พนักงานดีมาก การ maintenance ของ รร ดีมาก ของทุกอย่างครบ ฟิตเนสดี วิวหาดดี กิจกรรมเยอะ ทำให้อยู่ใน รร ได้ทั้งวัน อยากให้มีราคาโปรโมชั่นแบบนี้เรื่อยๆ บ่อยๆ น่าจะมีลูกค้ากลุ่มใหม่เข้ามามาก อยากให้คนไทยได้ไปกันเยอะๆครับ
Dear sarun105,ขอขอบพระคุณ ที่ท่านได้ให้ความไว้วางใจ เข้าพักและใช้บริการของเรา ที่โรงแรมศิลาวดี ในนามของโรงแรมศิลาวดี ขอให้ท่านเดินทางกลับถึงบ้านอย่างปลอดภัยและหวังว่าท่านจะได้รับการบริการและประสบการณ์ที่ดี ในขณะที่พักกับเรา เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในอนาคตขอแสดงความนับถือ,มานูเอลหรั่งผู้จัดการทั่วไป
พนักงานสุภาพ อ่อนน้อม เป็นกันเอง ให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ การบริการเป็นเลิศ อาหารสมบูรณ์แบบ แนะนำให้มาพักที่นี่ครับ บรรยากาศสดชื่น เป็นเหมือนเพรชเม็ดงามบนเกาะเลยก็ว่าได้ มีกิจกรรมทางน้ำให้เล่น หาดส่วตัวที่เงียบสงบ
มาครั้งที่ 2 แล้วที่นี่ นอนห้อง Scenic pool villa ทั้ง 2 ครั้งยังประทับใจเหมือนเดิมครับครั้งนี้ได้พักที่ห้องเบอร์ 34 เป็นห้องที่มีต้นไม้อยู่กลางระเบียง และมีหินอยู่ด้านหน้าสระแบบเก๋ๆ เห็นวิวทะเล โดยส่วนตัวชอบมากเพราะได้ทั้งวิวทะเล ความร่มรื่น และความเป็นส่วนตัว สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องจัดเต็มกว่าเดิม มีถุงผ้าขนาดเล็กใส่โลชั่นและยากันยุงไว้ให้ แสดงให้เห็นถึงความใส่ใจลูกค้าอย่างมาก เตียงนอนและหมอนก็นุ่มสบายกำลัง นอนแล้วไม่อยากลุกตอนเย็นขึ้นไปนั่งที่ STAR เป็นบาร์บนดาดฟ้า มีดนตรีสด เห็นพระอาทิตย์ตกดิน บรรยากาศดีสุดๆ รอบนี้ได้ใช้บริการสปาด้วย ได้ลองตัว Silavadee Aromatherapy 90 นาที คุ้มค่ามากๆ เรียกได้ว่ารีดความเมื่อยทั้งหมดออกจากร่างกายเลยทีเดียว 55อาหารเช้ามีเมนูตามสั่ง (สั่งได้ไม่จำกัด) ลอง french toast อร่อยมากก อยากลองให้ครบทุกเมนู รอบหน้าต้องมาเก็บให้ครบ (มีเสิร์ฟแชมเปญด้วย!)เรื่องการบริการที่นี้ไม่เคยขาดตกบกพร่อง พนักงานทักทายด้วยความกระตือรือล้น ให้ความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย เหมือนอยู่บ้าน สรุปว่าให้ 5 ดาว++ ครับ
เรียนคุณ Gunnonc,ขอขอบพระคุณ ที่ท่านได้ให้ความไว้วางใจ ในการเข้าพักและใช้บริการของเรา ที่ โรงแรมศิลาวดี ในนามของ โรงแรมศิลาวดี ขอให้ท่านเดินทางกลับถึงบ้านอย่างปลอดภัย และ หวังว่าท่านจะได้รับการบริการและประสบการณ์ที่ดี ในขณะที่พักกับเรา ฉันขอขอบคุณ สำหรับ ความคิดเห็นของคุณที่ได้เขียนลงแบบสอบถาม ซึ่งกระผมรู้สึกซาบซึ้งและยินดีที่ท่านได้รับการบริการที่ดี และช่วงเวล.ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางโรงแรมศิลาวดี จะได้มีโอกาสให้บริการ สำหรับการเดินทางครั้งต่อไป ของคุณ gunnonc อีกครั้ง และ หากคุณต้องการให้ผมดูแลในเรื่องของการจองห้องพักหรือการเดินทาง สามารถติดต่อผมได้โดยตรงด้วยความเคารพมานูเอล gm@silavadeeresort.com
ชอบการบริการและก็อาหารเช้าอร่อยมาก เช่นก๋วยเตี๋ยวขาหมูที่คิดเองล้ะพี่ๆห้องอาหารเขาก็ทำให้กิน และที่สำคัญ ชอบพี่ๆที่อยู่ตรง ชายหาดมากครับ มีน้ำใจ มีความเป็นกันเอง และที่สำคัญ คือช่วยเหลือตลอดครับ โดยเฉพาะพี่ที่ชื่อ ชัยคร้าบ ตรงชายหาดส่วนตัวด้านล่างเลยครับ🙏🏼❤️
เป็นรีสอร์ตที่มีวิวทะเลจากวิลล่าสวยที่สุดในสมุยก็ว่าได้ครับเรามาฉลองครบรอบกันที่นี่ ชอบมากครับห้องพักวิลล่าสวยงามมากครับ วิวทะเลดีสุดๆแบบไม่อยากออกจากห้องเลยบรรยากาศโรแมตติกสุดๆ อาหารเช้าดีมาก น้องพนักงานก็บริการดีมากครับ
เรียนคณหลุย,ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านได้รับความเพลิดเพลินกับบรรยากาศและการบริการของเราในการเข้าพักครั้งนี้ และทางโรงแรมขอขอบคุณมากสำหรับการแชร์ประสบการณ์การเข้าพักและโพสต์รูปสวยๆลง ใน TripAdvisor หากท่านต้องการเข้าพักกับเราอีกครั้ง ขอให้ท่านติดต่อหาผมโดยตรงที่อีเมลล์ gm@silavadeeresort.com และทาง โรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า คงจะได้มีโอกาสดูแลคุณอีกครั้งด้วยความเคารพมานูเอล Manuel Lang