Pakkawarin N

ห้องพักกว้าง สะอาด

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 6 มี.ค. 2022
ห้องพักกว้าง มองเห็นวิวทะเล บรรยากาศเงียบ เหมาะกับการพักผ่อน มีอุปกรณ์ทำอาหารให้ครบครัน พนักงานบริการดี ใส่ใจ ยิ้มแย้ม อาหารเช้าอร่อย ทุกอย่างดีมาก ชอบ ประทับใจ จะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน ถ้ามีโอกาส :)
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
Cape and Kantary Hotels Marketing ของ โรงแรมแคนตารี เบย์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 7 มี.ค. 2022
เรียน คุณ Pakkawarinn,

ขอขอบคุณที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และข้อเสนอแนะต่างๆ รวมถึงความพึงพอใจกับการบริการในส่วนต่างๆ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของลูกค้าอีกครั้ง

ด้วยความเคารพ
ผู้จัดการ โรงแรมแคนทารี เบย์, ภูเก็ต
  • Algotels
0.5 กม. จาก โรงแรมแคนตารี เบย์
  • eDreams
1.9 กม. จาก โรงแรมแคนตารี เบย์
  • Pullman
  • Algotels
0.7 กม. จาก โรงแรมแคนตารี เบย์
  • eDreams
2.1 กม. จาก โรงแรมแคนตารี เบย์
ติดชายหาด
  • eDreams
2.5 กม. จาก โรงแรมแคนตารี เบย์
  • eDreams
0.6 กม. จาก โรงแรมแคนตารี เบย์
1.5 กม. จาก โรงแรมแคนตารี เบย์
  • Algotels
0.4 กม. จาก โรงแรมแคนตารี เบย์
プールつき 2ベットルームビラ
4.1 กม. จาก โรงแรมแคนตารี เบย์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เคปพันวา
รีวิวเมื่อ 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ห้องพักน่ารัก สวยงาม เดินไปชมวิวที่แหลมได้สะดวก อยู่ใกล้เพียงนิดเดียว เจ้าหน้าที่ทุกคนน่ารัก เป็นมิตร ให้ความช่วยเหลือดี ยิ้มแย้มแจ่มใสต้อนรับ ราคาเครื่องดื่มที่จำหน่ายสมเหตุสมผล เหมาะแก่การมาพักผ่อนจริงๆ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ 919teeteec
Kantary Hotel Ban Chang Marketing ของ โรงแรมแคนตารี เบย์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

เรียน คุณ 919teeteec,

ด้วยความเคารพ

รีวิวเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2021

Hi” เราขอบคุณ ที่พัก แห่งนี้ ทุกอย่าง ดีเลศค่ะ พนักงานน่ารักมากๆ ค่ะ อัธยาศัยดีดูแลเราเป็นอย่างดี โดยเฉพาะคุณกริช ดูแลลูกค้าเป็นอย่างดี🙂ขอบคุณมาก(ครับ) ส่วนห้องพักเราอยู่ชั้น5 วิวสวยงามมากคะ 🙂อาหารเช้า และ เย็น อร่อย คะ มีหลากหลาย ให้เลือกเมนูต่างๆ เป็นที่สงบเงียบสำหรับการพักผ่อนมากค่ะ🙂

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องนอน 1ห้อง ชั้น5 ค่ะ วิวสวยมากค่ะ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ 167matk
Kantary Hotel Ban Chang Marketing ของ โรงแรมแคนตารี เบย์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

เรียน คุณ 167matk,

ด้วยความเคารพ

รีวิวเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

การบริการของพนักงานทุกท่านน่ารักมากๆ เป็นกันเอง ใส่ใจรายละเอียด บริการดีมากค่ะ อาหารเช้ารสชาติอร่อย มีความหลากหลายของอาหาร ห้องพักสะอาด สะดวกสบาย มีครบเพียงพอต่อการอยู่ระยะยาว การซักผ้าเรียบร้อยดีค่ะ ใส่ใจเสื้อผ้าผู้พัก อากาศแถวนี้ดี เย็นสบาย

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ aunr2021
capekantary Hotels Marketing ของ โรงแรมแคนตารี เบย์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ Aunr2021,

รีวิวเมื่อ 7 เมษายน ค.ศ. 2021

ที่พักสะอาดสดวกสบาย ,อาหารอร่อย,บริการยอดเยี่ยม 😚😚😚 เราจองห้องพัก1อาทิตย์ ประทับใจทุกอย่าง อาหารมื้อเช้าทาน7วันยังไม่เบื่อ (เลยจองเพิ่มอีก1อาทิตย์) 😋ลูกสาวชอบเบค่อนกรอบ,😋แม่ชอบขนมจีนน้ำยาและโรตี😋 ส่วนพ่อชอบครัวซองท์ 👍👍👍👍👍

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ 494cherc
capekantary Hotels Marketing ของ โรงแรมแคนตารี เบย์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 เมษายน ค.ศ. 2021

เรียน คุณ 494cherc,

ด้วยความเคารพ

รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2020

ได้พักตึกที่เพิ่งรีโนเวท และได้อัพเกรดห้องใหญ่ มีครัว เตาไฟฟ้า อุปการณ์ทำอาหารเยอะมาก มีมาม่าฟรีในห้องด้วย สะอาดดีมาก มีรถรับส่งไปทาน Breakfast ที่โรงแรม Cape Panwa อาหารดีมีหลากหลายและอร่อย ช่วงนี้แขกพักน้อย มีความส่วนตัวมาก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องใหญ่มาก มีโซฟาใหญ่ มีอ่างอาบน้ำ
วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2020
3  ขอบคุณ Storyteller173008
capekantary Hotels Marketing ของ โรงแรมแคนตารี เบย์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 กันยายน ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Storyteller173008,