24/12 ไปครั้งแรกไม่ประทับเลยค่ะ เดินเข้าไปตอนแรกพนักงานที่เคาน์เตอร์ก็ทักทายดีอยู่ แล้วถามว่ามีโต๊ะหรือยังพาไปนั่งที่โต๊ะ
หลังจากนั้นนั่งรอเมนูอยู่ประมาณ 5 นาที ไม่มีพนักงานมารับลูกค้าและเอาเมนูมาให้เลยค่ะ แฟนเราเลยเรียกพนักงานผู้ชายที่เดินผ่านแล้วบอกว่า "น้องพี่ขอเมนูหน่อย " น้องพนักงานผู้ชายคนนั้นหันกลับมาตอบว่า " อ๋อ เดี๋ยว order กับพี่คนนู้นเลยครับ"
เราก็นั่งรอต่ออีกประมาณ 5 นาที มีพนักงานผู้หญิงอีกคนเดินผ่านมา แฟนเราเลยถามไปอีกรอบว่า "น้องขอเมนูหน่อย " น้องคนนั้นตอบกลับมาว่า" อ๋อพอดีหนูไม่ได้รับออเดอร์ค่ะ " แล้วก็ไปเช็ดโต๊ะต่อ
สรุปนั่งรอเมนู10 กว่านาทีไม่มีพนักงานคนไหนสนใจ หรือเข้ามาสอบถามเลย จนกระทั่งเราเดินออกจากร้าน พนักงานทุกคนก็เห็นแต่ก็ไม่มีใครถามอะไร
**สุดท้ายฝากทางร้านปรับปรุงพนักงานให้ดูแลลูกค้าให้ทั่วถึงกว่านี้นะคะ เข้าใจว่าลูกค้าเยอะแต่ควรลำดับขั้นตอนการบริการนิดนึงค่ะ ถึงไม่มารับออเดอร์ตอนนั้น ก็เอาเมนูมาให้เรานั่งดูก่อนก็ยังดีค่ะ