มี 3 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Vio.com
Expedia.com
PricelineUS$45
Agoda.comUS$31
รีวิวเมื่อ 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

มาเที่ยวกับแกงค์เพื่อน พักที่นี่1 คืน ประทับใจพนักงานตั้งแต่แรกเข้าเลยค่ะ ให้ความเป็นกันเอง อธิบายรายละเอียดดีมาก ห้องพักสะอาด สวยงาม สระว่ายน้ำสวยงาม บรรยากาศยามค่ำคืนดีมาก มีwelcome drink ให้ด้วย ดี๊ดี

2  ขอบคุณ Etawong1
BandaraPhuket General Manager ของ บัญดารา ภูเก็ต บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Etawong1

ขอบคุณครับสำหรับการรีวิวและแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักกับเรา

ด้วยความเคารพ
เฉลิมศักดิ์ เล่งทอง
ผู้จัดการรีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรง​รมสะอาดบริการดีทุกๆ​แล้วจะกลับมาใช้บริการ​ใหม่อาหารสะอาดสดดี​ อร่อย​ ห้องสะอาดต้องการความช่วยเหลือพนักงานช่วยทุกอย่าง​ เหมาะสำหรับคู่สวีทที่ต้องการความเป็นส่วนตัว​ ไม่ห่างจากเมืองเก่าภูเก็ตสามารถขับมอไซด์ไปได้ค่ะ

2  ขอบคุณ Monika s
BandaraPhuket Manager ของ บัญดารา ภูเก็ต บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

Dear Khun Monika,

Thank you for staying with us and it is our hope you will come back to visit us again in the near future

Best Regards,
Waraluck C.
Executive Assistant Manager

ห้องพักสะอาด เจ้าหน้าที่มนุษยสัมพันธ์ดีเยี่ยม อาหารอร่อย หาดทรายสวยมาก เงียบสงบดีค่ะ เหมาะสำหรับการพักผ่อนมากค่ะ และเหมาะสำหรับคู่สวีทที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ไม่ไกลจากเมืองเก่าภูเก็ต สามารถขับมอไซด์เที่ยวชมรอบๆได้หลายจุด

2  ขอบคุณ NunamS1

Dear NunamS1,

Best Regards,
Waraluck C.
Executive Assistant Manager

รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมบรรยากาศดีมาก ห้องพักสวย ชั้น4 มีอาหารและเครื่องดื้ม พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสตั้งแต่การเข้าพัก เช็คอิน โดยเฉพาะน้อง ปอน ยิ้มตลอดเวลา ที่เดินผ่าน หน้าหาดมีการปรับปรุง แต่ก็สามารถเดินเล่นได้บ้าง ฉันจะกลับมาอีกครั้งค่ะ

2  ขอบคุณ Escape14674146912
BandaraPhuket Manager ของ บัญดารา ภูเก็ต บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Escape,

ทางโรงแรมมีความยินดีอย่างยิ่งที่คุณEscape ได้รับความประทับใจในการเข้าพักและการบริการของเราค่ะ ขอขอบคุณและหวังว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับอีกครั้งในอนาคตนะคะ

ด้วยความเคารพ
วราลักษณ์
Executive Assistant Manager

รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2019

ที่พักดี อาหารเช้ารสชาดเบาไปหน่อยแต่ก็ถือว่าดีทีเดียวสำหรับการทำรับรองต่างชาด บรรยากาศโดยรอบ สงบดี ติดชายหาดที่ทอดยาว ลมทะเลสงบ คลื่นไม่มาก เดินเล่นชิวๆได้สบายใกล้มินิมาร์ท แต่น่าเสียดายช่วงไปพักฝนตกทั้งวันเลยได้เดินเล่น ทำกิจกรรมได้แค่นิดหน่อย

2  ขอบคุณ thinatda
BandaraPhuket General Manager ของ บัญดารา ภูเก็ต บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Thinatda,

ขอบคุณครับสำหรับการรีวิวหลังจากการเข้าพัก

เฉลิมศักดื์ เล่งทอง
ผู้จัดการรีสอร์ท