บ้านของพ่อ

บรรยากาศดีมากหน้าหนาวมีหมอกเต็มเลย มีดอกไม้มีให้ชมมากมาย ของฝากเยอะดีครับ ด้านหน้ามีร้านขายของ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2018
Passport812710
เมืองเชียงใหม่, ไทย
สวรรค์ของคนรักดอกไม้

ภายในบริเวณพระตำหนักมีภูมิทัศน์ที่สวยงาม อยู่บนเขาสูง โอบล้อมด้วยธรรมชาติ อากาศบริสุทธิมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2017
52karnwalai
จังหวัดขอนแก่น, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 681 รายการ

รีวิวเมื่อ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

ดอกไม้เยอะและสวยงาม ถ้าไปช่วงต้นปีจะมีดอกกุหลาบให้ดูมากมาย บวกกับอากาศเย็น ๆ ในช่วงนั้น ทำให้รู้สึกผ่อนคลายและสงบมาก

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ pycmiez_2
รีวิวเมื่อ 5 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

แนะนำครอบครัวมาเยี่ยมชมที่นี่ค่ะ บรรยากาศเงียบสงบ มีดอกไม้และต้นไม้ สวนอยู่ทั่วบริเวณ สวยงามและผ่อนคลาย แวะเป็นที่ท่องเที่ยวช่วงบ่ายถึงเย็นจะเหมาะมากค่ะ แวะถ่ายรูปได้ทุกจุด
ค่าเข้าไม่แพง
แต่ต้องแต่งกายสุภาพ กางเกงขายางหรือกระโปรง
หากไม่ได้เตรียมมาไม่เป็นไร มีบริการเช่าผ้าถุงที่ทางเข้าค่ะ

ไม่วุ่นวายและสะอาด

ขอบคุณ Praphatsorn P
รีวิวเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2016

บรรยากาศภายในงดงามมาก การตกแต่งประดับประดาด้วยดอกไม่หลากหลายชนิด น่าหลงไหลและเพลิดเพลินไปกับสิ่งเหล่านี้

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Ruthkoon
รีวิวเมื่อ 23 เมษายน ค.ศ. 2016

ช่วง มกรา-ต้นเดือน มีนา ต้องลองไปสัมผัส ความหนาวเย็น และที่สำคัญมีดอกกุหลาบนานาพันธฺ์ ช่วงนี้จะเป็นช่วงที่ ดอกไม้กำลังผลิดอก กำลังสวย

ขอบคุณ Saranya S
รีวิวเมื่อ 10 มีนาคม ค.ศ. 2016

พระตำหนักภูพิงค์ราชนิเวศน์ ต้องนั่งรถขึ้นเขาโดยจะผ่านดอยสุเทพก่อน แล้วนั่งรถขึ้นไปอีกก็จะถึงพระตำหนักภ๔พิงค์ราชนิเวศน์ เป็นสถานที่ที่ร่มรื่น อากาศดี บรรยากาศดี มีพันธุ์ไม้หลากหลาย เหมาะแก่การมาเดินเล่น ชมบรรยากาศแบบธรรมชาติ

ขอบคุณ Arm-Wisanu