Expedia.com
Hotels.com
Orbitz.com
Travelocity
Prestigia.comUS$145
รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2020

บริการดีมากค่ะ ดูแลดี แต่โซนอาหารมีความวุ้นวานนิดน้อย พนักงานน่ารักมาก มีมารยาทมาก บริการดีตั้งแต่ต้องจองโรงแรม ตอนไปรับเพราะเครื่องดีเลท พนักงานก็พยายามจะมารับเราใกล้ๆเพราะไม่อยากให้เดินไกล พอถึงโรงแรมก็รู้สึกอบอุ่นมาก

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ salindayang2000
General Manager U Nimman General Manager ของ U Nimman Chiang Mai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2020

เรียนคุณ salindayang2000

ในนามของพนักงาน โรงแรม ยู นิมมาน เชียงใหม่ ดิฉันขอแสดงความขอบคุณที่ท่านสละเวลาเขียนแสดงความคิดเห็นต่อการบริการของเรา ความเห็นของท่านมีคุณค่าอย่างยิ่ง และจะช่วยให้เราบรรลุจุดหมาย คือ ลูกค้าของเราได้รับความพึงพอใจสูงสุดในทุกครั้งที่มาใช้บริการ

พนักงานทุกคนขอขอบพระคุณท่านอีกครั้ง เราหวังว่า ท่านจะกลับมาใช้บริการของเราอีกในอนาคตอันใกล้

โรงแรม ยู นิมมาน เชียงใหม่

รีวิวเมื่อ 12 สิงหาคม ค.ศ. 2020

ห้องพักกว้างขว้าง ห้องน้ำดี แต่วันนี้ไปได้ห้องที่เตียงมีกลิ่นอับ หมอนมีกลิ่นเหม็นสาบ แต่โดยรวมประทับใจ พนักงานน่ารัก ไลน์อาหารดี สระน้ำวิวสวยมาก แต่ Wi-Fi ในห้องพักไม่แรง ตั้งใจจะไปทำงานต้องใช้เน็ตจากมือถือของตัวเอง

1  ขอบคุณ bunganni
General Manager U Nimman General Manager ของ U Nimman Chiang Mai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ bunganni

ดิฉันและทีมงานซาบซึ้งเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความประทับใจในห้องพักโดยรวม อาหารเช้าที่ดี วิวสระน้ำที่สวยงาม รวมถึงการบริการที่ท่านได้รับจากพนักงานของเรา

ทั้งนี้ภายหลังจากได้รับทราบข้อคิดเห็นเกี่ยวกับกลิ่นในห้องพัก ดิฉันได้กำชับให้พนักงานแม่บ้านเน้นการทำความสะอาด แก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นและตรวจสอบในจุดนี้ให้ดีกว่าเดิม ขอขอบพระคุณอย่างยิ่งที่ท่านได้แจ้งข้อมูลให้กับเรา

สำหรับสัญญาณอินเตอร์เน็ต ทางทีมงานขอถือโอกาสนี้กราบขออภัยต่อท่านที่ได้รับความไม่สะดวกและทางทีมงานไม่มีโอกาสได้แก้ไขปัญหานี้ระหว่างเข้าพัก พนักงานยินดีให้บริการอย่างยิ่งหากได้รับทราบปัญหาและเสนอทางเลือกให้กับท่านได้รับความสะดวกในการทำงานต่อไป

พนักงานทุกคนรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ดูแลท่าน ความเห็นของท่านมีคุณค่าอย่างยิ่ง และจะช่วยให้เราบรรลุจุดหมาย คือ ลูกค้าของเราได้รับความพึงพอใจสูงสุดในทุกครั้งที่มาใช้บริการ

หวังว่าโรงแรม ยู นิมมาน เชียงใหม่ จะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีก ในอนาคตอันใกล้นี้

โรงแรม ยู นิมมาน เชียงใหม่

รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

ยังบริการที่ดีและใส่ใจเหมือนเดิม
พนักงานเป็นมิตรตลอด ยิ้มแย้ม
ทำเลดีเยี่ยม สามารถเดินไปแถวนิมมานได้สบาย
อาหารเช้าเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ ที่เป็นแบบ new normal
ห้องพักสะอาด กว้างขวาง
ภาพรวมดี ถือว่ายังคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปค่ะ ประทับใจเหมือนเดิม

