Expedia.com
Agoda.com
Official SiteUS$362
TravelocityUS$449
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2019

เป็นสถานที่ที่สวยงาม วิวจากห้องพักสวยมาก และอาหารเช้ารสชาติดี ในวันท้องฟ้าแจ่มใสตื่นมาจะเห็นวิวที่สวยงามจากเตียงนอน ทำให้มีความสุขและเริ่มวันใหม่อย่างเบิกบาน ที่จอดรถลำบาก เพราะมีน้อย และอาจจะต้องรอรถรับส่ง ถ้าจอดในที่จอดรถที่จัดไว้ให้

1  ขอบคุณ Fairykai
BandaraPhuket Manager ของ บัญดารา วิลล่า,ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Fairykai,

ขอบคุณที่เลือกมาพักกับเราและรีวิวนะคะ ทางเรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณ Fairykai ได้รับความประทับในการบริการของเราค่ะ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับอีกครั้งในโอกาสต่อไปค่ะ

ด้วยความเคารพ
วราลักษณ์ ชุติคุณากร
Executive Assistant Manager

รีวิวเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2019

ที่พักสะอาด พนักงานเต็มใจให้บริการ สนใจรายละเอียดและความต้องการของลูกค้า โรงแรมมีกิจกรรมให้ทำตลอด เช่นมวยไทย เพ้นผ้า โยคะ วอลเล่บอล ฟิตเนส คายัค ฯลฯ ถือว่าคุ้มค่ากับเงินที่จ่าย ควรไปพักอย่างน้อย2คืนจะได้ทำกิจกรรมแบบไม่รีบเร่ง มีชายหาดที่ดูเป็นส่วนตัวคนไม่พลุกพล่าน ติดเรื่องอาหาร สำหรับคนไทยอาจจะไม่แซ่บ ต้องบอกว่าขอรสชาดแซ่บๆแบบคนไทย (ขอแนะนำให้เปลี่ยนยี่ห้อน้ำส้ม รสชาดไม่ดี ดื่มแล้วไม่สดชื่น ได้กลิ่นสังเคราะห์มากเกิน)

1  ขอบคุณ griftskingdom
BandaraPhuket General Manager ของ บัญดารา วิลล่า,ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Griftskingdom,

ขอบคุณครับสำหรับการรีวิวดีๆ ตลอดจนถึงการแนะนำ ตอนนี้ทางเราดำเนินการเพื่อจะเปลี่ยนน้ำส้มซึ่งปกติจะต้องพาสเจอร์ไรส์ทำให้มีกลิ่นไม่เป็นธรรมชาติบ้าง นอกจากจะเป็นน้ำส้มคั้นสดๆที่จะได้ความเป็นธรรมชาติทั้งรสและกลิ่นครับ

ขอบคุณครับ
ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เป็นทำเลที่เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง เงียบ สงบ แขกที่พักก็ไม่ส่งเสียงดัง (เป็นต่างชาติเป็นส่วนใหญ่) อาหารเช้ามีวามหลากหลาย รสชาดดี การบริการของพนักงานดี ห้องพักดี นอนสบาย เหมาะแก่การไปพักผ่อยอย่างแท้จริง ชิลๆ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Vacation01517004787
BandaraPhuket General Manager ของ บัญดารา วิลล่า,ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Vacation01517004787

ขอบคุณครับสำหรับการรีวิว

ผู้จัดการรีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2019

ห้องพักขนาดใหญ่พอดี สะอาดสะดวกสบาย แต่ติดที่ห้องน้ำเป็นกระจกใสซึ่งอาจจะไม่เหมาะกับแขกบางกลุ่ม วิวทะเลสวยงาน บรรยากาศดีเงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อน
อาหารในห้องอาหารรสชาติดีทั้งมื้อเย็นและมื้อเช้า แต่กลุ่มของเราเจอให้รอเช็คอินเกือบ 1 ชั่วโมง ก็ไม่ทราบว่าทำไมยังทำความสะอาดห้องไม่เสร็จ แต่พนักงานก็พยายามแก้ไขสถานการณ์

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้อง pool villa วิว panorama ชั้นบน เงียบสงบดี เห็นวิวเต็มๆ
1  ขอบคุณ Marthakit
BandaraPhuket General Manager ของ บัญดารา วิลล่า,ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Marthakit

ขอบคุณครับสำหรับการเข้าพักกับทางรีสอร์ทของเรา ตลอดจนการรีวิวหลังจากเข้าพัก

ต้องขออภัยด้วยครับ เรื่องความไม่สะดวกตอนเชคอินเนื่องจากมีงานระบบแอร์ต้องแก้ไขและให้แม่บ้านทำความสะอาดหลังจากนั้น เลยทำให้ล่าช้าครับ

ขอบคุณครับ
ผู้จัดการรีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาพักที่นี่ครั้งแรกพนักงานให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ทุกคนดูแลเอาใจใส่แขกและยิ้มแย้มตลอดเวลา ชอบอาหารเช้าตรงที่เป็นเมนูสั่งกี่อย่างก็ได้น่ากินทุกเมนูเลยค่ะ พนักงานห้องอาหารทักทายทุกเช้าเลยโดยเฉพาะคุณ view, Tarn, Tan ให้บริการดีมาก รวมถึงพนักงานหน้าฟร๊อนท์ทุกคนเลยค่ะ โรงแรมมีกิจกรรมดีๆให้ทำทั้งวัน ที่ชอบคือพายเรือคายักชิวมากๆ อยากกลับมาพักอีกแน่นอน ชอบที่นี่มากๆค่ะ

1  ขอบคุณ Thapani C
BandaraPhuket General Manager ของ บัญดารา วิลล่า,ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Thapani1989

ขอบคุณครับสำหรับการรีวิว