พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ห้องพักสะอาด เตียงนุ่มสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักครบครัน สระว่ายน้ำวิวสวย ใกล้ร้านแฟมิลี่มาร์ท อาหารเช้าอร่อย มีให้เลือกหลากหลาย ขอให้คะแนนพิเศษกับพนักงานต้อนรับ คุณ Ning และ คุณ Yao ค่ะ ให้คำแนะนำดีมาก
เรียนคุณ Yibbb,ขอบคุณครับสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์ดีๆกับเราเฉลิมศักดิ์ เล่งทองผู้จัดการรีสอร์ท
ห้องพักติดซีวิว ห้องเชื่อมกัน ในราคาห้องพักสองพันกว่าบาทต่อห้อง ถือว่าไม่แพงค่ะ อาหารเช้าดี พนักงานบริการดีไว้มาอีก สามารถลงไปเที่ยวชายหาดได้ บรรยากาศโดยรอบเงียบสงบ มีร้านสะดวกซื้อใกล้ๆ งานนี้ พ่อแม่ปลื้ม
เรียนคุณ RuckyGojourney,ขอขอบคุณที่มาพักกับเราและการรีวิวค่ะ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับในครั้งต่อไปนะคะด้วยความนับถือวราลักษณ์ ชุติคุณากรExecutive Assistant Manager
แม่บ้านทำความสะอาดน่ารักมากเลยค่ะ พนักทุกคนยิ้มแย้มทุกคน ดูเป็นกันเองมากค่ะ ทะเลก็สวยเหมือนในภาพวาด เลยค่ะดูสบายตามากๆ อาหารอร่อย สระวายน้ำเห็นวิวทะเลสวย รอบๆมีร้านสะดวกซื้อสะดวกมากเลยค่ะ ที่จอดรถก้วาง ด้วยแต่ต้องเดินสักนิดแต่ก็ถือว่าได้ออกกำลังกายไปในตัวค่ะ
เรียนคุณ Pumichets,ขอบคุณครับสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักกับทางเรา ต้องขออภัยในความไม่สะดวกเรื่องที่จอดรถที่ตั้งอยู่ห่างจากโรงแรมประมาณ 100 เมตร ปกติทางโรงแรมจะมีรถกอล์ฟคอยรับส่งครับ อย่างไรก็ดีต้องขอโทษลูกค้าในความไม่สะดวกระหว่างการเข้าพักด้วยขอบคุรครับเฉลิมศักดิ์ เล่งทอง
การบริการดีมากเลยค่ะ อาหารเช้ามีหลากหลายให้เลือกทานมาก สระว่ายนําชั้น 4 วิวสวยมากขอบอก แนะนำเลย หน้าหาดมีปรับปรุงก่อสร้างเลยไม่ได้ไปนั่งชมวิวเสียดายมาก น้องปอน พนักงานกลางคืนช่วยเหลือตลอดทั้งคืนเป็นกันเอง แล้วจะกลับมาพักอีกครั้ง ❤
เรียนคุณ Mamongtees,ขอบคุณที่มาพักกับเราและการรีวิวค่ะBest Regards, Waraluck C. Executive Assistant Manager
เรื่องห้องพัก สะอาด เงียบสงบ อาหารอร่อยค่ะ แต่ที่ชื่นชอบมากที่สุด คือ สระว่ายน้ำค่ะ Poll villa มองออกไป จะเห็นทะเล สวยงามมากๆค่ะ อีกด้านเป็นภูเขา ให้บรรยากาศที่เงียบ สงบ เหมาะแก่การพักผ่อนจริงๆ ถ้ามีโอกาสจะกลับไปอีกแน่นอนค่ะ
เรียนคุณ Pradujdaun,ขอบคุณครับสำหรับการรีวิวและแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักกับเราและยินดีต้อนรับคุณลูกค้าครับด้วยความเคารพเฉลิมศักดิ์ เล่งทองผู้จัดการรีสอร์ท