดห้องพัก คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ คุ้มค่ามาก เมื่อเปรียบเทียบกับห้องพักแบบธรรมดา โรงแรมแห่งนี้เงียบสงบมาก มีชายหาดส่วนตัว โดยต้องใช้รถรางในการเดินทางไปที่นั่น อีกทั้งยังมีบริการรถบัสรับส่งระหว่างโรงแรมกับตัวเมือง ทุกทุกสามสิบนาที หรือคุณสามารถเดินไปที่นั่นเองก็ได้ ทางเดินขึ้นเนินเขาค่อนข้างชัน และอากาศค่อนข้างร้อน พวกเราไม่คุ้นเคยกับวัฒนธรรม เมื่อแวะเดินเที่ยวที่ตัวเมือง ร้านอาหารต่างๆ อยู่ในระดับธรรมดา แต่อาหารอร่อยมาก หลังจากที่คุณปรับตัวได้ คุณจะต้องมองหาอาหารไทยอันแสนเลิศรสอย่างแน่นอน! ในหมู่บ้านมีแค่ประมาณ 7/8 ร้านสำหรับทานอาหารและบาร์แห่งหนึ่ง เราพยายามทานอาหารในทุกแห่งและไม่เจอประสบการณ์ที่แย่เลย รัสเซลซึ่งเป็นเจ้าของของบาร์ท้องถิ่นต้อนรับเราอย่างดีและอาสาที่จะส่งเรากลับที่พัก หากคุณเป็นเช่นเรา คุณจะพลาดรถรับส่งเที่ยวสุดท้ายตอนเที่ยงคืน โรงแรมเสนอทริปเข้าไปเที่ยวในตัวเมืองภูเก็ตและป่าตองในราคาถูก เราไปที่ป่าตองในตอนเย็นที่น่าสนใจวันหนึ่ง เป็นประสบการณ์ที่แตกต่างมากที่คลับพันวาที่ซึ่งมีบาร์กลางแจ้งและคลับทุกชนิด ดูเหมือนไม่มีอะไรต้องห้าม!! ประสบการณ์ของฉันที่แหลมพันวาและเมืองไทยเป็นเรื่องที่มหัศจรรย์ ถ้าหากฉันจะกลับไปอีกครั้งฉันอาจจะพักอยู่ 4/5 วันที่รีสอร์ทที่แตกต่างกันหลายๆแห่ง พวกเราไม่เจอชาวยุโรปเลย ส่วนใหญ่ที่เห็นเป็นพวกชาวออสเตรีเลีย หลังจากได้พักที่ Cape Panwa ทำให้ฉันรู้สึกไม่ชอบกับกรุงเทพฯและแน่ว่าฉันไม่กลับมาที่นี่อีกในอนาคต

3  ขอบคุณ Sun1UK
Kasemkij_Group General Manager ของ โรงแรมเคปพันวา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2012

Thank you for taking the time to write a review for us. We are glad you had a memorable stay with us and found our Cape Suite to your liking.

Your comments and description of the general atmosphere and surrounding facilities will be useful to other readers. Once again we appreciate your feedback and look forward to welcoming you on your next visit to Phuket.

รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2012

เรามีการประชุมส่วนภูมิภาคที่นี่เมื่อตอนเดือนสิงหาคม 2555และมันก็ไม่สามารถเป็นที่ที่เยี่ยมไปกว่านี้ได้อีกแล้ว พนักงานนั้นเป้นกันเองและให้ความช่วยเหลือ ห้องนั้นกว้่างขวางและจัดวางอย่างดีและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการประชุมนั้นก็ชั้น 1 ฉันหวังว่าจะได้กลับมาที่นี่อีกในการท่องเที่ยวของฉันเองสักวันหนึ่งเพราะราคาที่นี่มันสมเหตุสมผล

ขอบคุณ Bubba1Tokyo
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.ie ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 28 มิถุนายน ค.ศ. 2011

ภายในตกแต่สวยมาก กิจกรรมของรีสอร์ทเยอะมาก ไม่จำเป็นต้องออกไปไหนก็หาความบันเทิงได้ง่ายๆ
การต้อนรับของพนักงานเป็นกันเอง แต่ตอนไปโซนที่พักเพิ่งสร้างใหม่ยังไม่เสร็จดี จึงมีเสียงรบกวนอยู่เกือบตลอดแต่ก็ไม่เท่าไหร่พอไหว อาหารถือว่าดีเมื่อเทียบกับราคา แต่บุฟเฟ่ท์ซีฟู๊ดอาหารทะเลยังไม่ค่อยสดเท่าไหร่ควรปรับปรุง ที่น่าแปลกใจคือหน้าหาดของโรงแรมมีแนวปะการังด้วย แต่ก็โดยทำลายไปมาก น่าเสียดาย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: มีร้านอาหารด้านนอกใกล้ที่พัก เช่นยามเย็น เคียงเล
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2011
ขอบคุณ plenatcha
รีวิวเมื่อ 5 เมษายน ค.ศ. 2011

การบริการของพนักงานดีมาก ด้วยน้ำใจไมตรี อาหารอร่อย ห้องพักสวยงามและยังอัพเกรอห้องให้ฟรี

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2011
ขอบคุณ ธนพัฒน์ จ
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 12 มกราคม ค.ศ. 2010

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2010
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว