การบริการดีมากเลยค่ะ อาหารเช้ามีหลากหลายให้เลือกทานมาก สระว่ายนําชั้น 4 วิวสวยมากขอบอก แนะนำเลย หน้าหาดมีปรับปรุงก่อสร้างเลยไม่ได้ไปนั่งชมวิวเสียดายมาก น้องปอน พนักงานกลางคืนช่วยเหลือตลอดทั้งคืนเป็นกันเอง แล้วจะกลับมาพักอีกครั้ง ❤
เรียนคุณ Mamongtees,ขอบคุณที่มาพักกับเราและการรีวิวค่ะBest Regards, Waraluck C. Executive Assistant Manager
เรื่องห้องพัก สะอาด เงียบสงบ อาหารอร่อยค่ะ แต่ที่ชื่นชอบมากที่สุด คือ สระว่ายน้ำค่ะ Poll villa มองออกไป จะเห็นทะเล สวยงามมากๆค่ะ อีกด้านเป็นภูเขา ให้บรรยากาศที่เงียบ สงบ เหมาะแก่การพักผ่อนจริงๆ ถ้ามีโอกาสจะกลับไปอีกแน่นอนค่ะ
เรียนคุณ Pradujdaun,ขอบคุณครับสำหรับการรีวิวและแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักกับเราและยินดีต้อนรับคุณลูกค้าครับด้วยความเคารพเฉลิมศักดิ์ เล่งทองผู้จัดการรีสอร์ท
พนักงานทุกคน สุภาพ เป็นกันเอง อัธยาศัยดี ห้องพักสะอาด กว้างขวาง แอร์เย็น อาหารเช้าอร่อย สระน้ำสะอาด น่าเล่น มีที่จอดรถสะดวกสบาย การให้บริการเป็นเลิศ คนไม่พลุกพล่าน เหมาะแก่การพักผ่อนที่สุด หาดหน้าโรงแรมก็สวย
เรียนคุณ Etawong3ขอบคุณครับสำหรับการรีวิวและแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักกับเราด้วยความเคารพเฉลิมศักดิ์ เล่งทองผู้จัดการรีสอร์ท
ห้องพักดีมากกกก กว้างขวาง เตียงใหญ่ นุ่มนิ่ม แอร์เย็น ห้องตกแต่งสวย โรงแรมจัดสวยดี สระว่ายน้ำอยู่บนดาดฟ้า สวยมากกก ถ่ายรูปเริศ พนักงานให้คำแนะนำดีมากกก น่ารัก บริการเป็นกันเอง ยิ้มแย้มแจ่มใส น่ารักมากๆๆๆๆค่ะ
เรียนคุณ Etawong2ขอบคุณครับสำหรับการรีวิวและแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักกับเราด้วยความเคารพเฉลิมศักดิ์ เล่งทองผู้จัดการรีสอร์ท
มาเที่ยวกับแกงค์เพื่อน พักที่นี่1 คืน ประทับใจพนักงานตั้งแต่แรกเข้าเลยค่ะ ให้ความเป็นกันเอง อธิบายรายละเอียดดีมาก ห้องพักสะอาด สวยงาม สระว่ายน้ำสวยงาม บรรยากาศยามค่ำคืนดีมาก มีwelcome drink ให้ด้วย ดี๊ดี
เรียนคุณ Etawong1ขอบคุณครับสำหรับการรีวิวและแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักกับเราด้วยความเคารพเฉลิมศักดิ์ เล่งทองผู้จัดการรีสอร์ท