ห้องพักน่ารัก สวยงาม เดินไปชมวิวที่แหลมได้สะดวก อยู่ใกล้เพียงนิดเดียว เจ้าหน้าที่ทุกคนน่ารัก เป็นมิตร ให้ความช่วยเหลือดี ยิ้มแย้มแจ่มใสต้อนรับ ราคาเครื่องดื่มที่จำหน่ายสมเหตุสมผล เหมาะแก่การมาพักผ่อนจริงๆ
เรียน คุณ 919teeteec,ขอขอบคุณที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และข้อเสนอแนะต่างๆ รวมถึงความพึงพอใจกับการบริการในส่วนต่างๆ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของลูกค้าอีกครั้งด้วยความเคารพ ผู้จัดการ โรงแรมแคนทารี เบย์, ภูเก็ต
Hi” เราขอบคุณ ที่พัก แห่งนี้ ทุกอย่าง ดีเลศค่ะ พนักงานน่ารักมากๆ ค่ะ อัธยาศัยดีดูแลเราเป็นอย่างดี โดยเฉพาะคุณกริช ดูแลลูกค้าเป็นอย่างดี🙂ขอบคุณมาก(ครับ) ส่วนห้องพักเราอยู่ชั้น5 วิวสวยงามมากคะ 🙂อาหารเช้า และ เย็น อร่อย คะ มีหลากหลาย ให้เลือกเมนูต่างๆ เป็นที่สงบเงียบสำหรับการพักผ่อนมากค่ะ🙂
เรียน คุณ 167matk,ขอขอบคุณที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และข้อเสนอแนะต่างๆ รวมถึงความพึงพอใจกับการบริการในส่วนต่างๆ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของลูกค้าอีกครั้งด้วยความเคารพ ผู้จัดการ โรงแรมแคนทารี เบย์, ภูเก็ต
การบริการของพนักงานทุกท่านน่ารักมากๆ เป็นกันเอง ใส่ใจรายละเอียด บริการดีมากค่ะ อาหารเช้ารสชาติอร่อย มีความหลากหลายของอาหาร ห้องพักสะอาด สะดวกสบาย มีครบเพียงพอต่อการอยู่ระยะยาว การซักผ้าเรียบร้อยดีค่ะ ใส่ใจเสื้อผ้าผู้พัก อากาศแถวนี้ดี เย็นสบาย
เรียน คุณ Aunr2021,ขอขอบคุณที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และข้อเสนอแนะต่างๆ รวมถึงความพึงพอใจกับการบริการในส่วนต่างๆ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของลูกค้าอีกครั้งด้วยความเคารพ ผู้จัดการ โรงแรมแคนทารี เบย์, ภูเก็ต
ที่พักสะอาดสดวกสบาย ,อาหารอร่อย,บริการยอดเยี่ยม 😚😚😚 เราจองห้องพัก1อาทิตย์ ประทับใจทุกอย่าง อาหารมื้อเช้าทาน7วันยังไม่เบื่อ (เลยจองเพิ่มอีก1อาทิตย์) 😋ลูกสาวชอบเบค่อนกรอบ,😋แม่ชอบขนมจีนน้ำยาและโรตี😋 ส่วนพ่อชอบครัวซองท์ 👍👍👍👍👍
เรียน คุณ 494cherc,ขอขอบคุณที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และข้อเสนอแนะต่างๆ รวมถึงความพึงพอใจกับการบริการในส่วนต่างๆ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของลูกค้าอีกครั้งด้วยความเคารพ ผู้จัดการ โรงแรมแคนทารี เบย์, ภูเก็ต
ได้พักตึกที่เพิ่งรีโนเวท และได้อัพเกรดห้องใหญ่ มีครัว เตาไฟฟ้า อุปการณ์ทำอาหารเยอะมาก มีมาม่าฟรีในห้องด้วย สะอาดดีมาก มีรถรับส่งไปทาน Breakfast ที่โรงแรม Cape Panwa อาหารดีมีหลากหลายและอร่อย ช่วงนี้แขกพักน้อย มีความส่วนตัวมาก
เรียน คุณ Storyteller173008,ขอขอบคุณที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และข้อเสนอแนะต่างๆ รวมถึงความพึงพอใจกับการบริการในส่วนต่างๆ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของลูกค้าอีกครั้งด้วยความเคารพ ผู้จัดการ โรงแรมแคนทารี เบย์, ภูเก็ต