Flyer17787159532

ที่พักวิวหลักล้าน 💓

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 ม.ค. 2024
วิวหลักล้านเลยค่ะ บรรยากาศดี จองห้อง panoramic pool villa มีสระว่ายน้ำส่วนตัว แถมได้ floating breakfast ด้วย ห้องสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พนักงานน่ารัก ดูแลดี ประทับใจที่สุดค่ะ ไม่ผิดหวังที่เลือกพักที่นี่ค่ะ 🥰
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2024
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 14 ม.ค. 2024
Dear Flyer17787159532,

Thank you for your glowing review! We’re thrilled to hear that you enjoyed the million-dollar view from our panoramic pool villa room. It’s wonderful to know that our floating breakfast, clean rooms, and complete amenities added to your experience.

Our staff will be delighted to hear your kind words about their service. We strive to provide our guests with the best care possible, and it’s heartening to know we’ve made an impression.

We’re so glad you chose to stay with us and we look forward to welcoming you back in the future. Thank you once again for your recommendation.

Best Regards,

Ampiwan Burapamongkolchai
Resort Manager
0.3 กม. จาก บัญดารา วิลล่า,ภูเก็ต
ติดชายหาด
1.9 กม. จาก บัญดารา วิลล่า,ภูเก็ต
0.6 กม. จาก บัญดารา วิลล่า,ภูเก็ต
1.3 กม. จาก บัญดารา วิลล่า,ภูเก็ต
2.1 กม. จาก บัญดารา วิลล่า,ภูเก็ต
  • Sri Panwa Phuket
2.6 กม. จาก บัญดารา วิลล่า,ภูเก็ต
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เคปพันวา
รีวิวเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2023

ที่นี่ผมมาเป็นรอบที่ 2 แล้วจากที่ครั้งแรกประทับใจมาก มารอบนี้เค้ามีอะไรเปลี่ยนไปเยอะเลยสวยขึ้นด้วย ผมให้เป็นหนึ่งในอ่าวที่สวยและมีเสน่ห์ไม่เหมือนที่ไหนเพราะหาดนี้ค่อนข้างเงียบสงบเป็นส่วนตัวมาก ทะเลใสด้วย และไฮไลท์ของอ่าวยนคือมีเรือยอร์ชจอดเรียงรายเต็มอ่าวดูสวยแปลกตากว่าหาดอื่นๆ ส่วนห้องพักทุกห้องจะเป็นพูลวิลล่าทั้งหมดไล่ระดับตามไหล่เขาไปจนหน้าหาด เห็นสูงๆแบบนี้ไม่ต้องห่วงว่าจะเดินเยอะเลยเพราะว่ามีลิฟท์ขึ้นลงได้จาก Reception บนสุดไปถึงที่หาด บริเวณด้านล่างริมหาดจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้บริการด้วยเช่น ฟิตเนส, ร้านอาหาร, สระว่ายน้ำส่วนกลาง, กิจกรรมทางน้ำเล่นได้ทุกกิจกรรมฟรี พร้อมห้องน้ำ และที่อาบน้ำสะดวกสบายมากๆ

ครั้งนี้ผมมาพักห้อง Panoramic Pool Villa ขนาดกำลังดีเลยโดยแบ่งเป็นโซนห้องนั่งเล่นแบบเปิด มีเก้าอี้นั่งชมวิวเพลินๆ พร้อมมินิบาร์ให้ฟรี และโซนห้องนอนจะมีที่นั่งเล่นริมกระจกเห็นวิวแบบ 180 องศา ตื่นมาเห็นวิวสวยๆแบบนี้คือฟินสุดๆ ส่วนห้องน้ำจะอยู่ทางด้านหลังเตียงนอนโซนอาบน้ำจะอาบที่อ่างอาบน้ำมีม้านกั้นให้ และห้องสุขาจะอยู่แยกเป็นห้องกระจกเบลอๆ การตกแต่งห้องพักผมว่าตกแต่งได้สวยดูสบายตาเน้นสีขาวและสีน้ำตาลอ่อนจากธรรมชาติ ผมว่าห้องพักจะสวย x2 ต้องถ่ายช่วงที่มีแสงแดดลงสระสีท้องฟ้าสีน้ำทะเล และสีของสระว่ายน้ำจะสวยขึ้นเหมาะกับการถ่ายรูปมากๆ

อาหารของที่นี่ชื่อว่า Sumpao Restaurant แนะนำให้ทานที่นี่เลยเพราะว่าเค้าทำอาหารอร่อยมากมีทั้งแบบนานาชาติ และอาหารไทยแบบถึงเครื่องสุดๆ ส่วนอาหารเช้าก็จัดเต็มเช่นกันเพราะว่าเป็นไลน์อาหารแบบบุฟเฟ่ต์ทั้งแบบเดินตักเอง และอาหารจานหลังจะสั่งเป็น A La Carte สั่งได้ไม่อั้นมีเมนูอย่าง American breakfast, ติ่มซำ, ก๋วยเตี๋ยว, โจ๊ก, ข้าวต้ม, อาหารขึ้นชื่อของภูเก็ต แต่ละเมนูคือน่ากินมากจริงๆ หากมีโอกาสผมจะกลับไปอีกครั้งแน่นอนเพราะราคาดีเกินคุ้มกับที่ได้

