“ร้านอาหารเกาหลีแนะนำ”
รีวิวของ KOBQ - Korean Barbecue Restaurant

ได้รับการจัดอันดับ ที่3 จาก66 ร้านอาหาร ใน Su Thep
รีวิว 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

หมูย่างเกาหลีอร่อยมาก แนะนำไก่คือเดอะเบสเลย ช่วงนี้มีโปรโมชั่นบุฟเฟต์ 299 เครื่องเคียงและน้ำจิ้มมีให้เลือกเยอะมาก ซุปกิมจิอร่อยสุดๆ โดยรวมพนักงานบริการดีมาก

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Kinlumlum

รีวิว 27 มิถุนายน ค.ศ. 2020

หมูย่างเกาหลีเนื้อหนุ่ม มีให้เลือกทั้ง สันคอ สามชั้น ย่างเตาไฟแรงได้ใจ หอมสุดๆ เสริฟพร้อมกิมจินานาชนิดแบบไม่อั้น พร้อมซุปกิมจิที่เด็ดจริง ทั้งหมดในราคา 399 คุ้มสุดๆคร้าบ แนะนำเลยย

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ NNNNNOM
รีวิว 25 มิถุนายน ค.ศ. 2020

แป้งtok นิ่มมากค่ะ รสชาติดีนุ่มละมุนลิ้น มีซุ๊ปสาหร่ายเย็นตัดเลี้ยนด้วย
แต่ติดตรงกิมจิ เปรี้ยวไปหน่อยไม่หอมงาค่ะ นอกนั้นรสชาติดี
และก็หลอดดื่ม อยากให้ปรับปรุงเพราะมันเป็นกระดาษ เวลาดื่ม
แล้วละลายค่ะ ขอบคุณค่ะ

ขอบคุณ spntn10
รีวิว 4 มิถุนายน ค.ศ. 2020

วันที่มากิน มาฉลองวันเกิด รู้สึกประทับใจมากๆ เกินความคาดหวัง รสชาติอาหารดีมากๆ โดยเฉพาะไก่ทอด ต๊อกโบ๊ะกี ซุปกิมจิ คือชอบ อร่อยกว่าร้านอื่นที่ไปกิน ราคาก็สมเหตุสมผลดี ถือว่าดี กลายเป็นร้านที่อยากมาล่อยๆไปเลย

ขอบคุณ PhollyN
รีวิว 13 มีนาคม ค.ศ. 2020

น้ำจิ้มมีหลายแบบดีค่ะ 1 ชุดแรกเริ่มต้นเค้าจะให้ไก่ สันคอ สามชั้นมาก่อนค่ะ แนะนำสามชั้นอร่อยดีค่ะสั่งหลายรอบ มีพนักงานคอยบริการปิ้งให้ พนักงานบริการดีมากค่ะ อีกเมนู chili lime chicken ก็อร่อยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ bung s

นักท่องเที่ยวที่ดู KOBQ - Korean Barbecue Restaurant ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่

เคยไป KOBQ - Korean Barbecue Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