มาตรฐานครบตามระดับโรงแรมชั้นนำ มีวิธีลดความผิดหวังของลูกค้าได้ ….ถ้ามีโอกาสจะไปพักอีก เมื่อสระว่ายน้ำเสร็จแล้วตอนไปสระถูกปิดรีโนเวท โดยไม่ทราบล่วงหน้า แต่โรงแรมก็ชดเชยด้วยชุดน้ำชายามบ่ายที่อร่อย เลยลดความผิดหวังไปได้เพิ่มเติม
ย่อเรียนคุณ ninesekson
ก่อนอื่นดิฉันขอถือโอกาสนี้ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่เลือกเข้าพักโรงแรม ยู นิมมาน เชียงใหม่ และจะกลับมาอีกครั้งในอนาคตอันใกล้ ถึงอย่างไรก็ตาม ดิฉันกราบขออภัยต่อท่าน ที่ได้รับความไม่สะดวกอันเนื่องมาจากการซ่อมบำรุงสระว่ายน้ำอย่างเร่งด่วนภายหลังจากพบปัญหา ที่อาจไม่ปลอดภัยกับผู้ใช้บริการ ดิฉันและพนักงานทุกคนเสียใจเป็นอย่างยิ่งเช่นกันสำหรับเหตุการณ์นี้และไม่สามารถเปิดสระว่ายน้ำให้บริการท่านได้
ความเห็นของท่านมีคุณค่าอย่างยิ่ง และจะช่วยให้เราบรรลุจุดหมาย คือ ลูกค้าของเราได้รับความพึงพอใจสูงสุดในทุกครั้งที่มาใช้บริการ
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับท่านและครอบครัวในโอกาสเยือนเชียงใหม่ในครั้งต่อไปเร็วๆนี้
โรงแรม ยู นิมมาน เชียงใหม่
บรรยากาศดี อยู่ในโลเคชั่นที่ดีมาก ห้องสวยงาม สะดวกสบาย สระว่ายน้ำวิวสวย อาหารเช้าอร่อย และมีให้เลือกหลากหลาย พนักงานดูแลและเอาใจใส่อย่างเป็นกันเอง เหมาะสำหรับนักธุรกิจ นักท่องเทียว และคู่รัก มากกว่าท่านที่เป็นครอบครัวมีเด็กเล็ก
เรียน limp_club,
ขอบพระคุณจากใจจริงสำหรับการสนับสนุนและความปรารถณาดีที่ส่งข้อคิดเห็นเกี่ยวกับประสบการณ์การเข้าพักของท่านมาให้กับทางเรา พนักงานโรงแรม ยู นิมมาน เชียงใหม่รู้สึกซาบซึ้งและดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในการบริการ รูปแบบห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เราได้ตระเตรียมไว้
พนักงานทุกคนขอขอบพระคุณท่านอีกครั้ง เราหวังว่า ท่านจะกลับมาใช้บริการของเราอีกในอนาคตอันใกล้
โรงแรม ยู นิมมาน เชียงใหม่
พนักงานบริการดีมากๆใส่ใจดูแลลูกค้าที่มาพักบริการดี ให้ความช่วยเหลือได้รวดเร็วทันใจ ที่พักสะอาด เตียงหมอนนอนสบาย แนะนำเลยค่ะประทับใจมากๆ อาหารเช้าอร่อยหลายอย่างแต่บะวันเมนูจะแตกต่างออกไป ทำให้ไม่เบื่อค่ะ
เรียนคุณ patteerawong
ในนามของพนักงาน โรงแรม ยู นิมมาน เชียงใหม่ ดิฉันขอแสดงความขอบคุณจากใจจริงสำหรับการสนับสนุนและความปรารถณาดีที่ส่งข้อคิดเห็นเกี่ยวกับประสบการณ์การเข้าพักของท่านมาให้กับทางเรา พนักงานโรงแรม ยู นิมมาน เชียงใหม่รู้สึกซาบซึ้งและดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในการบริการ อาหารเช้า และรูปแบบห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เราได้ตระเตรียมไว้
โรงแรม ยู นิมมาน เชียงใหม่
