บ้านของพ่อ

บรรยากาศดีมากหน้าหนาวมีหมอกเต็มเลย มีดอกไม้มีให้ชมมากมาย ของฝากเยอะดีครับ ด้านหน้ามีร้านขายของ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2018
Passport812710
เมืองเชียงใหม่, ไทย
สวรรค์ของคนรักดอกไม้

ภายในบริเวณพระตำหนักมีภูมิทัศน์ที่สวยงาม อยู่บนเขาสูง โอบล้อมด้วยธรรมชาติ อากาศบริสุทธิมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2017
52karnwalai
จังหวัดขอนแก่น, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 681 รายการ

รีวิวเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2015

ตื่นตาตื่่นใจกับสวนดอกไม้นานาพันธุ์ โดยเฉพาะสวนกุหลาบหลากสายพันธุ์ สวยงาม อากาศเย็นสบาย มีความสุขมากเลยค่ะ

ขอบคุณ Rose_Luckyone
รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2015

พระตำหนักภูพิงค์ เป็นที่พำนักของสมเด็จย่า ด้านในพระตำหนักมีไม้ดอกไม้ประดับให้เดินชมความสวยงามเยอะมาก

ขอบคุณ bewtii2015
รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

มีโอกาสได้พาครอบครัวมาเที่ยว บอกเลยว่าสวยงามมากคะ เป็นช่วงเวลาที่มีความสุขกับครอบครัวเดินชมพระตำหนักและความงดงามของดอกไม้ เด็กๆมีแต่รอยยิ้มและได้เรียนรู้ไปพร้อมๆกัน ขอบคุณ...เราจะกลับมา

ขอบคุณ nof23
รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2015

พระตำหนักภูพิงค์ฯ เป็นแหล่งรวบรวมดอกไม้เมืองหนาว ดูแลด้วยข้าราชการในการจัดสวน มีดอกไม้ให้ชมมากมายตลอดปี ที่นี่จะไม่อนุญาติให้ใส่ขาสั้นและคีบแตะเข้าไป เพราะฉะนั้นต้องเตรียมขายาวและผ้าใบไปด้วย

ขอบคุณ BBVilla
รีวิวเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ต้องมาก่อนบ่ายสามนะค่ะ ไม่งั้นเดินไม่ทั่วแน่ๆ ตอนไปอากาศกำลังดี เดินเล่นถ่ายรูปชมดอกไม้ไปเรื่อยๆ มีดอกไม้สวยๆมากมายค่ะ เดินเพลินมากๆไม่เหนื่อยเลย

ขอบคุณ Kaboom_22