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ Me_mk21
General Manager U Nimman General Manager ของ U Nimman Chiang Mai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ Me_mk21

ในนามของพนักงาน โรงแรม ยู นิมมาน เชียงใหม่ ดิฉันขอแสดงความขอบคุณที่ท่านสละเวลาเขียนแสดงความคิดเห็นต่อการบริการของเรา เรารู้สึกซาบซึ้งที่กลับมาพักและข้อคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับอาหารเช้าแบบวิถีใหม่ โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ดี ความสะดวกสบายที่คุณได้รับจากโรงแรม ยู นิมมาน เชียงใหม่ ห้องพักกว้างขวาง สะดวกสบาย อีกทั้งความประทับใจในบริการของพนักงานของเรา

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับในโอกาสเยือนเชียงใหม่ในครั้งต่อไป อีกทั้งพร้อมนำเสนอโปรโมชั่นและข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับโรงแรมให้ท่านได้รับทราบ โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราโดยตรงทุกเมื่อ หากมีความประสงค์เข้าพัก ที่ โรงแรม ยู นิมมาน เชียงใหม่ในอนาคตอันใกล้

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 21 มีนาคม ค.ศ. 2020

ชอบการบริการทีพนักงานดูแลแขกเป็นอย่างดี ทั้งแผนกต้อนรับและพนักงานที่ห้องอาหาร ให้การบริการที่ดีกับแขก อีกทั้งอาหารรสชาติก็อร่อยทั้ง อาหารเช้าและอาหารเย็น ราคาไม่แพงมาก ที่ตั้งของโรงแรมก็เดินทางไปที่ต่างๆ ได้สะดวก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักก็สะอาด นอนหลับสบาย
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ ingonc
General Manager U Nimman General Manager ของ U Nimman Chiang Mai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณน้อย-อิงอร

ในนามของพนักงาน โรงแรม ยู นิมมาน เชียงใหม่ ดิฉันขอแสดงความขอบคุณที่ท่านสละเวลาเขียนแสดงความคิดเห็นต่อการบริการของเรา เรารู้สึกซาบซึ้งกับข้อคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับอาหารเช้าและอาหารเย็นที่ดี ราคาสมเหตุสมผล โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ดี ความสะดวกสบายที่คุณได้รับจากโรงแรม ยู นิมมาน เชียงใหม่ อีกทั้งความประทับใจในบริการของพนักงานของเรา

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับคุณน้อย-อิงอรและครอบครัวในโอกาสเยือนเชียงใหม่ในครั้งต่อไป อีกทั้งพร้อมนำเสนอโปรโมชั่นและข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับโรงแรมให้ท่านได้รับทราบ โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราโดยตรงทุกเมื่อ หากมีความประสงค์เข้าพัก ที่ โรงแรม ยู นิมมาน เชียงใหม่ในอนาคตอันใกล้

รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2020

ถ้าต้องการหาโรงแรมที่เช็คดอินตอนไหนได้เช็คเอ้าท์เวลานั้น ที่นี่ตอบโจทย์ อาหารเช้าก็อร่อย ห้องพักโอเค พนักงานต้อนรับบริการด๊ มีการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าให้ได้ดี ส่วนทำเลไม่ต้องพูดถึงอยู่ในย่านนิมมาน ใกล้ห้างเมญ่า

1  ขอบคุณ Rawin132020
General Manager U Nimman General Manager ของ U Nimman Chiang Mai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ Rawin132020

ขอบพระคุณจากใจจริงสำหรับการสนับสนุนและความปรารถณาดีสำหรับข้อคิดเห็นเกี่ยวกับประสบการณ์การเข้าพักของท่านมาให้กับทางเรา ทีมงานโรงแรม ยู นิมมาน เชียงใหม่ ดิฉันรู้สึกซาบซึ้งและดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในการบริการรูปแบบห้องพักอาหารเช้า และการบริการของทีมงานอันแสนน่ารักของเรา อีกทั้งท่านชื่นชอบนโยบายการใช้ห้องพักได้เต็ม 24 ชั่วโมง สิ่งนี้เป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่น เฉพาะของโรงแรมในเครือ ยู

พนักงานของโรงแรม ยู นิมมาน เชียงใหม่ หวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกในอนาคตอันใกล้นี้

ชุติมา แก้วตา ฟอร์เตสติว