Expedia.com
Official Site
TravelocityUS$55
PricelineUS$55
รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2019

สถานที่ที่ประทับใจอย่างมากๆๆสะอาดและอาหารก็ดีแถมพนักงานต้อนรับผู้ชายดีมากๆๆเลยแต่เสียอย่างเดี่ยวบรรไดเดินลงไปที่พักชั้น G มันอับไปหน่อยหายใจไม่สะดวกนอกนั้นดีหมดนะคะถามจะให้ไปพักอีกก็ชอบนะคะงวดหน้าขอราคาพิเศษด้วยนะคะ

2  ขอบคุณ chamaporna
BandaraPhuket General Manager ของ บัญดารา ภูเก็ต บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Chamaporna,

ขอบคุณครับ สำหรับการแบ่งปันประสบการณ์หลังจากการเข้าพัก เรื่องกลิ่นตรงทางเดินหนีไฟทางเราจะนำไปปรับปรุงแก้ไขต่อไปครับ

ด้วยความนับถือ
ผู้จัดการรีสอร์ท

ที่พักสะอาด ห้องใหญ่ดี ชอบห้องน้ำ สวยและสะอาด มีฟิตเนส และสระว่ายน้ำวิวสวยและใหญ่มาก อาหารเช้ารสชาติดี พนักงานที่โรงแรมอัธยาศัยดี ให้การช่วยเหลือแนะนำดี มี welcome drink โดยรวมแล้วประทะบใจมากค่ะ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักใหม่อีกครั้งนะคะ

2  ขอบคุณ Somruetai M
BandaraPhuket General Manager ของ บัญดารา ภูเก็ต บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Somruetai M,

ขอบคุณครับสำหรับการแบ่งปันความประทับใจหลังจากการเข้าพัก เป็นขวัญและกำลังใจของคนที่ทำงานได้อย่างดีเยี่ยมครับ
ยินดีต้อนรับสู่โรงแรมของเราอีกครั้งในอนาคตครับ

ด้วยความนับถือ
ผู้จัดการรีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เดินเข้าที่พักที่ไรพนักงานจะยิ้มต้อนรับเสมอพนักงานโรงแรมใส่แขกดีมากที่พักสะอาดห้องพักกว้างเตียงใหญ่โรงแรมติดทะเลแต่ก็ไม่ใช่เปิดหน้าต่างออกมาแล้วเจอต้องลงลิฟท์แล้วเดินไปถึงจะเจอทะเลแต่ก็ไม่ได้ลำบากอะไรโดยรวมถือว่าเราชอบมากนะดีเกินราคาด้วย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: อยากรู้ที่พักห้องพักยังไงอะไรให้โทรหาโรงแรงเลยเค้าให้คำแนะนำดี
2  ขอบคุณ onenobarykn
BandaraPhuket General Manager ของ บัญดารา ภูเก็ต บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณลูกค้า

ขอบคุณมากครับ สำหรับคำชม เป็นกำลังใจที่ดีเยี่ยมให้กับพนักงานและทีมบริหารในการทำงาน

ขอบคุณครับ
ผู้จัดการรีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ตั้งแต่เดินเข้าไป พนังงานทุกคนยิ้มแย้มทักทายและน่ารักทุกคนเลยครับ ผมได้สอบถามเรื่องห้องพักไปเยอะมากแต่ทาง บัญดาราก็ตอบผมทุกคำถาม เป็นอะไรที่ดีมากครับ ถ้ามีโอกาสไปอีกผมจะเลือกพักที่เดิมครับเพราะเป็นที่พักที่ เงียบสงบส่วนตัวเหมาะกับการไปพักผ่อนจริงๆ และอีกหนึ่งอย่างผมได้พักชั้นที่ 4 นั้นคือ ชั้นสระว่ายน้ำเป็นอะไรที่ดีมากๆเพราะแฟนผมสอบการถ่ายรูป โดนใจเลยครับ ไว้ผมจะไปพักอีกนะครับ ผมให้ 10/10 ครับ

2  ขอบคุณ anukorn2721
BandaraPhuket General Manager ของ บัญดารา ภูเก็ต บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Anukorn2721

ขอบคุณครับ เจอกันอีกครั้งเร็วๆนี้ครับ

ผู้จัดการรีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ห้องพักสะอาด เตียงนุ่มนอนสบาย หมอนคือดีมากกกก น้ำร้อนดี บรรยากาศริมทะเลดีมากเงียบสงบ ลงเล่นน้ำได้ สระว่ายน้ำวิวดีมากก อาหารเช้าก็อร่อยมีให่เลือกหลากหลายทั้งไทย จีน ฝรั่ง พนักงานน่ารักยิ้มแย้มดูแลดี ทำเลดี ไม่พลุกพล่านเกินไป มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ

2  ขอบคุณ Oleang T

เรียนคุณ Oleang T

ขอบคุณครับสำหรับคำแนะนำหลังจาการเข้าพักกับเรา