ห้องพักดี สะอาด เรียบร้อย ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน อุปกรณ์ครบ สะดวกสบายดีมาก มุมถ่ายรูปสวยๆ ก็เยอะ วิวทะเลสวยๆและที่สำคัญพนักงานน่ารัก ยิ้มแย้ม พูดเพราะ ไว้จะกลับมาอีกนะ พักครั้งแรกไม่ผิดหวังเลยจริงๆ
เรียน คุณ Blueberryk2022, ขอขอบคุณสำหรับรีวิวและคำชื่นชมที่มีโรงแรมแคนทารี เบย์ ภูเก็ต รวมถึงความพึงพอใจกับการบริการในส่วนต่างๆ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของลูกค้าอีกครั้งในอนาคต ด้วยความเคารพ ผู้จัดการ โรงแรมแคนทารี เบย์, ภูเก็ต
เป็นครั้งที่ 2 ที่มีโอกาสเข้าพัก ที่คงยังเดิมคือการต้อนรับที่ดีจาก พนง ทุกท่านตั้งแต่ รปภ เป็นด่านแรก ห้องพักดี กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ครั้งนี้ได้มาพักอีกตึกหนึ่ง วิวสวยงามไม่แพ้กัน บางตึกจะไม่มีลิฟท์ซึ่งดูจะเป็นข้อจำกัดเดียวของที่นี่ BFให้บริการร่วมกับเคปพันวานั้นอยู่ในขั้นดี มีความหลากหลายถือเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศไปด้วยในตัว (เสียดายมากที่ไม่ติดชายหาดเหมือนฝั่งเคป) ในส่วนของค่าที่พักมีความเหมาะสมคุ้มค่ามาก ความเอาใจใส่ต่อแขกผู้เข้าพักคือเสน่ห์ของที่นี่ ขอบคุณทางโรงแรมอย่างยิ่งสำหรับเค้กวันเกิดของผู้ร่วมทริปซึ่งเราไม่ได้คาดหวังมาก่อนเลยว่าจะได้รับสิ่งนี้
เรียน คุณ Sakonphat,ขอขอบคุณสำหรับรีวิวและคำชื่นชมที่มีโรงแรมแคนทารี เบย์ ภูเก็ต รวมถึงความพึงพอใจกับการบริการในส่วนต่างๆ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของลูกค้าอีกครั้งในอนาคตด้วยความเคารพ ผู้จัดการ โรงแรมแคนทารี เบย์, ภูเก็ต
ที่พักสะดวกสบาย วิวสวย ห้องพักสะอาด สามารถไปใช้ facilities ที่cape panwaได้ มีอาหารเช้า โรงแรมติดหาดเปนส่วนตัวดีค่ะ มีกิจกรรมทางน้ำให้ทำด้วยค่ะ เยนๆ แถวโรงแรมมีตลาดของกินวางขายข้างหน้าด้วย โดยรวมดีมากเลยค่ะ
เรียน คุณ Atiwanr,ขอขอบคุณสำหรับรีวิวและคำชื่นชมที่มีโรงแรมแคนทารี เบย์ ภูเก็ต รวมถึงความพึงพอใจกับการบริการในส่วนต่างๆ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของลูกค้าอีกครั้งด้วยความเคารพ ผู้จัดการ โรงแรมแคนทารี เบย์, ภูเก็ต
โรงแรมเงียบสงบ ติดทะเล เหมาะกับการพักผ่อน ห้องพักขนาดใหญ่กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาหารเช้าหลากหลายรสชาติอร่อย สระว่ายน้ำสะอาดและมีหลายจุด พนักงานเป็นมิตรและบริการดีเยี่ยม มีโอกาสจะกลับไปแน่นอนค่ะ
เรียน คุณ Pakapornsingthong,ขอขอบคุณสำหรับรีวิวและคำชื่นชมที่มีโรงแรมแคนทารี เบย์ ภูเก็ต รวมถึงความพึงพอใจกับการบริการในส่วนต่างๆ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของลูกค้าอีกครั้งด้วยความเคารพ ผู้จัดการ โรงแรมแคนทารี เบย์, ภูเก็ต
ห้องพักสะอาดดีค่ะ มีเครื่องครัวให้ด้วย วิวสวย อาหารเช้าที่เครปพันวาอร่อยมีให้เลือกหลายรายการ ข้างหน้าโรงแรมสามารถเดินเล่นชิลๆมีสตรีทฟู้ดเยอะเลย บริการดี พนักงานน่ารักมากประทับใจมาก ลืมของไว้ที่ห้องอาหารก็เก็บไว้ให้อย่างดีค่ะ
เรียน คุณ Raktawanw,ขอขอบคุณสำหรับรีวิวและคำชื่นชมที่มีโรงแรมแคนทารี เบย์ ภูเก็ต รวมถึงความพึงพอใจกับการบริการในส่วนต่างๆ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของลูกค้าอีกครั้งด้วยความเคารพ ผู้จัดการ โรงแรมแคนทารี เบย์, ภูเก็ต