มี 9 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
Vio.com
Official SiteUS$93
StayForLongUS$120
รีวิวเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ที่พักสวย วิวดี มีที่ให้ถ่ายรูปเยอะ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสทุกคน โดยเฉพาะพี่ตี๋ เห็นตั้งแต่เช้า ณ ห้องอาหาร และเที่ยงถึงดึก ณ บาร์ชั้น 4 ถ้าใครอยากมาพักผ่อน ที่นี่แนะนำอย่างมาก ปีนี้มา 2 ครั้งแล้ว ปีหน้าก็จะมาพักอีก

2  ขอบคุณ aoraerkob
BandaraPhuket General Manager ของ บัญดารา ภูเก็ต บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณAoraerkob,

ขอบคุณครับสำหรับคำชมและไว้วางใจเข้าพักกับเรา ยินดีให้บริการคุณลูกค้าครับ

ผู้จัดการรีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 20 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

พนักงานต้อนรับอัธยาศัยดี และอาหารเช้ามีให้เลือกพอสมควร มีสิ่งอำนวยความสะดวกพอสมควร ห้องน้ำเป็นกระจกใส มีม่านปิดแต่ไม่สนิท ซึ่งเหมาะกับคู่รักมากกว่ามาแบบเพื่อนๆ ส่วนเรื่องห้องพักไม่ค่อยสะอาดเท่าไหร่ โดยรวมถือว่าพอใจในระดับนึงครับ

2  ขอบคุณ nat2521
รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

Best of service mind
ห้องสะอาด ดีมาก บริการดีมาก โรงแรมสวย ติดทะเล อาหารหลากหลาย เหมาะสำหรับมาเป็นคู่แฟน หรือมาพักผ่อนเงียบสงบ อากาศดีตามฤดูกาล และประทับใจมาก ถ้ามาภูเก็ตจะมาอีกครับ ขอบคุณสำหรับห้องพักดีๆ และบริการดีๆจากพี่แบงค์ที่ทำงานบาร์ด้านนอกที่บริการดีมากครับ สุดยอดครับ

3  ขอบคุณ TanaTesT
BandaraPhuket General Manager ของ บัญดารา ภูเก็ต บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ TanaTest,

ขอบคุณสำหรับการเข้าพักและคำชมครับ

ผู้จัดการรีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมติดชายหาด บรรยากาศไม่ต้องพูดถึง ดีสุดๆ มากับครอบครัว เพื่อนหรือแฟน ต้องเลือกที่นี่เลยค่ะ เหมาะแก่การถ่ายรูปชิคๆ อัพลง Facebook หรือ IG เก๋มาก พนักงานเป็นกันเอง บริการยอดเยี่ยม ห้องนอนสบายค่ะ มาพักกันเยอะๆ นะคะ

2  ขอบคุณ Achiraya M
BandaraPhuket Manager ของ บัญดารา ภูเก็ต บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Achiraya M,

ขอบคุณครับสำหรับการรีวิวสถานที่ พนักงานและห้องพักของเรา

รีสอร์ทเมเนเจอร์

รีวิวเมื่อ 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ทำเลที่ตั้งพอใช้ ค่อนข้างเปลี่ยว และหาทางเข้ายาก โรงแรมดี ใหม่ พนักงานดี สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน วิวสระว่ายน้ำสวย แต่แคบไปนิด ที่จอดรถหน้าโรงแรมน้อยแต่มีบริการรถรับส่งไปยังลานจอดที่ไกลจากตัวโรงแรมออกไป

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ mintpapavee
BandaraPhuket Public Relations Manager ของ บัญดารา ภูเก็ต บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

Dear Mintpapavee,

Thank you for sharing your experiences during your stay with us here on Tripadvisor. We were happy to serve you. We are also looking forward to your return.

More travels to you.

Regards,

Bandara Phuket Management