Expedia.com
Agoda.com
Official SiteUS$362
PricelineUS$375
รีวิวเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2019

พนักงานบริการดีเยี่ยม ทางโรงแรมมีเซอร์ไพรส์น่ารักๆเป็นข้อความไว้บนเตียง เนื่องจากตอนที่จองระบุไว้มามาฮันนีมูน อาหารเช้าหลากหลายดี ห้องพักสวยมีสระส่วนตัว เหมาะสำหรับคู่รักมาฮันนีมูนค่ะ ทางลงค่อนข้างลาดชัน แต่ดีที่มีลิฟต์ให้บริการทำให้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น มีโอกาสครั้งหน้าจะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ chompoo25
BandaraPhuket General Manager ของ บัญดารา วิลล่า,ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Chompoo25

ขอบคุณครับสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์ เจอกันใหม่โอกาสหน้าครับ

ผู้จัดการรีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ที่พักดีมาก วิวสวย พนักงานน่ารักทุกคนโดยเฉพาะพนักงาน reception และพนักงานห้องอาหารตอนเช้า อาหารเช้าอร่อยและมีให้เลือกหลากหลาย สระน้ำรวมใหญ่พอควรสามารถว่ายออกกำลังกายได้ อาคารสร้างอยู่บนเนินเขา แม้จะมีลิฟต์และ cable car แต่ก็ต้องขึ้นลงกระไดพอควรอาจมีปัญหากับผู้ที่เดินไม่สะดวก ชายหาดสะอาดเงียบสงบ มีเครื่องเล่นทางนำ้ไว้บริการฟรี ราคาอยู่ขั้น premium ระดับกลาง ขอแนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนกับครอบครัวหรือคนพิเศษอย่างชิลๆ

1  ขอบคุณ PathumThani
BandaraPhuket General Manager ของ บัญดารา วิลล่า,ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Pathumthani

ขอบคุณครับสำหรับคำชม

ผู้จัดการรีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

สถานที่ตั้งอยู่บนเขา แต่มีลิฟต์อำนวยความสะดวก แต่ลิฟต์มีตัวเดียว และค่อนข้างไม่ทันใจ จึงต้องเดินขึ้นลง เหนื่อยนิดหน่อยค่ะ ถือว่าออกกำลังกาย
ห้องพักดีค่ะ เราพัก Duplex pool villa ห้อง2ชั้น ชั้นล่างเป็นส่วนของห้องนอน ชั้นบนเป็นส่วนสระว่ายน้ำ นั่งเล่น วิวดีค่ะ
ที่นี่ฟรีมินิบาร์ทุกอย่าง รวมแอลกอฮอล์ด้วย
มีน้ำเปล่าให้4ขวด ห้องน้ำ2ห้อง ห้องสุขา2ห้อง แต่จะเหนื่อยตอนขึ้นลงไปแต่ละห้อง แตก็ไม่เป็นอุปสรรคสำหรับเรา
ทาง รร มีคุกกี้ให้ทานยามบ่ายด้วย
หน้าหาดเล่นน้ำได้ แต่มีเปลือกหอยต้องระวังค่ะ
พนักงานบริการได้มาตรฐานของโรงแรมทั่วไป
ห้องอาหารเช้า บริการแบบ alacart มีเมนูให้เลือก รสชาติอร่อยดีค่ะ สั่งได้เรื่อยๆ

1  ขอบคุณ pohnpawee
BandaraPhuket General Manager ของ บัญดารา วิลล่า,ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Pohnpawee

ขอบคุณครับสำหรับการรีวิวหลังจากเข้าพักกับเรา

ด้วยความนับถือ
ผู้จัดการรีสอร์ท

มาเที่ยวครั้งนี้คือตั้งใจ มาพักผ่อน จริงๆ
และที่พักที่นี่ตอบโจทย์มาก

พี่ๆพนังงานบริการ ยิ้มแย้มทุกคน
เริ่มตั้งแต่คุณลุงขับรถกอล์ฟมารับ
ที่พักมีที่จอดไว้ให้บริการ
มีบริการเซอวิสรูม24 ชม
หิวกลางดึก ก็สั่งอาหารมาทาน

ที่พักติดริมทะเล ที่หาดเล่นน้ำได้
ไม่มีคนนอกมารบกวน ส่วนตัวมาก ๆ
ห้องพักดีมาก วิวดีสุดๆ
ไว้มีโอกาสกลับมาแน่นอนนนนน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้อง 303 วิวดีมากกกก
1  ขอบคุณ Mtensix

เรียนคุณ Mtensix,

ขอบคุณครับสำหรับการรีวิวและชื่นชม ยินดีต้อนรับคุณลูกค้าสู่รีสอร์ทของเราอีกครั้งในอนาคตครับ

ผู้จัดการรีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พนักงานพูดจาดีมากคะ บริการดีนะคะ อาหารอร่อย แต่ชอบที่สุดการพูดจาและการบริการของพนักงาน หน้าตายิ้มแย้มคะ วิวสวย เหมาะกับการพักผ่อนและความเป็นส่วนตัว ห้องพักโปร่งดีคะ ไม่ปนกับไคร ชอบมากคะ การเดินทางไม่ยากคะ

1  ขอบคุณ Voyager11987724841
BandaraPhuket General Manager ของ บัญดารา วิลล่า,ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณลูกค้า

ขอบคุณครับสำหรับคำติชม เกี่ยวการให้บริการของพนักงาน ห้องพัก วิวและอาหารครับ