Pumichet S

Good

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 7 ธ.ค. 2019ผ่านมือถือ
แม่บ้านทำความสะอาดน่ารักมากเลยค่ะ พนักทุกคนยิ้มแย้มทุกคน ดูเป็นกันเองมากค่ะ ทะเลก็สวยเหมือนในภาพวาด เลยค่ะดูสบายตามากๆ อาหารอร่อย สระวายน้ำเห็นวิวทะเลสวย รอบๆมีร้านสะดวกซื้อสะดวกมากเลยค่ะ ที่จอดรถก้วาง ด้วยแต่ต้องเดินสักนิดแต่ก็ถือว่าได้ออกกำลังกายไปในตัวค่ะ
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2019
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 8 ธ.ค. 2019
เรียนคุณ Pumichets,

ขอบคุณครับสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักกับทางเรา ต้องขออภัยในความไม่สะดวกเรื่องที่จอดรถที่ตั้งอยู่ห่างจากโรงแรมประมาณ 100 เมตร ปกติทางโรงแรมจะมีรถกอล์ฟคอยรับส่งครับ อย่างไรก็ดีต้องขอโทษลูกค้าในความไม่สะดวกระหว่างการเข้าพักด้วย

ขอบคุรครับ
เฉลิมศักดิ์ เล่งทอง

0.3 กม. จาก บัญดารา ภูเก็ต บีช รีสอร์ท
2.1 กม. จาก บัญดารา ภูเก็ต บีช รีสอร์ท
  • Algotels
0.5 กม. จาก บัญดารา ภูเก็ต บีช รีสอร์ท
  • Pullman
  • Algotels
1.5 กม. จาก บัญดารา ภูเก็ต บีช รีสอร์ท
0.9 กม. จาก บัญดารา ภูเก็ต บีช รีสอร์ท
2.3 กม. จาก บัญดารา ภูเก็ต บีช รีสอร์ท
  • Sri Panwa Phuket
2.7 กม. จาก บัญดารา ภูเก็ต บีช รีสอร์ท
Main Pool at the Pool at the Phuket Panwa Beachfront Resort
  • eDreams
2.6 กม. จาก บัญดารา ภูเก็ต บีช รีสอร์ท
プールつき 2ベットルームビラ
2.4 กม. จาก บัญดารา ภูเก็ต บีช รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เคปพันวา
รีวิวเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

การบริการดีมากเลยค่ะ อาหารเช้ามีหลากหลายให้เลือกทานมาก สระว่ายนําชั้น 4 วิวสวยมากขอบอก แนะนำเลย หน้าหาดมีปรับปรุงก่อสร้างเลยไม่ได้ไปนั่งชมวิวเสียดายมาก น้องปอน พนักงานกลางคืนช่วยเหลือตลอดทั้งคืนเป็นกันเอง แล้วจะกลับมาพักอีกครั้ง ❤

2  ขอบคุณ mamongtees
BandaraPhuket Manager ของ บัญดารา ภูเก็ต บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Mamongtees,

ขอบคุณที่มาพักกับเราและการรีวิวค่ะ

Best Regards,
Waraluck C.
Executive Assistant Manager

รีวิวเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรื่องห้องพัก สะอาด เงียบสงบ อาหารอร่อยค่ะ
แต่ที่ชื่นชอบมากที่สุด คือ สระว่ายน้ำค่ะ Poll villa มองออกไป จะเห็นทะเล สวยงามมากๆค่ะ อีกด้านเป็นภูเขา ให้บรรยากาศที่เงียบ สงบ เหมาะแก่การพักผ่อนจริงๆ ถ้ามีโอกาสจะกลับไปอีกแน่นอนค่ะ

3  ขอบคุณ Pradujdaun
BandaraPhuket General Manager ของ บัญดารา ภูเก็ต บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Pradujdaun,

ขอบคุณครับสำหรับการรีวิวและแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักกับเราและยินดีต้อนรับคุณลูกค้าครับ

ผู้จัดการรีสอร์ท

พนักงานทุกคน สุภาพ เป็นกันเอง อัธยาศัยดี
ห้องพักสะอาด กว้างขวาง แอร์เย็น อาหารเช้าอร่อย สระน้ำสะอาด น่าเล่น มีที่จอดรถสะดวกสบาย การให้บริการเป็นเลิศ คนไม่พลุกพล่าน เหมาะแก่การพักผ่อนที่สุด หาดหน้าโรงแรมก็สวย

2  ขอบคุณ Etawong3

เรียนคุณ Etawong3

ผู้จัดการรีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้องพักดีมากกกก กว้างขวาง เตียงใหญ่ นุ่มนิ่ม
แอร์เย็น ห้องตกแต่งสวย โรงแรมจัดสวยดี สระว่ายน้ำอยู่บนดาดฟ้า สวยมากกก ถ่ายรูปเริศ พนักงานให้คำแนะนำดีมากกก น่ารัก บริการเป็นกันเอง ยิ้มแย้มแจ่มใส น่ารักมากๆๆๆๆค่ะ

2  ขอบคุณ Etawong2

เรียนคุณ Etawong2

ผู้จัดการรีสอร์ท

มาเที่ยวกับแกงค์เพื่อน พักที่นี่1 คืน ประทับใจพนักงานตั้งแต่แรกเข้าเลยค่ะ ให้ความเป็นกันเอง อธิบายรายละเอียดดีมาก ห้องพักสะอาด สวยงาม สระว่ายน้ำสวยงาม บรรยากาศยามค่ำคืนดีมาก มีwelcome drink ให้ด้วย ดี๊ดี

2  ขอบคุณ Etawong1

เรียนคุณ Etawong1