อยากให้ลองมานะ รสชาติเยี่ยม คุณภาพเน้นๆเต็มคำทุกคำ
สมราคาของเค้าจริงๆ มากับเพื่อนกับครอบครัวก็ได้
บรรยากาศดี อาหารอร่อยทุกอย่างเหมือนไปกินที่เกาหลี พนักงานบริการดีมาก มาปิ้ง หมูให้ถึงโต๊ะ กลับมากินอีกแน่นอนค่า
บริการดี บรรยากาศดีคับ อาการก็อร่อยใช้ได้คับ ส่วนการ เดินทางสดวกเพราะติดถนนเส้นหลักของนิมมานเลย เหมาะเดินเที่ยวไปด้วย
บริการดีมาก มีพนักงานปิ้งให้ด้วย ดูแลตลอด อาหารอร่อย ต๊อกบกกีชีสอร่อยมากกกกกกกก มาทานเป็นครั้งที่สองแล้ว ต้องมาซ้ำ
ยกให้เป็นหนึ่งในร้านอาหารเกาหลีที่จะเลือกไปเป็นร้านแรกๆในเชียงใหม่เลยค่ะ อร่อยทุกอย่าง ไม่ติดหวานเกินไป พนักงานบริการดี บรรยากาศดี โลเคชั่นกลางนิมมาน และราคาสมเหตุสมผลค่ะ