เป็นอีก 1 โรงแรมที่แนะนำ ไม่ว่าจะเป็น location ที่ดีเดินทางไปไหนสะดวก โรงแรมสะอาด ไม่เล็ก ไม่ใหญ่จนเกินไป ห้องพักสะอาด กว้างขวาง อยู่แล้วรู้สึกอบอุ่น พนักงานบริการทุกคน ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี พูดจาสุภาพ หากมีโอกาสจะกลับไปอีกแน่นอน
เรียนคุณ Mobile0898154343
ในนามของพนักงาน โรงแรม ยู นิมมาน เชียงใหม่ ดิฉันขอแสดงความขอบคุณจากใจจริงสำหรับการสนับสนุนและความปรารถณาดีที่ส่งข้อคิดเห็นเกี่ยวกับประสบการณ์การเข้าพักของท่านมาให้กับทางเรา พนักงานโรงแรม ยู นิมมาน เชียงใหม่ รู้สึกซาบซึ้งและดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในการบริการ โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ดี ความสะดวกสบายที่คุณได้รับจากโรงแรม ยู นิมมาน เชียงใหม่ อีกทั้งความประทับใจจะเลือกกลับมาพักกับเราอีกในอนาคตอันใกล้
พนักงานทุกคนขอขอบพระคุณท่านอีกครั้ง เราหวังว่าจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งเร็ววันนี้
โรงแรม ยู นิมมาน เชียงใหม่
ผมมาเข้าพักช่วงเดือน มีนาคม 65
จำ Type ห้องไม่ได้ เเต่ห้องสวยงาม ไม่มีอ่าง
เเยกห้องอาบกับห้องสุขาออก เเบ่งฝั่งกันดี ไม่ต้องรอการใช้ห้องน้ำ ทับซ้อน
วิวที่ได้เป็นวิวห้างวันนิมมาน
ทำเลที่ตั้ง รร ดี สระว่ายน้ำไม่ใหญ่มากเเต่ถ่ายรูปสวย
การบิรการดี ตั้งเเต่เอ็คอิน - เช็คเอาท์
ห้องหารเช้า เจ้าหน้าที่ดูเเลลูกค้าดีมากเท่าที่สังเกตุ ประทับใจ
ในการบิรการ - การขอใช้รถจักยาน
เรียนคุณ mmpbigmac
ในนามของพนักงาน โรงแรม ยู นิมมาน เชียงใหม่ ดิฉันขอแสดงความขอบคุณจากใจจริงสำหรับการสนับสนุนและความปรารถณาดีที่ส่งข้อคิดเห็นเกี่ยวกับประสบการณ์การเข้าพักของท่านมาให้กับทางเรา พนักงานโรงแรม ยู นิมมาน เชียงใหม่รู้สึกซาบซึ้งและดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในการบริการ รูปแบบห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกที่เราได้ตระเตรียมไว้ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งรูปแบบการบริการอันเป็นเอกลักษณ์ของโรงแรมในเครือ ยู
โรงแรม ยู นิมมาน เชียงใหม่
บริการดี นอนหลับฝันดี เมื่อเข้าไปพัก ทางครอบครัวได้รับความประทับใจทั้งการบริการ และการดูแลของพนักงาน ให้การดูแลเรา โดยที่เราไม่ได้ร้องขอ ประทับใจสุดๆๆ สถานที่อยู่กลางเมือง และห้องนอนมี Sofa bed ข้างๆๆ กระจก ทางลูกๆๆชอบมากเลยครับผม นอนดูรถผ่านทั้งคืนเลยครับ ขอบคุณครับผม
เรียนคุณ alongkornnunanong,
ในนามของพนักงาน โรงแรม ยู นิมมาน เชียงใหม่ ดิฉันขอแสดงความขอบคุณจากใจจริงสำหรับการสนับสนุนและความปรารถณาดีที่ส่งข้อคิดเห็นเกี่ยวกับประสบการณ์การเข้าพักของท่านมาให้กับทางเรา พนักงานโรงแรม ยู นิมมาน เชียงใหม่รู้สึกซาบซึ้งและดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในการบริการ รูปแบบห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เราได้ตระเตรียมไว้