มี 4 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Hotels.com
TravelocityUS$89
Official HotelUS$103
ZenHotels.comUS$117
รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

ยังบริการที่ดีและใส่ใจเหมือนเดิม
พนักงานเป็นมิตรตลอด ยิ้มแย้ม
ทำเลดีเยี่ยม สามารถเดินไปแถวนิมมานได้สบาย
อาหารเช้าเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ ที่เป็นแบบ new normal
ห้องพักสะอาด กว้างขวาง
ภาพรวมดี ถือว่ายังคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปค่ะ ประทับใจเหมือนเดิม

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ Me_mk21
General Manager U Nimman General Manager ของ U Nimman Chiang Mai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ Me_mk21

ในนามของพนักงาน โรงแรม ยู นิมมาน เชียงใหม่ ดิฉันขอแสดงความขอบคุณที่ท่านสละเวลาเขียนแสดงความคิดเห็นต่อการบริการของเรา เรารู้สึกซาบซึ้งที่กลับมาพักและข้อคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับอาหารเช้าแบบวิถีใหม่ โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ดี ความสะดวกสบายที่คุณได้รับจากโรงแรม ยู นิมมาน เชียงใหม่ ห้องพักกว้างขวาง สะดวกสบาย อีกทั้งความประทับใจในบริการของพนักงานของเรา

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับในโอกาสเยือนเชียงใหม่ในครั้งต่อไป อีกทั้งพร้อมนำเสนอโปรโมชั่นและข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับโรงแรมให้ท่านได้รับทราบ โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราโดยตรงทุกเมื่อ หากมีความประสงค์เข้าพัก ที่ โรงแรม ยู นิมมาน เชียงใหม่ในอนาคตอันใกล้

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 21 มีนาคม ค.ศ. 2020

ชอบการบริการทีพนักงานดูแลแขกเป็นอย่างดี ทั้งแผนกต้อนรับและพนักงานที่ห้องอาหาร ให้การบริการที่ดีกับแขก อีกทั้งอาหารรสชาติก็อร่อยทั้ง อาหารเช้าและอาหารเย็น ราคาไม่แพงมาก ที่ตั้งของโรงแรมก็เดินทางไปที่ต่างๆ ได้สะดวก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักก็สะอาด นอนหลับสบาย
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ ingonc
General Manager U Nimman General Manager ของ U Nimman Chiang Mai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณน้อย-อิงอร

ในนามของพนักงาน โรงแรม ยู นิมมาน เชียงใหม่ ดิฉันขอแสดงความขอบคุณที่ท่านสละเวลาเขียนแสดงความคิดเห็นต่อการบริการของเรา เรารู้สึกซาบซึ้งกับข้อคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับอาหารเช้าและอาหารเย็นที่ดี ราคาสมเหตุสมผล โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ดี ความสะดวกสบายที่คุณได้รับจากโรงแรม ยู นิมมาน เชียงใหม่ อีกทั้งความประทับใจในบริการของพนักงานของเรา

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับคุณน้อย-อิงอรและครอบครัวในโอกาสเยือนเชียงใหม่ในครั้งต่อไป อีกทั้งพร้อมนำเสนอโปรโมชั่นและข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับโรงแรมให้ท่านได้รับทราบ โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราโดยตรงทุกเมื่อ หากมีความประสงค์เข้าพัก ที่ โรงแรม ยู นิมมาน เชียงใหม่ในอนาคตอันใกล้

รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2020

ถ้าต้องการหาโรงแรมที่เช็คดอินตอนไหนได้เช็คเอ้าท์เวลานั้น ที่นี่ตอบโจทย์ อาหารเช้าก็อร่อย ห้องพักโอเค พนักงานต้อนรับบริการด๊ มีการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าให้ได้ดี ส่วนทำเลไม่ต้องพูดถึงอยู่ในย่านนิมมาน ใกล้ห้างเมญ่า

1  ขอบคุณ Rawin132020
General Manager U Nimman General Manager ของ U Nimman Chiang Mai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ Rawin132020

