Nunam S

ความประทับใจ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 17 พ.ย. 2019ผ่านมือถือ
ห้องพักสะอาด เจ้าหน้าที่มนุษยสัมพันธ์ดีเยี่ยม อาหารอร่อย หาดทรายสวยมาก เงียบสงบดีค่ะ เหมาะสำหรับการพักผ่อนมากค่ะ และเหมาะสำหรับคู่สวีทที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ไม่ไกลจากเมืองเก่าภูเก็ต สามารถขับมอไซด์เที่ยวชมรอบๆได้หลายจุด
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2019
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 21 พ.ย. 2019
Dear NunamS1,

Thank you for staying with us and it is our hope you will come back to visit us again in the near future

Best Regards,
Waraluck C.
  • eDreams
0.3 กม. จาก บัญดารา ภูเก็ต บีช รีสอร์ท
  • eDreams
0.5 กม. จาก บัญดารา ภูเก็ต บีช รีสอร์ท
2.1 กม. จาก บัญดารา ภูเก็ต บีช รีสอร์ท
  • Pullman
1.5 กม. จาก บัญดารา ภูเก็ต บีช รีสอร์ท
0.9 กม. จาก บัญดารา ภูเก็ต บีช รีสอร์ท
  • Algotels
2.3 กม. จาก บัญดารา ภูเก็ต บีช รีสอร์ท
  • Sri Panwa Phuket
2.7 กม. จาก บัญดารา ภูเก็ต บีช รีสอร์ท
プールつき 2ベットルームビラ
2.4 กม. จาก บัญดารา ภูเก็ต บีช รีสอร์ท
Exterior View
  • Prestigia.com
2.6 กม. จาก บัญดารา ภูเก็ต บีช รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เคปพันวา
รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมบรรยากาศดีมาก ห้องพักสวย ชั้น4 มีอาหารและเครื่องดื้ม พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสตั้งแต่การเข้าพัก เช็คอิน โดยเฉพาะน้อง ปอน ยิ้มตลอดเวลา ที่เดินผ่าน หน้าหาดมีการปรับปรุง แต่ก็สามารถเดินเล่นได้บ้าง ฉันจะกลับมาอีกครั้งค่ะ

2  ขอบคุณ Escape14674146912
BandaraPhuket Manager ของ บัญดารา ภูเก็ต บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Escape,

ทางโรงแรมมีความยินดีอย่างยิ่งที่คุณEscape ได้รับความประทับใจในการเข้าพักและการบริการของเราค่ะ ขอขอบคุณและหวังว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับอีกครั้งในอนาคตนะคะ

ด้วยความเคารพ
วราลักษณ์
Executive Assistant Manager

รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2019

ที่พักดี อาหารเช้ารสชาดเบาไปหน่อยแต่ก็ถือว่าดีทีเดียวสำหรับการทำรับรองต่างชาด บรรยากาศโดยรอบ สงบดี ติดชายหาดที่ทอดยาว ลมทะเลสงบ คลื่นไม่มาก เดินเล่นชิวๆได้สบายใกล้มินิมาร์ท แต่น่าเสียดายช่วงไปพักฝนตกทั้งวันเลยได้เดินเล่น ทำกิจกรรมได้แค่นิดหน่อย

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ thinatda
BandaraPhuket General Manager ของ บัญดารา ภูเก็ต บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Thinatda,

ขอบคุณครับสำหรับการรีวิวหลังจากการเข้าพัก

เฉลิมศักดื์ เล่งทอง
ผู้จัดการรีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2019

พนักงานน่ารักมากตั้งแต่แม่บ้าน ยาม คนรับรถ reception คือ เกิดมาเพื่อบริการ เทรนพนักงานมาดีเยี่ยม ห้องสวย สะอาด มื้อเช้าอร่อย ดีงาม ชื่นชม ประทับใจ ขอตบมือให้ เวลาไปเล่นน้ำมีเจ้าหน้าที่ดูแลในโซนหน้าหาดด้วย

2  ขอบคุณ balloon444
BandaraPhuket General Manager ของ บัญดารา ภูเก็ต บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณBalloon444,

ขอบคุณครับ สำหรับคำชื่นชมหลังจากการเข้าพักที่รีสอร์ทของเรา คงได้มีโอกาสต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในเร็วๆนี้

ขอบคุณครับ
เฉลิมศักดิ์ เล่งทอง
ผู้จัดการรีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2019

ห้องดี พนักงานน่ารัก เราอยู่ชั้น 5 มองเห็นทะเลด้านข้าง ห้องพักแบบมีระเบียง ตอนมืดเล่นน้ำสระ พนักงานอยู่ดูแลลูกค้าตลอด ที่ด้านล่างติดทะเลก็มีพนักงานดูแล อาหารเช้าอร่อย และเยอะมาก และสระน้ำสวย มองเห็นวิวทะเล สวยมาก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: สระน้ำสวย มองเห็นวิวทะเล
2  ขอบคุณ charipornsai
BandaraPhuket Manager ของ บัญดารา ภูเก็ต บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2019

Dear Charipornsai,

We are very happy to see your comment that you enjoyed stay with us. Warm welcome for your return next time.

Best Regards,
Waraluck C.
Executive Assistant Manager

รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2019

สถานที่ที่ประทับใจอย่างมากๆๆสะอาดและอาหารก็ดีแถมพนักงานต้อนรับผู้ชายดีมากๆๆเลยแต่เสียอย่างเดี่ยวบรรไดเดินลงไปที่พักชั้น G มันอับไปหน่อยหายใจไม่สะดวกนอกนั้นดีหมดนะคะถามจะให้ไปพักอีกก็ชอบนะคะงวดหน้าขอราคาพิเศษด้วยนะคะ

2  ขอบคุณ chamaporna
BandaraPhuket General Manager ของ บัญดารา ภูเก็ต บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Chamaporna,

ขอบคุณครับ สำหรับการแบ่งปันประสบการณ์หลังจากการเข้าพัก เรื่องกลิ่นตรงทางเดินหนีไฟทางเราจะนำไปปรับปรุงแก้ไขต่อไปครับ

ด้วยความนับถือ
เฉลิมศักดิ์ เล่งทอง