เรียนคุณ EngkyM1,
ในนามของพนักงาน โรงแรม ยู นิมมาน เชียงใหม่ ดิฉันขอแสดงความขอบคุณจากใจจริงสำหรับการสนับสนุนและความปรารถณาดีที่ส่งข้อคิดเห็นเกี่ยวกับประสบการณ์การเข้าพักของท่านมาให้กับทางเรา พนักงานโรงแรม ยู นิมมาน เชียงใหม่รู้สึกซาบซึ้งและดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในการบริการ สถานที่ตั้ง รูปแบบห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เราได้ตระเตรียมไว้ อันเป็นประโยชน์ในการท่องเที่ยวย่านนิมมานและวันพักผ่อนของท่าน
ความเห็นของท่านมีคุณค่าอย่างยิ่ง และจะช่วยให้เราบรรลุจุดหมาย คือ ลูกค้าของเราได้รับความพึงพอใจสูงสุดในทุกครั้งที่มาใช้บริการ พนักงานทุกคนขอขอบพระคุณท่านอีกครั้ง เราหวังว่า ท่านจะกลับมาใช้บริการของเราอีกในอนาคตอันใกล้
ด้วยความปรารถนาดีอย่างยิ่ง
ชุติมา แก้วตา ฟอร์เตสคิว