มี 10 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
Agoda.com
travelup.comUS$234
Trip.comUS$394
รีวิวเมื่อ 10 มีนาคม ค.ศ. 2020

มาครั้งที่ 2 แล้วที่นี่ นอนห้อง Scenic pool villa ทั้ง 2 ครั้งยังประทับใจเหมือนเดิมครับ
ครั้งนี้ได้พักที่ห้องเบอร์ 34 เป็นห้องที่มีต้นไม้อยู่กลางระเบียง และมีหินอยู่ด้านหน้าสระแบบเก๋ๆ เห็นวิวทะเล โดยส่วนตัวชอบมากเพราะได้ทั้งวิวทะเล ความร่มรื่น และความเป็นส่วนตัว สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องจัดเต็มกว่าเดิม มีถุงผ้าขนาดเล็กใส่โลชั่นและยากันยุงไว้ให้ แสดงให้เห็นถึงความใส่ใจลูกค้าอย่างมาก เตียงนอนและหมอนก็นุ่มสบายกำลัง นอนแล้วไม่อยากลุก
ตอนเย็นขึ้นไปนั่งที่ STAR เป็นบาร์บนดาดฟ้า มีดนตรีสด เห็นพระอาทิตย์ตกดิน บรรยากาศดีสุดๆ
รอบนี้ได้ใช้บริการสปาด้วย ได้ลองตัว Silavadee Aromatherapy 90 นาที คุ้มค่ามากๆ เรียกได้ว่ารีดความเมื่อยทั้งหมดออกจากร่างกายเลยทีเดียว 55
อาหารเช้ามีเมนูตามสั่ง (สั่งได้ไม่จำกัด) ลอง french toast อร่อยมากก อยากลองให้ครบทุกเมนู รอบหน้าต้องมาเก็บให้ครบ (มีเสิร์ฟแชมเปญด้วย!)
เรื่องการบริการที่นี้ไม่เคยขาดตกบกพร่อง พนักงานทักทายด้วยความกระตือรือล้น ให้ความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย เหมือนอยู่บ้าน สรุปว่าให้ 5 ดาว++ ครับ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ gunnonc
travelzooabc General Manager ของ ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ Gunnonc,

ขอขอบพระคุณ ที่ท่านได้ให้ความไว้วางใจ ในการเข้าพักและใช้บริการของเรา ที่ โรงแรมศิลาวดี
ในนามของ โรงแรมศิลาวดี ขอให้ท่านเดินทางกลับถึงบ้านอย่างปลอดภัย และ หวังว่าท่านจะได้รับการบริการและประสบการณ์ที่ดี ในขณะที่พักกับเรา

ฉันขอขอบคุณ สำหรับ ความคิดเห็นของคุณที่ได้เขียนลงแบบสอบถาม ซึ่งกระผมรู้สึกซาบซึ้งและยินดีที่ท่านได้รับการบริการที่ดี และช่วงเวล.

ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางโรงแรมศิลาวดี จะได้มีโอกาสให้บริการ สำหรับการเดินทางครั้งต่อไป ของคุณ gunnonc อีกครั้ง และ หากคุณต้องการให้ผมดูแลในเรื่องของการจองห้องพักหรือการเดินทาง สามารถติดต่อผมได้โดยตรง

ด้วยความเคารพ

มานูเอล

gm@silavadeeresort.com

รีวิวเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ชอบการบริการและก็อาหารเช้าอร่อยมาก เช่นก๋วยเตี๋ยวขาหมูที่คิดเองล้ะพี่ๆห้องอาหารเขาก็ทำให้กิน และที่สำคัญ ชอบพี่ๆที่อยู่ตรง ชายหาดมากครับ มีน้ำใจ มีความเป็นกันเอง และที่สำคัญ คือช่วยเหลือตลอดครับ โดยเฉพาะพี่ที่ชื่อ ชัยคร้าบ ตรงชายหาดส่วนตัวด้านล่างเลยครับ❤️

ขอบคุณ Sitthikom
รีวิวเมื่อ 19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เป็นรีสอร์ตที่มีวิวทะเลจากวิลล่าสวยที่สุดในสมุยก็ว่าได้ครับ
เรามาฉลองครบรอบกันที่นี่ ชอบมากครับ
ห้องพักวิลล่าสวยงามมากครับ วิวทะเลดีสุดๆแบบไม่อยากออกจากห้องเลย
บรรยากาศโรแมตติกสุดๆ อาหารเช้าดีมาก น้องพนักงานก็บริการดีมากครับ

1  ขอบคุณ MaePranomeEatTravel
silavadeeresort General Manager ของ ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียนคณหลุย,

ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านได้รับความเพลิดเพลินกับบรรยากาศและการบริการของเราในการเข้าพักครั้งนี้ และทางโรงแรมขอขอบคุณมากสำหรับการแชร์ประสบการณ์การเข้าพักและโพสต์รูปสวยๆลง ใน TripAdvisor
หากท่านต้องการเข้าพักกับเราอีกครั้ง ขอให้ท่านติดต่อหาผมโดยตรงที่อีเมลล์ gm@silavadeeresort.com และทาง โรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า คงจะได้มีโอกาสดูแลคุณอีกครั้ง

ด้วยความเคารพ

มานูเอล

Manuel Lang

รีวิวเมื่อ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

รีสอร์ทที่เงียบสงบ​ บรรยากาศดี​ สวยมาก อาหารก็อร่อย​ โดยเฉพาะมื้อเช้า​Breakfast​มีให้เลือกเยอะมาก​ พนักงานดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี​ ได้พักห้องพัก​ Pool​ villa​ ดีเยี่ยม​ สวย​ วิวดี​ นอนมองวิวทะเลจากเตียงนอน​ ชอบมากๆ​ และหมอนนุ่มๆสบายที่สุด ​

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ pathumthip
รีวิวเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พนักงานชื่อหมุ่ย น่ารักมากเป็นกันเองพูดคุยสนุก พ่อครัวทำอาหารอร่อยมากๆๆ อยากแนะนำถ้าใครมาพักที่นี่ต้องจองdinner เจ๋งจริงๆค่ะ พนักงานที่นี่น่ารักทุกคนเลย แล้วอาหารที่ห้องอาหารก็อร่อย พวกรายการน้ำดื่มก็สุดยอดจริงๆ

2  ขอบคุณ Kungking0218
silavadeeresort General Manager ของ ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

Dear Khun Kungking,

ขอขอบคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมศิลาวดี ทางโรงแรมมีความซาบซึ้งเป็นอย่างยิ่งสำหรับคำชมพนักงาน อาหาร เครื่องดื่ม และแนะนำ dinner และทางโรงแรมจะส่งต่อข้อความนี้ไปยังคุณหมุ่ย พ่อครัว และพนักงานทุกคน ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้ต้อนรับคุณอีกครั้ง ในครั้งหน้าถ้าคุณต้องการจะจองห้องพักกรุณาติดต่อโดยตรงได้ที่อีเมลล์ gm@silavadeeresort.com