นิมมาน บาร์ แอนด์ กริลล์
ได้รับการจัดอันดับ ที่3 จาก66 ร้านอาหาร ใน Su Thep
ประเภทอาหาร: นานาชาติ
รีวิว 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

การให้บริการดีเลิศ
อาหารอร่อย สะอาด ที่ที่มาแคนเตอรี่ทุกวันนี้เพราะว่าเอสดีเมเจอร์ใช้บริการมาร่วม10 ปี ประทับใจมาก
FD Manager สุดยอดมาก การให้บริการดีมากๆครับ
มาทุกครั้งจะต้องมต้ ต้องมาทานอาหารที่ห้ ห้องอาหารคืนเทอร์รี่ทุกครั้งเพราะประทับใจ FD Manager และอาหารรสชาติดีมากและราคายุติธรรม
อาหารเช้าที่โรงแรมจัดได้ดีมาก อาหารอร่อย สะอาด พนักงานเป็นกันเองทุกคน กระตือรือร้น ในการทำงาน ยิ้มแย้มแจ่มใส
รู้สึกประทับใจใจเป็นอย่างมาก

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Nattawatsbp
Cape & Kantary Hotels Owner ของ นิมมาน บาร์ แอนด์ กริลล์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Nattawatsbp,

ขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้ห้องอาหาร Nimman Bar and Grill Restaurant ทางห้องอาหารรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากท่านที่ได้เข้าพักและใช้บริการของเรา ทางเราจะพัฒนาการบริการเพื่อเพิ่มความประทับใจให้ลูกค้าทุกท่านต่อไป และหวังว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ

รีวิว 4 เมษายน ค.ศ. 2021

อาหารอร่อย สเต็กก็หลากหลาย ของหนาวก็มีให้เลือกแต่อาหารต้องรอหน่อย มีที่ให้นั่งเยอะดี
สมศักดิ์กับธงชัยน่ารักดีเป็นกันเอง

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ anikiw2021
Cape & Kantary Hotels General Manager ของ นิมมาน บาร์ แอนด์ กริลล์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 เมษายน ค.ศ. 2021

เรียนคุณ Aniki,

รีวิว 4 เมษายน ค.ศ. 2021

อาหารอร่อยมากครับ พนักงานดูแลดีมากก ราคากันเอง ห้องอาหารสะอาด พนักงาน คุณรสริน ดูแลเทคแคร์ดีมากก ร้านนี้ต้องลอง อร่อย ราคากันเองและสะอาด

ขอบคุณ 325patcharak

เรียนคุณ Patchara,

รีวิว 11 มีนาคม ค.ศ. 2021

มาทานอาหารอร่อยมาก ที่พักดีและสะอาด โดยเฉพาะสเต็กเนื้อและหมู สลัดผักก็ดีสด บรรยากาศและสถานที่ก็ดี พนักงานอัธยาศัยดี ขอบคุณ​ครับ​

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ _S6476DP
Cape & Kantary Hotels General Manager ของ นิมมาน บาร์ แอนด์ กริลล์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณปราบดา,

รีวิว 11 มีนาคม ค.ศ. 2021

อาหารรสชาติอร่อยครับ โดยเฉพาะสเต็กเนื้อ มีความนุ่มละมุนลิ้นมาก เข้ากันกับเบียร์เยอรมันเป็นที่สุด ครับ ดีเยี่ยม ขอบคุณครับ

ขอบคุณ witsarutk2021

เรียนคุณ Witsarut,

ผู้จัดการทั่วไป

นักท่องเที่ยวที่ดู นิมมาน บาร์ แอนด์ กริลล์ ยังดู

เมืองนครราชสีมา, จังหวัดนครราชสีมา (โคราช)

ตะกั่วป่า, จังหวัดพังงา

เคยไป นิมมาน บาร์ แอนด์ กริลล์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