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Chayanon_Naksuban
Ampiwan Burapamongkolchai Other ของ บัญดารา วิลล่า,ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณ Chayanon_Naksuban,

ทางทีมงานโรงแรมบัญดารา วิลลา ภูเก็ต ขอขอบคุณสำหรับรีวิวดีดี และการกลับมาเข้าพักกับเราอีกครั้ง เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักเป็นที่ประทับใจ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าความประทับใจเหล่านี้จะอยู่ในความทรงจำที่ดีของท่าน และเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกในโอกาสต่อ ๆ ไป

Resort Manager

รีวิวเมื่อ 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023

โรงแรมทำเลดีมาก มีพื้นที่ชายหาดส่วนตัว และทะเลที่นี่สวยมากๆ วิวทะเลที่มองออกจากห้องพักคือดีงาม มีลิฟต์กระเช้าที่สามารถมองเห็นวิวทะเลระหว่างขึ้นลงห้องพัก และพนักงานบริการดีมากๆ ยิ้มแย้มและให้เกียรติ อาหารไทยแนะนำเลย อร่อยมากกกก

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Memeko_may
Ampiwan Burapamongkolchai Other ของ บัญดารา วิลล่า,ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023

Dear Memeko,

Thank you for taking the time to write this fantastic review! We're thrilled to hear that you enjoyed the beautiful sea view from your room, and that our private beach area was one of the highlights of your stay. We're also glad to hear that you found our service staff to be friendly, professional and respectful. It's great to know that you enjoyed the Thai food, and that it was one of the highlights of your dining experience. We hope to have the opportunity to welcome you back soon!

Best regards,

Ampiwan Burapamongkolchai
Operation Manager

รีวิวเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

มาพักผ่อนที่ภูเก็ตกับทีม ได้ทานอาหารเช้ามีความหลากหลาย เห็นวิวทะเล มีเครื่องเล่นทางน้ำ เช่น คานู และมีกิจกรรมอื่น ๆ มากมาย ชอบภูเก็ต อากาศดี มีฝนตกเล็กน้อย แต่ก็สดใส พักผ่อนดีค่ะ และจะกลับมาอีก แน่นอน

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Daydream183054
Ampiwan Burapamongkolchai Other ของ บัญดารา วิลล่า,ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

เรียน Daydream183054,

ทางทีมงานโรงแรมบัญดารา วิลลา ภูเก็ต ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาแชร์ประสบการณ์การเข้าพักกับเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักกับเราเป็นที่เรียบร้อยดี เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าความประทับใจเหล่านี้จะอยู่ในความทรงจำที่ดีของท่าน และเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกในโอกาสต่อ ๆ ไป

Operation Manager

รีวิวเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

บริการดีมากๆค่ะ วิวสวยมากเลยค่ะ เงียบสงบมากๆเลย มีกิจกรรมมากมายให้เลือกเล่น อาหารอร่อย love love หาดสวย ทะเลมากๆค่ะ พนักงานยิ้มทักทายทุกครั้งที่เดินผ่าน เหมาะที่จะอยู่หลายวันเลยค่ะ สะอาด วิวหลักล้านเลยค่ะ

ขอบคุณ Pear G

เรียน 157pearg,

ทางทีมงานโรงแรมบัญดารา วิลลา ภูเก็ต ขอขอบคุณสำหรับรีวิวของท่าน เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักเป็นที่ประทับใจ เรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าความประทับใจเหล่านี้จะอยู่ในความทรงจำที่ดีของท่าน และเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกในโอกาสต่อๆ ไป

Operation Manager

พนักงานบริการดีมาก ทุกคนให้การต้อนรับและดูแลเป็นอย่างดี ที่พักสวยสะอาดเป็นระเบียบมีของใช้ครบครัน วิวดีมาก สระว่ายน้ำสะอาด อาหารเช้ามีเมนูให้เลือกหลากหลายรสชาติอร่อยมากค่ะ มีกิจกรรมทางน้ำให้เล่นเยอะมากๆ

ขอบคุณ Suthamas A

เรียน Suthamasa,

ในนามตัวแทนพนักงานโรงแรมบัญดารา วิลลา ภูเก็ต ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวแชร์ประสบการณ์การเข้าพักให้กับเรา ทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักเป็นที่ประทับใจ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าความประทับใจเหล่านี้จะอยู่ในความทรงจำที่ดีของท่าน และเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกในโอกาสต่อๆ ไป

ขอขอบพระคุณค่ะ