“KOBQ nimman”
รีวิวของ KOBQ - Korean Barbecue Restaurant

ได้รับการจัดอันดับ ที่3 จาก67 ร้านอาหาร ใน Su Thep
รีวิว 13 มีนาคม ค.ศ. 2020

น้ำจิ้มมีหลายแบบดีค่ะ 1 ชุดแรกเริ่มต้นเค้าจะให้ไก่ สันคอ สามชั้นมาก่อนค่ะ แนะนำสามชั้นอร่อยดีค่ะสั่งหลายรอบ มีพนักงานคอยบริการปิ้งให้ พนักงานบริการดีมากค่ะ อีกเมนู chili lime chicken ก็อร่อยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ bung s

รีวิว 8 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดี อาหารอร่อย เครื่องเครียงอร่อย รวดเร็ว อยู่ในแหล่งที่เข้าถึงง่าย มรทร่จอดรถสะดวกสบาย ดีเยี่ยม

2  ขอบคุณ nelaz2019
รีวิว 4 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยทุกอย่าง วัตถุดิบสด สะอาด พรีเมี่ยมเลยค่ะ เครื่องเคียงและน้ำจิ้มยังอร่อยเลยอ่ะ ต้องมาลองค่ะ 399 ไม่แพงเลยยย พนักงานน่ารัก เต็มใจบริการดีค่ะ

ขอบคุณ BeauA303
รีวิว 4 มีนาคม ค.ศ. 2020

ตั้งแต่เข้ามาที่ร้าน พนักงานบริการดีมากๆ อาหารก็อร่อย มีสามชั้น มีสันติ มีเนื้อเลือกตามต้องการ ส่วนตัวกินแบบบุฟเฟต์ สั่งได้เรื่อยๆ และต๊อกโบกีอร่อยมากๆเลยค่ะ แนะนำ

ขอบคุณ NarumonS51
รีวิว 29 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

สถานที่สะอาด ตกแต่งน่ารักมากๆ ร้านค้าสว่างเหมาะกับการมาทานข้าว พบปะพูดคุย และพนักงานบริการได้ยอดเยี่ยมมาก

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ brmpp

นักท่องเที่ยวที่ดู KOBQ - Korean Barbecue Restaurant ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่

เคยไป KOBQ - Korean Barbecue Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