ห้องพักดีมาก กว้างสุด พื้นที่ใช้สอย อุปกรณ์ที่มีให้ในห้องครบครัน เครื่องเสียงโอเค บริเวณที่พักมีจุดให้เดินชมหลายจุด หาดทรายสวย มีความเป็นส่วนตัวมาก พนักงานห้องอาหารอิตาเลี่ยนบริการจนประทับใจ สิ่งเดียวที่ทำให้รู้สึกแย่คือ พนักงานที่รับ Check-In ดูจากชุดน่าจะเป็นระดับหัวหน้า ผมจองห้องพัก 1 ห้อง สำหรับ 3 คน แจ้งพนักงานท่านนั้นว่าบุ๊คไว้เป็นชื่อผม พนักงานก็ทำงงๆ พร้อมกับทำท่าทีโมโหผม ไม่เข้าสักทีว่าผมจองห้องเดียวพร้อมเตียงเสริม มาพร้อมน้ำเสียงแบบมีอารมณ์ “ดิฉันก็ไม่เข้าใจคุณค่ะ บลาๆๆๆ” เอาจริงๆผมใจเย็นมากนะวันนั้น ผมพยายามทำความเข้าใจว่าพนักงานท่านนี้กำลังงงอะไร โมโหอะไรผม โชคดีที่พนักงานเด็กๆอีกคนเข้ามาบอกว่าผมจองห้องเดียว คือผมคาดหวังการบริการที่น่าจะดีกว่านี้สำหรับโรงแรม 5 ดาวนะ นี่เขียนคอมเม้นไว้หัวเตียงก่อนกลับ พร้อมกับเบอร์โทรศัพท์ ผ่านไปสองอาทิตย์ไม่มีการโทรมาขอโทษสักคำ ก็คงขาดการอบรมเรื่อง After service feedback ด้วยเช่นกัน แต่ไงควรต้องขอบคุณน้องพนักงานที่เดินมาส่งหลังเช็คอินครับ น้องพูดดีมากกก บริการดีซะจนหายโมโหหัวหน้าของเธอจริงๆเพิ่มเติม
- สระว่ายน้ำ
- ชายหาด