ขอบพระคุณจากใจจริงสำหรับการสนับสนุนและความปรารถณาดีสำหรับข้อคิดเห็นเกี่ยวกับประสบการณ์การเข้าพักของท่านมาให้กับทางเรา ทีมงานโรงแรม ยู นิมมาน เชียงใหม่ ดิฉันรู้สึกซาบซึ้งและดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในการบริการรูปแบบห้องพักอาหารเช้า และการบริการของทีมงานอันแสนน่ารักของเรา อีกทั้งท่านชื่นชอบนโยบายการใช้ห้องพักได้เต็ม 24 ชั่วโมง สิ่งนี้เป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่น เฉพาะของโรงแรมในเครือ ยู

พนักงานของโรงแรม ยู นิมมาน เชียงใหม่ หวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกในอนาคตอันใกล้นี้

ชุติมา แก้วตา ฟอร์เตสติว
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

ตำแหน่งที่ตั้ง และ สิ่งอำนวยความสะดวกดีมากอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก อุปกรณ์ของใช้ภายในห้องพักมีครบ การบริการของพนง.ดี สุภาพ ยิ้มแย้ม อาหารสามารถเลือกได้ 2 แบบสะดวกกับผู้เข้าพักที่ตื่นสายไม่ทันอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ย์ ก็สามารถเลือกแบบสั่งทานที่ห้องได้ตลอด 24 ชม.

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ luxaom0405
General Manager U Nimman General Manager ของ U Nimman Chiang Mai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียนคุณ luxaom0405

ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับข้อคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับอาหารเช้าอันเป็นเอกลักบญณ์ของเราแบบ whenever wherever การเอาใจใส่ดูแลของพนัก และความสะดวกสบายที่ท่านได้รับจากโรงแรม ยู นิมมาน เชียงใหม่

ทีมงานหวังว่าจะมีโอกาสต้อนรับท่านในโอกาสเยือนเชียงใหม่ในครั้งต่อไป

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 19 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มีโอกาสดี ได้ไปเป็นส่วนหนึ่งของงานขอบคุณและเปิดตัวสินค้าใหม่ ระดับพรีเมี่ยมของ ผลิตภัณฑ์เครื่องกระเบื้องระดับท้อบแบรนด์ของไทย ต้องขอบคุณเฮียของผมอีกแล้ว พี่ชายที่น่ารักและนับถืออีกคนหนึ่ง
พากันไปครบทีม ไก็สัมผัสอาหารจากเชฟมือระดับรางวัลท็อปเชฟประเทศไทย
อาหารสุดล้ำ อร่อยเลิศ การจัดวาง 5ดาว ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบให้ใช้ในกิจการโรงแรมสุดอลังการ หากมีโอกาสสั่งไปใช้จะทำให้ลูกค้าประทับใจแน่นอน
ห้องประชุม มีเพดานสูงกว่า 10เมตร จัดงานออกมาสุดโต่ง สวยงาม ยิ่งได้อาหารเลิศรส คงไม่ต้องพรรณนาเยอะ ครับ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ tatchar2014
GM_U_Nimman General Manager ของ U Nimman Chiang Mai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Tatcha R

ในนามของพนักงาน โรงแรม ยู นิมมาน เชียงใหม่ ผมขอแสดงความขอบคุณที่ท่านสละเวลา เขียนแสดงความประทับใจในการมาใช้บริการห้องจัดเลี้ยง At Nimman Convention Centre ของเราครับ

ทีมงานทุกคนรู้สึกซาบซึ้งในคำชมของท่าน สิ่งนี้ช่วยสร้างกำลังใจที่สำคัญสำหรับพนักงานทุกคน ในการดูแลลูกค้าของเราอย่างดีต่อไปเรื่อยๆ ครับ

พนักงานทุกคนขอขอบพระคุณท่านอีกครั้ง เราหวังว่า ท่านจะกลับมาใช้บริการของเราอีกในอนาคตอันใกล้ครับ

สัจจพันธุ์ ภักดีศิริ
โรงแรม ยู นิมมาน เชียงใหม่