เราพักที่Villa2 ห้อง signature ของ silavadeeครับ ห้องพักดีสมราคา และที่เด่นมากๆคือบริการคุณภาพ ตั้งแต่พนักงานที่ขับรถมารับที่สนามบิน พนักงานต้อนรับต่างๆ และroomserviceที่ทำงานไวมาก พนักงานห้องอาหารที่ดูแลดีมาก ภาพรวมคือพนักงานทุกคนniceกับเราและtakeCareเราดีตลอด3วัน2คืนที่พักเลย บางครั้งเราrequestของไปพนักงานก็พยายามหามาให้(เช่นหอยนางรมสุราษ) อาหารทะเลมีความสดมาก อาหารรสชาติถูกปากมาก และที่สำคัญปริมาณเยอะมาก อีกสิ่งที่ชอบคือในตู้เย็นมีevianให้ดื่มฟรีด้วย และยังมีไดร์เป่าผมdysonให้ในห้องนอนอีกประทับใจมาก และในห้องพักยังแอบมีหนังสือharrypotter lordoftheringให้อ่านอีก แถมของใช้ในห้องอาบน้ำยังใช้ของpanpuriไปอีก และนอกจากนี้ที่พักยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจให้ทำเยอะไม่ว่าจะPrivate BBQ in Villaหรือpicnicริมหาด และPerfect breakfastทั้งหมดคือดีมาก ใครมาแนะนำว่าห้ามพลาดเลย สำหรับใครที่ชอบที่พักที่วิวสวย พนักงานบริการดีเป็นกันเอง อาหารอร่อย(แอบป้ายยาว่า คุ้กกี้มะพร้าวที่นี่อร่อยมาก เพราะทางที่พักทำเองกับมือ) มีกิจกรรมให้ทำแนะนำที่นี่เลยครับเพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 77 448 982