เรียนคุณ Me_mk21
ในนามของพนักงาน โรงแรม ยู นิมมาน เชียงใหม่ ดิฉันขอแสดงความขอบคุณที่ท่านสละเวลาเขียนแสดงความคิดเห็นต่อการบริการของเรา เรารู้สึกซาบซึ้งที่กลับมาพักและข้อคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับอาหารเช้าแบบวิถีใหม่ โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ดี ความสะดวกสบายที่คุณได้รับจากโรงแรม ยู นิมมาน เชียงใหม่ ห้องพักกว้างขวาง สะดวกสบาย อีกทั้งความประทับใจในบริการของพนักงานของเรา
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับในโอกาสเยือนเชียงใหม่ในครั้งต่อไป อีกทั้งพร้อมนำเสนอโปรโมชั่นและข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับโรงแรมให้ท่านได้รับทราบ โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราโดยตรงทุกเมื่อ หากมีความประสงค์เข้าพัก ที่ โรงแรม ยู นิมมาน เชียงใหม่ในอนาคตอันใกล้
ด้วยความปรารถนาดีอย่างยิ่ง
ชุติมา แก้วตา ฟอร์เตสคิว