มี 7 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Priceline
Vio.com
Expedia.comUS$64
Trip.comUS$28
รีวิวเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี อาหารอร่อยมาก บริการดี ห้องไม่ใหญ่มาก แต่สะอาด วิวที่นี่ดี ค่อนข้างเงียบสงบ มากับเพื่อน หรือกับครอบครัวเป็นที่เหมาะสมที่สุด ร้านค้าอำนวยความสะดวกก็มีเยอะ ทั้งเซเว่น และแฟมิลี่มาร์ค เดินทางได้ง่ายไม่ไกลจากตัวเมืองมาก

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Cherryb2001
BandaraPhuket General Manager ของ บัญดารา ภูเก็ต บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ Cherryb2001,

ขอบคุณครับสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักกับเรา ยินดีที่ลูกค้าพึงพอใจกับการพักและหวังว่าจะได้เจอกันใหม่ในไม่ช้า

เฉลมศักดิ์ เล่งทอง
ผู้จัดการรีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 17 ธันวาคม ค.ศ. 2019

พนักงานต้อนรับบริการ ให้คำแนะนำดีมากค่ะ โดยเฉพาะคุณ Ning และ คุณ Yao ห้องพักสะอาด ของใช้ภายในห้องน้ำมีครบถ้วนเหมือนโรงแรมระดับห้าดาว อาหารเช้ามีความหลากหลายและรสชาติดี ครั้งหน้าต้องกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ

2  ขอบคุณ chomp617
BandaraPhuket Manager ของ บัญดารา ภูเก็ต บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ chomp617,

ขอบคุณที่มาพักกับเราและการรีวิวค่ะ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับอีกครั้งในอนาคตนะคะ

ด้วยความนับถือ
วราลักษณ์ ชุติคุณากร
Executive Assistant Manager

พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ห้องพักสะอาด เตียงนุ่มสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักครบครัน สระว่ายน้ำวิวสวย ใกล้ร้านแฟมิลี่มาร์ท อาหารเช้าอร่อย มีให้เลือกหลากหลาย ขอให้คะแนนพิเศษกับพนักงานต้อนรับ คุณ Ning และ คุณ Yao ค่ะ ให้คำแนะนำดีมาก

2  ขอบคุณ YUII Y
BandaraPhuket General Manager ของ บัญดารา ภูเก็ต บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Yibbb,

ขอบคุณครับสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์ดีๆกับเรา

เฉลิมศักดิ์ เล่งทอง
ผู้จัดการรีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 10 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้องพักติดซีวิว ห้องเชื่อมกัน ในราคาห้องพักสองพันกว่าบาทต่อห้อง ถือว่าไม่แพงค่ะ อาหารเช้าดี พนักงานบริการดีไว้มาอีก สามารถลงไปเที่ยวชายหาดได้ บรรยากาศโดยรอบเงียบสงบ มีร้านสะดวกซื้อใกล้ๆ งานนี้ พ่อแม่ปลื้ม

3  ขอบคุณ RuckyGojourney
BandaraPhuket Manager ของ บัญดารา ภูเก็ต บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ RuckyGojourney,

ขอขอบคุณที่มาพักกับเราและการรีวิวค่ะ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับในครั้งต่อไปนะคะ

ด้วยความนับถือ
วราลักษณ์ ชุติคุณากร
Executive Assistant Manager

รีวิวเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

แม่บ้านทำความสะอาดน่ารักมากเลยค่ะ พนักทุกคนยิ้มแย้มทุกคน ดูเป็นกันเองมากค่ะ ทะเลก็สวยเหมือนในภาพวาด เลยค่ะดูสบายตามากๆ อาหารอร่อย สระวายน้ำเห็นวิวทะเลสวย รอบๆมีร้านสะดวกซื้อสะดวกมากเลยค่ะ ที่จอดรถก้วาง ด้วยแต่ต้องเดินสักนิดแต่ก็ถือว่าได้ออกกำลังกายไปในตัวค่ะ

2  ขอบคุณ pumichets
BandaraPhuket General Manager ของ บัญดารา ภูเก็ต บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Pumichets,

ขอบคุณครับสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักกับทางเรา ต้องขออภัยในความไม่สะดวกเรื่องที่จอดรถที่ตั้งอยู่ห่างจากโรงแรมประมาณ 100 เมตร ปกติทางโรงแรมจะมีรถกอล์ฟคอยรับส่งครับ อย่างไรก็ดีต้องขอโทษลูกค้าในความไม่สะดวกระหว่างการเข้าพักด้วย

ขอบคุรครับ
เฉลิมศักดิ์ เล่งทอง