ถือว่าเป็นการดีที่ผมมาพักราคาไม่สูงมาก วิวสวย ถ่ายรูปง่าย มีห้องหลากแบบเหมาะแก่คู่รักที่ต้องการไปเที่ยวแบบหวานๆ ถือว่าเป็นอีกที่ที่ผมควรจะไปอีกครั้ง มีคุณภาพ ถ้ามีโอกาศจะไปอีกครั้งให้ได้เลย โดยเฉพาะวิวของทะเล
สามารถขึ้นไปกินข้าวอย่างเดียวได้ ทางขึ้นอาจจะลำบาก เป็นทางชัน ร้านอาหารวิวดี เห็นทะเลสวยมาก ตอนกลางวันแดดอาจจะแรงไป บ่ายๆเย็นๆลมดี อาหารอร่อยไม่แพงมาก สามารถเดินถ่ายรูปเล่นได้ทุกมุม มีเสียงจักจั่นเปิดคลอตลอดเพื่อสร้างบรรยากาศธรรมชาติ
ขอบคุณมากค่ะ สำหรับการสละเวลามาร่วมแสดงความคิดเห็นที่มีคุณค่าใน TripAdvisor
พวกเรารู้สึกยินดีมากที่คุณมีความสุขในเวลาที่คุณเข้ารับบริการที่ศรีพันวา ทางเราจะนำความคิดเห็นของคุณไปสร้างแรงจูงใจให้กับทีมงานต่อไปค่ะ
ทีมงานศรีพันวา
บรรยากาศโดยรวมก็ถือว่าดีแต่ไม่ถึงกับดีที่สุด อาหารเช้าเมื่อก่อนนี้เเคยมีเมนูอาหารท้องถิ่น อาหารพิเศษ มาให้เลือกสั่ง ล่วงหน้าเพื่อทานในมื้อเช้าของอีกวันหนึ่ง ไม่มีแล้วยกเลิกไปแล้ว ช่วงวันธรรมดา หรือช่วงโลว์ แขกน้อยๆ อาหารก็จะน้อยไม่มีให้เลือกมากนัก
ขอบคุณมากค่ะ สำหรับการเข้าพักกับเรา และสำหรับการสละเวลามาร่วมแสดงความคิดเห็นที่มีคุณค่าใน TripAdvisor
พวกเรารู้สึกยินดีมากที่คุณมีความสุขในเวลาที่คุณเข้าพักที่ศรีพันวา ทางเราจะนำความคิดเห็นของคุณไปสร้างแรงจูงใจให้กับทีมงานต่อไปค่ะ
ทีมงานศรีพันวา
สวยยิ่งกว่ารูปถ่าย บรรยากาศเหมือนหลุดไปอยู่อีกโลกหนึ่งเลยทีเดียว ราคาอาจจะต้องปรับลงบ้าง แต่ให้คงคุณภาพไว้ หากใครที่ได้ไปแล้ว ปรารถนาที่จะกลับมาที่นี่อีกเป็นแน่ แม้ว่าจะราคาสูงไปหน่อยก็ตาม พยามเก็บเงินนะ
ทีมงานศรีพันวา
เป็นการพักผ่อนที่แสนสบาย เงียบสงบสวยตัว หรูหรา อาหารอร่อย แบบว่าชีวิติดี๊ดี มีโอกาสก็อยากไปอีก เดินทางไม่ลำบาก ม่มี รถส่วนตัวก็มีรถของโรงแรมบริการรับ ส่ง ไม่แพงอย่างที่คิด เลอค่า คุ้มราคา อ้อ เรื่องพนักงานบริการนั้นจัดเต็มทุกคนดูแลดีมากกกก 555
ทีมงานศรีพันวา
ฉันมีโอกาสได้มาพักที่นี่เป็นเวลา 3 วัน 2 คืน แม้จะได้พักห้อง Pool Suite แต่ก็ได้รับการบริการจากพนักงานแบบประทับใจมากนับตั้งแต่ประตูทางเข้าโรงแรม วิวจากห้องพักทำให้ฉันประทับใจมากด้วยเช่นกัน เพราะฉันสามารถนอนอยู่ในห้องและชมวิวทะเลไปด้วยได้เลย แม้ห้องที่ฉันพักจะเป็นห้องที่เล็กที่สุดในโรงแรม แต่ฉันถือว่ามันใหญ่มาก เป็นส่วนตัวไม่แพ้ห้องแบบวิลล่า สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องเรียกได้ว่า สามารถมาตัวเปล่าก็ได้ มาม่า เครื่องดื่ม ขนม จัดเอาไว้ให้เยอะมากและที่สำคัญคือฟรีไม่ต้องเสียเงินเพิ่ม ใกล้ๆ กับห้องพักก็สามารถเดินลงมายังชายหาดส่วนตัวของโรงแรม และสระว่ายน้ำกลางได้ ที่นี่คนไม่พลุกพล่านเหมือนโรงแรมอื่นๆ ฉันรู้สึกว่าได้พักผ่อนจริงๆ ตลอด 3 วันที่อยู่ที่นี่ และถ้ามีโอกาสฉันจะต้องไปอีกแน่นอน